Đếm ngược đến ngày ra mắt The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh nổi lên như một “hiện tượng” tại khu vực Bãi Dài, Cam Ranh nhờ sự khác biệt lớn về kiến trúc và mô hình nghỉ dưỡng. Điều này đã tạo nên sự thu hút và tò mò rất lớn đối với các nhà đầu tư trên cả nước.

The Arena Cam Ranh – Mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí

Khu vực Bãi Dài hiện đang đón nhận sự xuất hiện của rất nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đồng loạt triển khai. Với sự khởi sắc ngày càng rõ nét về cơ sở hạ tầng cùng lượng khách du lịch tăng dần mỗi năm, trong tương lai không xa đây sẽ là nơi thu hút khách du lịch bậc nhất tại Khánh Hòa.

Tuy nhiên, hầu hết các dự án tại Bãi Dài đều đang được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng kiểu cũ, tức là khép kín và biệt lập. Điều này ít nhiều tạo ra sự nhàm chán bởi mặc dù được đầu tư bài bản nhưng các khu nghỉ dưỡng này lại thiếu các hoạt động và tiện ích sôi động với đầy đủ các dịch vụ từ ăn uống nhà hàng, ngủ nghỉ, ngắm cảnh, tắm biển, vui chơi ngoài trời, mua sắm…Đây chính là lý do cho sự ra đời của dự án The Arena Cam Ranh.

Tiện ích The Arena Cam Ranh

Những tiện ích dịch vụ mang tính cộng đồng

Với mục tiêu mang lại những kỳ nghỉ dưỡng thú vị, đầy màu sắc cho mọi du khách, giúp các cư dân và du khách có được sự gần gũi, giao lưu mang tính cộng đồng,  The Arena Cam Ranh đã tạo nên một sự bứt phá đầy ngoạn mục, vượt ra khỏi giới hạn của hình thức nghỉ dưỡng thông thường để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng mới đầy khác biệt và năng động.

The Arena Cam Ranh dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường hơn 5000 căn hộ khách sạn cao cấp 5 sao với thiết kế tối ưu về cả công năng và diện tích. Nhờ thiết kế thông minh ở cả 4 tòa Condotel hình dáng kim tự tháp mở đã giúp cho 90% căn hộ nghỉ dưỡng tại đây có thể view biển. Bên cạnh đó, với quảng trường rộng lớn, nơi đây hứa hẹn sẽ là trung tâm tổ chức các sự kiện lớn mang tầm quốc tế.

Các cư dân và du khách nghỉ dưỡng tại The Arena Cam Ranh sẽ được thưởng thức các món ẩm thực đa dạng với rất nhiều các món ăn đặc sản vùng miền và khu seafood market. Hệ thống các trò chơi dưới nước hiện đại, năng động sẽ là nơi giải trí vô cùng thú vị dành cho người trẻ thích tự do khám phá. Ngoài ra, dự án còn có một chuỗi các trò chơi trên cạn thú vị như: leo núi, mini golf, trò chơi dân gian.

Được biết, tháng 10 là thời điểm sắp ra mắt The Arena Cam Ranh, đây là một trong những sự kiện được đông đảo nhà đầu tư và khách hàng trên cả nước dành sự quan tâm lớn. Qúy vị có nhu cầu đầu tư dự án này vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất cùng những tư vấn chuyên sâu nhất từ các chuyên gia uy tín.