The Arena Cam Ranh hiện là siêu phẩm “nóng” nhất thị trường căn hộ nghỉ dưỡng tại Bãi Dài. Dự án hứa hẹn sẽ là “ngỗng đẻ trứng vàng” cho mọi nhà đầu tư thông thái trên cả nước. Hiện tại, chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang chưa công bố thông tin chính thức về các chính sách ưu đãi của dự án. Tuy nhiên, theo dự đoán, giá bán căn hộ Arena Cam Ranh sẽ hấp dẫn nhất thị trường Cam Ranh, phù hợp với khả năng tài chính của rất nhiều khách hàng trên cả nước

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG THE ARENA CAM RANH

I – CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ

»  Ngân hàng Vietinbank bảo lãnh tiến độ thi công dự án

»  Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay đến khi bàn giao căn hộ

»  Mức cho vay:

+)  50% giá trị căn hộ (không bao gồm VAT) với tài sản đảm bảo là Căn hộ hình thành trong tương lai

+)  70% giá trị căn hộ (không bao gồm VAT) với tài sản đảm bảo là căn hộ hình thành trong tương lai và bổ sung tài sản đảm bảo khác

»  Bàn giao căn hộ The Arena đầy đủ nội thất

II – PHƯƠNG ÁN KHAI THÁC KINH DOANH

»  Ủy thác cho thuê: Ký gửi cho Đơn vị quản lý vận hành, phân chia lợi nhuận trên kết quả kinh doanh căn hộ. Kết quả kinh doanh được kiểm toán định kỳ bởi Công ty Kiểm toán hàng đầu Việt Nam E&Y

»  Quý khách hàng được tự khai thác kinh doanh

»  Chủ sở hữu căn hộ The Arena Cam Ranh có thể sử dụng để ở và nghỉ dưỡng (nhưng không hình thành đơn vị ở)

 III – CHƯƠNG TRÌNH ỦY THÁC CHO THUÊ

chương trình ủy thác cho thuê

Để đảm bảo hiệu quả cao nhất của Khu du lịch cũng như hiệu quả kinh doanh căn hộ, trong giai đoạn đầu hình thành khu du lịch và đi vào hoạt động, Chủ đầu tư khuyến nghị và yêu cầu toàn bộ khách hàng ủy thác căn hộ cho Chủ đầu tư giao cho đơn vị quản lý vận hành triển khai kinh doanh toàn khu du lịch.

Nhận bảng hàng căn đẹp nhất dự án THE ARENA ngay bây giờ!

 

IV – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH

a. Chương trình ưu đãi CĐT hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay vốn ngân hàng

chinh-sach-voi-khach-vay-ngan-hang1

b. Chính sách lãi suất, phí trả nợ trước hạn sau khi hết thời hạn hỗ trợ của CĐT

chinh-sach-sau-khi-het-han-uu-dai1

V – TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

5.1 Tiến độ thanh toán thông thường

♦  Khách hàng lựa chọn thanh toán theo tiến độ thông thường này sẽ được chiết khấu 4%/giá trị căn hộ (không bao gồm phí bảo trì) nếu không tham gia chương trình vay ưu đãi nhận hỗ trợ lãi suất của Chủ đầu tư.

♦  Số tiền chiết khấu trừ vào giá trị căn hộ ngay khi ký Hợp đồng mua bán

tien-do-thanh-toan-thong-thuong

5.2 Tiến độ thanh toán nhanh

♦  Khách hàng lựa chọn thanh toán nhanh sẽ được chiết khấu 4%/giá trị căn hộ (không bao gồm phí bảo trì) và chiết khấu thêm thanh toán nhanh theo Bảng bên dưới nếu không tham gia chương trình vay ưu đãi nhận hỗ trợ lãi suất của Chủ đầu tư

♦  Số tiền chiết khấu trừ vào giá trị căn hộ ngay khi ký Hợp đồng mua bán

tien-do-thanh-toan-nhanh1

“XIN ĐỪNG BỎ LỠ CONDOTEL ARENA CAM RANH”

bg-title (1)

NUMBER1

NGHỈ DƯỠNG KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

Trong khi hầu hết những dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Bãi Dài, Cam Ranh hiện nay đều bố trí hệ thống tiện ích khép kín bên trong dự án tạo ra sự biệt lập và bí bách cho kỳ nghỉ của du khách thì Arena Cam Ranh lại bố trí tiện ích dịch vụ theo hướng mở với nhiều hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời và trên biển, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng có tính kết nối cộng đồng rất cao.

NUMBER2

MÔ HÌNH NGHỈ DƯỠNG KẾT HỢP GIẢI TRÍ DUY NHẤT

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng kết hợp giải trí hiện đang trở thành xu hướng mang lại hiệu quả cao cho chủ sở hữu căn hộ, tuy nhiên mô hình này lại chưa xuất hiện nhiều tại Việt Nam. Đón đầu xu hướng đó, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã kiến tạo The Arena Cam Ranh theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, đây cũng chính là tổ hợp căn hộ đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài áp dụng mô hình này.

NUMBER3

GIÁ BÁN CĂN HỘ CẠNH TRANH

Các căn hộ Arena Bãi Dài đều sở hữu diện tích vừa và nhỏ, được bố trí chỉ từ 1 đến 2 phòng ngủ nên hứa hẹn những sản phẩm này sẽ có bán phù hợp với tiềm lực tài chính của đại đa số các nhà đầu tư. Tất cả căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển nên sẽ được khách lưu trú ưa chuộng lựa chọn khi đến Cam Ranh và tạo ra được công suất lấp kín phòng luôn ở mức cao, làm hài lòng các nhà đầu tư.

NUMBER4

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO 

80% trong tổng số căn hộ The Arena Cam Ranh là căn hộ 5 sao và hướng biển, cộng với kiến trúc đồ sộ và độc đáo lượn sóng của cả dự án sẽ tạo ra một diện mạo nổi bật, du khách sẽ ưu tiên lựa chọn dự án để có thể trải nghiệm một kỳ nghỉ độc đáo tại Bãi Dài, Cam Ranh, điều này làm gia tăng khả năng sinh lời từ hoạt động cho thuê và đẩy mạnh tiềm năng quay lại của du khách.