Arena Cam Ranh – Kiểm toán độc lập đem lại niềm tin cho nhà đầu tư

Arena Cam Ranh không chỉ được biết đến là một trong những dự án có vị trí đẹp, thiết kế ấn tượng, phong cách hoạt động hợp xu hướng mà còn là một sản phẩm được đảm bảo về chất lượng, tiến độ của chủ đầu tư tiềm lực cùng sự uy tín của các đối tác chiến lược như ASH, Artelia Việt Nam và đặc biệt là đơn vị kiểm toán VNT Earns&Young.

Tham khảo thêm dự án khu đô thị mới Vân Canh – Vân Canh HUD

Thông tin về đơn vị kiểm toán VNT Earns&Young tại Arena Cam Ranh

Nằm trong top 4 công ty kiểm toán hàng đầu thế giới, VNT Earns&Young chuyên cung cấp các Dịch vụ Bảo đảm (Kiểm toán), Thuế, Tư vấn Giao dịch và Dịch vụ Tư vấn cho rất nhiều các dự án bất động sản tại khắp các quốc gia và luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và minh bạch của mình.

Hoạt động chính thức tại Việt Nam từ năm 1992, đến nay, công ty kiểm toán này đã có trụ sở ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với hơn 1000 nhân viên bản địa và chuyên gia nước ngoài. Với tôn chỉ đề cao trách nhiệm và định hướng phát triển lâu dài tại Việt Nam, VNT Earns&Young cam kết sẽ là người đồng hành tin cậy của cả chủ đầu tư và khách hàng mua căn hộ tại dự án Arena Cam Ranh.

Đơn vị kiểm toán The Arena Cam Ranh

Đơn vị kiểm toán The Arena Cam Ranh

Nhà đầu tư Arena Cam Ranh được gì nhờ sự minh bạch của đơn vị kiểm toán?

Có thể thấy hiện nay thị trường bất động sản đang xuất hiện một cách ồ ạt các sản phẩm đầu tư, tuy nhiên trong số này rất ít dự án đảm bảo được sự công khai, minh bạch trong phân chia doanh thu, lợi nhuận. Điều này tạo nên sự băn khoăn rất lớn của khách hàng trước quyết định “xuống tiền” khi không thấy được sự tin tưởng, chắc chắn.

Sàn biệt thự lideco là sàn giao dịch, phân phối các sản phẩm tại khu đô thị Lideco. Sàn Lideco Land có trụ sở chính tại Tầng 2A, Nhà N09B1, KĐTM Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thấu hiểu điều này, chủ đầu tư Arena Cam Ranh đã đặt sự ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn các đối tác tin cậy khi xây dựng và phát triển dự án. Bên cạnh các hạng mục về thiết kế, thi công, vận hành quản lý thì vấn đề kiểm toán cũng được tập đoàn Vịnh Nha Trang coi trọng thực hiện.

Cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Khi quyết định lựa chọn VNT Earns&Young làm kiểm toán doanh thu, chi phí cho dự án Arena Cam Ranh, chủ đầu tư đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng và nhận thấy đây là một trong số ít những đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trên toàn cầu, rất thấu hiểu địa phương và có phong cách làm việc chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Những điều này sẽ đảm bảo mang lại dịch vụ kiểm toán có chất lượng hoàn hảo và minh bạch nhất tại siêu tổ hợp giải trí số 1 Bãi Dài.

Theo các chuyên gia hàng đầu về bất động sản, sự rõ ràng, minh bạch trong phân chia tài chính, lợi nhuận đầu tư chính là một ưu điểm quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của các chủ sở hữu. Chính vì thế, lựa chọn đầu tư tại Arena Cam Ranh là một trong những quyết định đúng đắn, sáng suốt nhất trong bối cảnh “nhập nhằng” của thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Để biết thông tin chi tiết về dự án cũng như nhận bảng hàng dự án Arena Cam Ranh 2018, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch là khu đô thị cao cấp do công ty cổ phần xây dựng Thăng Long 9 sở hữu có diện tích lên đến 170.29ha.