Nhanh chóng chiếm hữu mảnh đất vàng tại bờ biển Cam Ranh, chủ đầu tư một lần nữa thể hiện tiềm lực ẩn giấu với những loại hình đầu tư linh hoạt và sự hợp tác với các thương hiệu danh tiếng. Có thể nói, những cái tên đứng sau dự án The Arena Cam Ranh  phần nào là một vòng đảm bảo cho những quyết định đầu tư của khách hàng.

 

Thế lực nào đứng sau dự án tầm cỡ The Arena Bãi Dài?

 

logo-vinh-nha-trang-300x96

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang thành lập từ năm 2014 bởi 1 nhóm các nhà đầu tư từng có thời gian sinh sống và kinh doanh tại Nga, đơn vị này cũng đứng tên sở hữu hàng loạt dự án tầm cỡ ví như khu đô thị Venesia tại phía Tây thành phố Nha Trang với quy mô 108ha và hàng nghìn căn nhà phố, biệt thự cũng như hộ cư dân; Condotel Panorama Nha Trang, chuỗi khách sạn biệt thự nghỉ dưỡng 10000m2, câu lạc bộ du thuyền … Chỉ trong vòng 2 năm 2015 – 2016, nhiều dự án đình đám khác tại Cam Ranh, Nha Trang với tổng vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng cũng đã được nhóm các nhà đầu tư này thâu tóm như: Khu đô thị bến du thuyền Cam Ranh (750 tỷ), Khu Biệt thự sinh thái đầm Thuỷ Triều (580 tỷ), Khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage (800 tỷ)…

Bén duyên với mảnh đất duyên hải cát trắng, nắng vàng, chủ đầu tư dự án Arena Cam Ranh đã “mạnh tay xuống tiền” không ai khác chính là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang. Các lĩnh vực hoạt động chính của Vịnh Nha Trang là  bất động sản, xây dựng, đầu tư, quản lý khách sạn, điều hành tour du lịch,. . . cho đến thời điểm hiện tại công ty đang kinh doanh rất thành công.

Những đối tác lừng danh nào cùng tạo nên The Arena Bãi Dài?

ĐỐI TÁC TÀI CHÍNH

Ngân hàng  Hàng Hải Việt Nam

 

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

Công Ty TNHH Liên Minh Thiết Kế Quốc Tế Finko

 

TƯ VẤN GIÁM SÁT

Công ty TNHH Artelia Việt Nam

 

ĐƠN VỊ THI CÔNG

Công Ty TNHH Xây Dựng An Phong

 

QUẢN LÝ VẬN HÀNH

Tập Đoàn Absolute Hotels Services

 

PHỤ TRÁCH TRUYỀN THÔNG

Công ty TNHH Lê Và Anh Em

VẬY TẠI SAO TRÊN PHÁP LÝ CỦA THE ARENA CAM RANH LẠI LÀ CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦN THÁI CAM RANH ?

Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh là công ty thành viên tập đoàn Trần Thái, được lập ra hồi năm 2009 để đầu tư xây dựng một resort khép kín ở khu đất 29ha trên. Tuy nhiên, khu đất này đã được bán cho gia đình ông Lê Anh Đức– chủ tịch công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang, hiện đang được xây dựng tổ hợp du lịch, giải trí The Arena Cam Ranh .

Theo giấy đăng ký kinh doanh thay đổi lần 8 ngày 17/05/2017, Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh có vốn điều lệ là 212 tỷ, cả ba cổ đông sáng lập là Cty BĐS Phú An, Cty Bất động sản Trần Thái và bà Thái Ngọc Dung đều không còn sở hữu cổ phần tại công ty này. Hiện người đại diện pháp luật của Trần Thái Cam Ranh là bà Hà Thị Phương Thảo (vợ ông Lê Anh Đức).

“Như vậy đã rất rõ ràng là công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang là chủ đầu tư và sở hữu hợp pháp của The Arena Cam Ranh với tiềm lực kinh tế vững mạnh và “đáng gờm”. Nhà đầu tư đã có thể hoàn toàn tin tưởng tìm hiểu và đầu tư vào dự án này”.