Quy tụ tinh hoa thiết kế đỉnh cao từ bàn tay kiến trúc sư tài ba khắp nơi trên thế giới, Condotel The Arena Cam Ranh không đơn thuần là nơi chốn nghỉ dưỡng sát biển mà còn hứa hẹn mang đến trải nghiệm sinh thái đẳng cấp trên từng bước chân. Đặc biệt, với loại hình Condotel độc đáo và sự đa dạng hóa các loại hình căn hộ, dự án được dự đoán sẽ sớm trở thành tâm chấn đầu tư trong thời gian sắp tới.

The Arena Cam Ranh

THÔNG SỐ CONDOTEL ARENA CAM RANH

Quy mô: 4 tòa Condotel: Sea – Sand –Light – Wind

♦ Diện tích căn hộ: 32 – 40m2

♦ Đơn vị thiết kế: Finko

♦ Tư vấn giám sát: Artelia

Thời gian hoàn thành bàn giao căn hộ dự kiến: 12/2019

Điều kiện bàn giao: Bàn giao full nội thất

Condotel The Arena Cam Ranh – Siêu phẩm HOT nhất Bãi Dài

Ornamentj

√   The Arena Cam Ranh là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên và duy nhất xuất hiện tại bờ biển Bãi Dài tại thời điểm này. Theo dự kiến, chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang sẽ mang cung cấp cho thị trường 4 tòa Condotel có chiều cao từ 21 đến 25 tầng, cung cấp ra thị trường 5.248  căn hộ khách sạn.

√   Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng sang trọng, các căn hộ  The Arena Bãi Dài (Panorama Cam Ranh) được đảm bảo các tiêu chí khắt khe về thiết kế. Đặc biệt 90% căn hộ view biển tuyệt đẹp sẽ mang lại nguồn sinh khí và tài lộc dồi dào cho các gia chủ.

√   Đối với các nhà đầu tư, với mức vốn hợp lý, mô hình tiên phong ắt hẳn sẽ mang lại sự gia tăng giá trị dòng tiền hiệu quả hơn trong bối cảnh nguồn cung Condotel tại Bãi Dài đang cực kỳ khan hiếm như hiện nay.

XEM BẢNG CONDOTEL ĐẸP NHẤT DỰ ÁN NGAY

MÔ HÌNH CĂN HỘ CONDOTEL THE ARENA CAM RANH

Ornamentj

 

 

DANH MỤC NỘI THẤT BÀN GIAO DỰ KIẾN

Ornamentj

danh-muc-noi-that1

 

CONDOTEL THE ARENA BÃI DÀI – ĐIỂM SÁNG TẠI CAM RANH

Ornamentj

Trải nghiệm sinh thái đẳng cấp: Nằm trong không gian sinh thái khép kín, những căn hộ khách sạn Arena Cam Ranh tựa như điểm nhấn nổi bật trên nền sắc xanh ngập tràn của dự án. Bao quanh các tòa Condotel là những con đường uốn quanh mềm mại luôn râm mát dưới rặng cây rì rào, những con nước trong vắt và những cụm hoa đua hương tỏa sắc dưới ánh nắng chan hòa miền biển. Không chỉ mang đến cảm nhận mới lạ bên ngoài, những căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển còn là tuyệt tác vượt thời gian đến từ tinh hoa kiến trúc thế giới đến từ các đơn vị hợp tác hàng đầu. Ngay khi bước vào căn hộ dự án Arena Cam Ranh là cảm nhận về những bậc thềm mát lạnh lấp lánh dưới ánh đèn, hình khối lập thể sang trọng cổ điển, sự nổi bật từ những gam màu sáng tối được sắp đặt khéo léo…

The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh là sự kết hợp những điểm ưu việt nhất của tất cả các căn hộ khách sạn hiện có tại Việt Nam. Khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng ở dự án một chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp mà mức giá lại vô cùng hợp lý, đồng thời vẫn có được các phương thức quản lý và dịch vụ tích hợp.