Chủ đầu tư cảnh báo nạn “cò mồi” tại Dự án nhà ở xã hội NHS Trung Văn, Nhà Ở Xã Hội Sunrise Home Ngọc Hồi

Chủ đầu tư cảnh báo nạn “cò mồi” tại Dự án nhà ở xã hội NHS Trung Văn

 21:51 | 14/09/2022

(Xây dựng) – Hiện nay, trên một số trang tin xuất hiện hình ảnh quảng bá, môi giới, tư vấn và nhận đặt mua căn hộ Dự án nhà ở xã hội NHS Trung Văn (phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Trước những thông tin này, Liên danh Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NHS và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng số 4 khẳng định dự án chưa mở bán, chưa nhận hồ sơ và không thu bất cứ khoản phí ngoài quy định của bất cứ khách hàng nào.

chu dau tu canh bao nan co moi tai du an nha o xa hoi nhs trung van
Dự án nhà ở xã hội NHS Trung Văn đang thi công hạng mục cọc, móng và tầng hầm theo đúng tiến độ đã đăng ký với cơ quan chức năng.

Dự án nhà ở xã hội NHS Trung Văn nằm tại vị trí đắc địa trên tuyến đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) thuộc quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NHS. Gần đây, một số trang tin, tổ chức, cá nhân… đã nhận tư vấn hồ sơ, đặt mua căn hộ đưa ra những thông tin gây nhầm lẫn ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của Chủ đầu tư cũng như đặt nhiều khách hàng vào nguy cơ rủi ro, “tiền mất tật mang”.

chu dau tu canh bao nan co moi tai du an nha o xa hoi nhs trung van
Trên mạng xã hội facebook xuất hiện những thông tin đặt mua căn hộ dự án nhà ở xã hội NHS Trung Văn.

Trước vấn đề này, trao đổi với phóng viên Báo điện tử Xây dựng đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NHS cho biết: Hiện nay, dự án đang hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, chưa đủ điều kiện đưa vào kinh doanh. Tuy nhiên, đã xuất hiện các đối tượng chào mời người dân có nhu cầu mua nhà ở xã hội thuộc dự án này, cũng như trên mạng xã hội xuất hiện các website tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua căn hộ có tính chất lừa đảo người dân. Vì vậy, Chủ đầu tư khuyến cáo khách hàng không nộp bất cứ khoản phí nào trước khi có thông báo chính thức về việc mở bán căn hộ trên trang Website của Công ty http://nhsgroup.com.vn.

chu dau tu canh bao nan co moi tai du an nha o xa hoi nhs trung van
Thông báo cụ thể của Chủ đầu tư được treo tại khu vực Dự án.

Theo thông tin từ đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NHS cung cấp, vừa qua Công ty cũng có thông báo gửi UBND phường Trung Văn liên quan đến Dự án nhà ở xã hội NHS Trung Văn. Nội dung thông báo nêu rõ:

Hiện nay, Dự án nhà ở xã hội tại ô đất HH02A-thuộc dự án nhóm nhà ở Đông Nam đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội đang thi công hạng mục cọc, móng và tầng hầm theo đúng tiến độ đã đăng ký với cơ quan chức năng, nhưng Dự án vẫn chưa đủ điều kiện đăng ký chào bán, cho thuê các căn hộ chung cư thuộc dự án theo quy định của pháp luật hiện hành. Do đó, khi Dự án đủ điều kiện đưa vào kinh doanh, Chủ đầu tư sẽ có thông báo chính thức về việc mở bán căn hộ trên trang website của công ty http://nhsgroup.com.vn. Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng NHS sẽ có bộ phận chuyên trách tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua hoặc cho thuê căn hộ chung cư của Dự án đối với quý khách hàng có nhu cầu. Công ty không thực hiện mở bán qua bất kỳ đơn vị trung gian nào khác. Mọi trường hợp khách hàng không nộp hồ sơ hoặc đăng ký mua trực tiếp tại văn phòng Công ty, Công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những hồ sơ này.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây xuất hiện các đối tượng chào mời người dân có nhu cầu mua nhà ở xã hội thuộc dự án này, cũng như trên mạng xã hội xuất hiện các website tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua căn hộ có tính chất lừa đảo người dân có nhu cầu mua căn hộ chung cư thuộc dự án. Công ty khẳng định: ngoài website nêu trên, tất cả các thông tin trên mạng xã hội đều không chính thống, công ty không làm việc, ký hợp đồng dịch vụ với bất cứ đơn vị môi giới trung gian nào về kinh doanh căn hộ chung cư của dự án này.

Do đó, đại diện Chủ đầu tư – Công ty CP Đầu tư xây dựng NHS đã có thông báo tới UBND phường Trung Văn để có biện pháp ngăn chặn các đối tượng cò mồi, lừa đảo thu hồ sơ của người dân gây ảnh hưởng tới uy tín của Công ty và mất an ninh trật tự xã hội.

Tiên phong trong việc thay đổi bộ mặt của Thanh Trì trên đường bước lên Quận, Sunrise Home ra đời, mang nhiều tâm huyết của chủ đầu tư trong việc kiến tạo nên một phong cách sống mới, hiện đại và đẳng cấp hơn. Với vị trí đắt giá, thiết kế hiện đại và hệ thống tiện ích cao cấp, Sunrise Home NGọc Hồi là dự án khởi đầu và cũng là bước ngoặt mới trên thị trường căn hộ trong khu vực.

Nhà ở xã hội Sunrise Home tọa lạc tại vị trí đắc địa tại xã Ngọc Hồi, Thanh Trì. Giao cắt giữa trục đường quốc lộ 1A đang mở rộng và đường Vũ Lăng kéo dài, rất thuận tiện đi lại, học hành và làm việc.

Với kiến trúc độc đáo, thiết kế thông thoáng, mỗi căn hộ Sunrise Home đều được tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, vừa tạo được không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình vừa đảm bảo sự thoải mái riêng tư cho từng thành viên. Tất cả các phòng trong nhà đều có tầm nhìn thoáng, hưởng được khí trời và ánh sáng tự nhiên, view rộng bao quát toàn bộ khu vực phía Nam Hà Nội.

Các không gian trong căn hộ của chung cư Sunrise Home Ngọc Hồi đều được liên thông, kết nối với nhau. Hai lô gia rộng rãi cho chủ nhân thỏa sức trang trí, sáng tạo hay “đem cả thiên nhiên” vào căn hộ của mình. Phòng bếp được quy hoạch riêng, khép kín là ý tưởng thiết kế độc đáo mà không phải dự án nào cũng có. Sunrise home Thanh Trì cũng là dự án nhà ở xã hội tốt nhất của huyện thanh trì trong năm 2023.

Liên Hệ tư vấn Hotline : 0906.126.393