Arena Cam Ranh cập nhật tiến độ thi công tháng 6/2018

Sức hút nổi bật của Arena Cam Ranh không chỉ về chính sách bán hàng hẫu thuẫn mà tiến độ xây dựng đúng như cam kết ban đầu. Hiện tại, công trình đang thi công đến tầng 4 đối với tòa Light, tòa Sea đang xây tầng 1 như đúng tiến độ đã được bàn giao.

Arena Cam Ranh: Tiến độ thi công ngày 08/06/2018

Arena Cam Ranh không chỉ thuận lợi về vị trí địa lý, mà công trình còn sở hữu kiến trúc độc đáo và khác biệt với 100% căn hộ hướng biển và 90% căn hộ view biển tuyệt đẹp mở ra sức hấp dẫn lớn trong lĩnh vực phát triển du lịch, được các nhà đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm.

Dự án với quy mô 29ha gồm 4 tòa căn hộ condotel, trong đó tòa Light cao 25 tầng, tòa Sea cao 21 tầng, toà Sand cao 18 tầng và toà Wind cao 16 tầng, khởi công quý III/2017 dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào quý IV/2019.

Tính đến ngày 08/06/2018 công trình đang gấp rút xây dựng đúng tiến độ dự án, các tòa Light đang xây tầng 4, tòa Sea đang xây tầng 1. Công Ty TNHH Xây Dựng An Phong là đơn vị thi công dự án Arena Cam Ranh. Đơn vị này có thế mạnh về nguồn tài chính, kỹ thuật lành nghề và sở hữu đội ngũ 600 nhân viên chuyên nghiệp là các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng đào tạo bài bản nên tiến độ dự án Arena Cam Ranh sẽ được đảm bảo đúng về tiến độ cũng như chất lượng đã cam kết.

Dưới đây là một số hình ảnh đang thi công dự án Arena Cam Ranh tại công trường được chúng tôi ghi nhận lại vào ngày 08/06/2018 mời quý khách hàng đón xem.

Hình ảnh tiến độ The Arena Cam Ranh

Tòa Light đang triển khai tầng 4

Tiến độ The Arena Cam Ranh

Tòa Sea đang triển khai tầng 1

Tiến độ dự án The Arena Cam Ranh

Tiến độ dự án The Arena Cam Ranh mới nhất

Tiến độ dự án Arena Cam Ranh

Tiến độ dự án Arena Cam Ranh tháng 6/2018

Hình ảnh Arena Cam Ranh tháng 6/2018

Hình ảnh Arena Cam Ranh tháng 6/2018

Chuyên gia nhận định dự án Arena Cam Ranh rất có triển vọng

Thời gian qua, dự án Arena Cam Ranh không chỉ thu hút sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư mà còn được các chuyên gia bất động sản đặc biệt quan tâm khi có những thành tích nổi bật trong thời điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có dấu hiệu lắng xuống. Hiếm có dự án nào tại Nha Trang ngay từ ngày đầu ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư đến như vậy.

Theo ông Nguyễn Nam Anh, một chuyên gia bất động sản có hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư và tư vấn chia sẻ: “Trong thời điểm mà thị trường đang “đốt đèn” tìm cái mới thì Arena Nha Trang tạo được tiếng vang như hiện thời. Một phần do dự án sở hữu nhiêu điểm “độc” và đồng thời dự án cũng nhìn nhận được xu hướng của thị trường trong thời gian sắp tới”.

Chủ đầu tư đã có tầm nhìn chiến lược rộng mở khi khai thác trọn vẹn vẻ đẹp tự nhiên và nguồn khách hàng đông đảo tăng nhanh mỗi năm tại đây. Vị trí an tọa của Arena Cam Ranh cách không xa sân bay quốc tế, giao thông thuận lợi đến tất cả các khu danh thắng cảnh, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí chính là điều kiện để dự án thuyết phục du khách lựa chọn dừng chân.

Lý do để các chuyên gia nhận định dự án Arena Cam Ranh rất có triển vọng vì khách hàng đang đứng trước cơ hội nhận tới 95% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ.

Từ chất lượng, chính sách cho đến tiến độ thi công công trình luôn được đảm bảo giúp cho Arena Cam Ranh ngày càng có sức hút lớn với các nhà đầu tư.