Cho thuê văn phòng tòa nhà Gleximco Building với mức giá cạnh tranh

Nằm trên tuyến đường huyết mạch của quận Đống Đa, cho thuê văn phòng tòa nhà Gleximco Building là thông tin đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, so với các tòa nhà văn phòng khác cùng phân khúc trên thị trường, tòa nhà văn phòng này đang sở hữu mức giá thuê vô cùng cạnh tranh, phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Đây là lựa chọn thuê văn phòng không thể bỏ lỡ.

Tòa nhà văn phòng hạng A với những thế mạnh vượt trội

Tòa nhà văn phòng Gleximco Building được đầu tư bởi Tập đoàn Geleximco. Đây là một trong những chủ đầu tư danh tiếng, uy tín trên thị trường bất động sản. Với kinh nghiệm dày dặn, cùng tổng số vốn đầu tư lớn, Tập đoàn Gleximco đã mang đến cho các doanh nghiệp tòa nhà văn phòng cho thuê hội tụ đầy đủ những ưu thế vượt trội để làm việc và phát triển lâu dài, định vị thương hiệu tại khu vực trung tâm của thủ đô. Tòa nhà tọa lạc tại 36 Hoàng Cầu, tuyến đường huyết mạch của quận Đống Đa, cực kỳ thuận tiện giao thông và tiện hạ tầng.

Từ tuyến đường này có thể kết nối với nhiều cung đường khác, tạo thành một mạng lưới giao thông đồng bộ, hiện đại, giúp việc di chuyển, thông thương của các khách hàng làm việc tại đây trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng. Thêm vào đó, khu vực này là trung tâm mới của phía Tây Hà Nội, tập trung nhiều cơ quan chính trị, đối ngoại, nơi tọa lạc của nhiều cơ quan hành chính, các đại sứ quán…tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp phát triển.

Đặc biệt, xung quanh tòa nhà cũng là tập trung nhiều các doanh nghiệp lớn và nhỏ, trong và ngoài nước, tạo nên một môi trường lý tưởng để các doanh nghiệp cạnh tranh, tìm kiếm cơ hội, tìm kiếm đối tác. Chính bởi lợi thế vị trí đắc địa đã giúp tòa nhà Gleximco Building Hoàng Cầu nhanh chóng thu hút các doanh nghiệp.

Không chỉ sở hữu lợi thế vị trí tọa lạc đắc địa, cho thuê văn phòng tòa nhà Gleximco Building còn trở thành cụm từ tìm kiếm “hot” bởi sở hữu một kiến trúc thiết kế ấn tượng, hiện đại, đảm bảo mang đến cho các doanh nghiệp môi trường làm việc sang trọng và đầy sáng tạo, chuyên nghiệp. Đặc biệt, với diện tích đa dạng, dễ dàng chia cắt sàn thành các diện tích lớn, nhỏ, siêu nhỏ, phù hợp với nhiều doanh nghiệp, quy mô khác nhau. Chính vì thế tòa nhà luôn được nhiều doanh nghiệp và khách hàng tìm kiếm.

Cho thuê văn phòng tòa nhà Gleximco Building với mức giá cạnh tranh

Cho thuê văn phòng tòa nhà Gleximco Building với mức giá cạnh tranh

Giá thuê hấp dẫn tại tòa nhà Gleximco Building

Mặc dù sở hữu nhiều thế mạnh cạnh tranh vượt trội, thế nhưng mức giá cho thuê văn phòng tòa nhà Gleximco Building lại vô cùng hấp dẫn, có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Cụ thể, mức giá chào thuê văn phòng tại tòa nhà chỉ từ $17 – $22/m2/tháng, đây là mức giá đã bao gồm phí và thuế. Với mức giá này, mong ước sở hữu trụ sở làm việc tại văn phòng hạng A của khu trung tâm thuận tiện tại thủ  đô Hà Nội của các doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp có quy mô nhỏ sẽ trở thành hiện thực, đảm bảo phù hợp với ngân sách của phần lớn các doanh nghiệp.

Ngoài ra, các mức phí khác như phí dịch vụ, phí gửi ô tô, phí gửi xe máy, phí ngoài giờ, phí sử dụng điện…cũng vô cùng hợp lý, ở mức hấp dẫn, tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp gắn bó lâu dài, phát triển vững mạnh.

Mức giá cho thuê hấp dẫn cùng những thế mạnh mà tòa nhà sở hữu, đây xứng đáng là tòa nhà văn phòng đáng thuê nhất khu vực văn phòng cho thuê Đống Đa.

Để biết thêm thông tin chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ theo website: http://geleximcobuilding.com/