Nhanh chóng chiếm hữu mảnh đất vàng tại bờ biển Cam Ranh, chủ đầu tư một lần nữa thể hiện tiềm lực ẩn giấu với những loại hình đầu tư linh hoạt và sự hợp tác với các thương hiệu danh tiếng. Có thể nói, những cái tên đứng sau dự án The Arena Cam Ranh  phần nào là một vòng đảm bảo cho những quyết định đầu tư của khách hàng.

 

Thế lực nào đứng sau dự án tầm cỡ The Arena Bãi Dài?

logo-vinh-nha-trang-300x96

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang thành lập từ năm 2014 bởi 1 nhóm các nhà đầu tư từng có thời gian sinh sống và kinh doanh tại Nga, đơn vị này cũng đứng tên sở hữu hàng loạt dự án tầm cỡ ví như khu đô thị Venesia tại phía Tây thành phố Nha Trang với quy mô 108ha và hàng nghìn căn nhà phố, biệt thự cũng như hộ cư dân; Condotel Panorama Nha Trang, chuỗi khách sạn biệt thự nghỉ dưỡng 10000m2, câu lạc bộ du thuyền … Chỉ trong vòng 2 năm 2015 – 2016, nhiều dự án đình đám khác tại Cam Ranh, Nha Trang với tổng vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng cũng đã được nhóm các nhà đầu tư này thâu tóm như: Khu đô thị bến du thuyền Cam Ranh (750 tỷ), Khu Biệt thự sinh thái đầm Thuỷ Triều (580 tỷ), Khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage (800 tỷ)…

Bén duyên với mảnh đất duyên hải cát trắng, nắng vàng, chủ đầu tư dự án Arena Cam Ranh đã “mạnh tay xuống tiền” không ai khác chính là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang. Các lĩnh vực hoạt động chính của Vịnh Nha Trang là  bất động sản, xây dựng, đầu tư, quản lý khách sạn, điều hành tour du lịch,. . . cho đến thời điểm hiện tại công ty đang kinh doanh rất thành công.

Những đối tác lừng danh nào cùng tạo nên The Arena Bãi Dài?

ĐỐI TÁC TÀI CHÍNH

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

Công Ty TNHH Liên Minh Thiết Kế Quốc Tế Finko

TƯ VẤN GIÁM SÁT

Công ty TNHH Artelia Việt Nam

ĐƠN VỊ THI CÔNG

Công Ty TNHH Xây Dựng An Phong

QUẢN LÝ VẬN HÀNH

Tập Đoàn Absolute Hotels Services

PHỤ TRÁCH TRUYỀN THÔNG

Công ty TNHH Lê Và Anh Em