Du lịch bất động sản tăng trưởng trở lại, chuyển biến rất tích cực

Bất động sản du lịch đang phục hồi từ thời kỳ ngủ đông khi các công ty tiếp tục kế hoạch thực hiện dự án của họ. Dọc theo đường Lạc Long Quan ở thành phố Phan Thiết, một công trường xây dựng rộng 1.000 ha đang được triển khai. Đây là dự án lớn của NovaWorld Phan Thiết, một khoản đầu tư của Novaland Group.

du lich bat dong san tang truong

Công tác chuẩn bị cho Khu liên hợp Du lịch, Giải trí, Khu nghỉ dưỡng và Thể thao hơn 90ha cũng đang được Nam Group đẩy nhanh tiến độ. Bên cạnh đó, các shophouse sắp ra mắt của nhóm Group dự kiến sẽ chỉ huy mặt tiền tuyệt vời với tầm nhìn cao.

Ngoài ra, Nam Group đã ra mắt 36 biệt thự đã hoàn thiện tại Wyndham Garden Phú Quốc. Điều này ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trên toàn cầu vì nguồn cung biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc rất hạn chế.

Tại Van Don, CEO Group cũng đang chuẩn bị cho Khu liên hợp du lịch và nghỉ dưỡng Sonasea Van Don Harbor City, có diện tích hơn 300 ha. Khu vực này được thiết lập để xây dựng phòng nghỉ sang trọng, như biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn quốc tế theo mô hình “Tất cả trong một”.

Mới đây, Tập đoàn Hùng Thịnh, đã chi hàng ngàn tỷ đồng cho việc mua lại dự án hơn 1.000ha tại thành phố Hội Hồi, thành phố Quy bào, tỉnh Bình Định. Hiện tại, tập đoàn đang dự tính xây dựng một khu nhà ở, biệt thự, khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Dự án sẽ được giới thiệu chính thức ra thị trường vào cuối năm nay.

Bên cạnh khu vực ven biển, nhiều doanh nghiệp lớn đang rót vốn vào khu vực miền núi. Chẳng hạn, Him Lam Land có kế hoạch xây dựng một thị trấn du lịch tên là Macadamia ở phía nam Bảo Lộc, một thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng.

Một nhà đầu tư khác, Ciputra Group, cũng đang thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến thị trường. Theo đó, Ecopark đặt mục tiêu đầu tư vào hai dự án nghỉ dưỡng, đó là tổ hợp dịch vụ Căn hộ the arena cam ranh, sân golf và cáp treo cũng như khu đô thị, dịch vụ giải trí và lưu trú Hồ Tây 2.

Thời điểm tốt để đầu tư

Theo Savills Vietnam, hiện có 49 dự án bất động sản đang được xây dựng thuộc phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp. Chúng sẽ đi vào hoạt động vào năm 2020, bổ sung 16.900 phòng cho toàn thị trường.

Giá bán hấp dẫn của dự án Phương Đông Green Park 

Cuộc khảo sát cho thấy 26 trong số các dự án này đang gấp rút có thể chào đón khách trong năm nay. 23 phần còn lại sẽ được hoàn thành vào năm 2021, 60 phần trăm trong số đó dự kiến ​​sẽ mở trong quý đầu tiên và thứ hai.

Phạm Lâm, Tổng giám đốc Hanoi Housing lưu ý rằng mặc dù bất động sản du lịch dự kiến ​​sẽ gặp phải vùng biển đục ngầu trong thời gian tới, nhưng nó sẽ phục hồi khi khách du lịch quốc tế quay trở lại Việt Nam. Bất động sản du lịch vẫn có tiềm năng phát triển to lớn, không chỉ ở các thị trường truyền thống mà cả những thị trường mới nổi.

Trong khi thanh khoản của phân khúc này đang giảm, bất động sản du lịch cuối cùng sẽ quay trở lại tăng trưởng. Chiến lược du lịch của chúng tôi vẫn giữ nguyên và mục tiêu của chúng tôi là đón 20 triệu du khách quốc tế vào năm 2025. Vì vậy, đây là thời điểm tốt nhất để tìm kiếm đầu tư tốt nhất, lựa chọn sản phẩm phù hợp trước khi thị trường hồi phục hoàn toàn và giá tăng, ông Lâm cho biết.

Dương Thúy Dũng, giám đốc cao cấp của CBRE Việt Nam nhấn mạnh, ngay khi đại dịch kết thúc, sẽ có một làn sóng các quỹ nước ngoài chảy vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Cho đến thị trường nổi tại Việt Nam, bất động sản du lịch đang hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước, ông Dung Dung nói.

Nguyễn Văn Đình, Tổng thư ký Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam tin rằng các nhà đầu tư bỏ túi sâu sẽ nắm bắt những cơ hội vàng này để mua bất động sản du lịch, xem xét nguồn cung dồi dào và giá cả hấp dẫn tại thời điểm này.

SHOP VILLA FIESTA THE ARENA – SIÊU PHẨM CAO CẤP HIẾM CÓ

Ngoài condotel the arena cam ranh ra tổ hợp giải trí này còn có 126 căn shophouse The Arena Cam Ranh mang tên Shop villa fiesta The Arena Cam Ranh mang đến một sản phẩm đầu tư giá trị cao, lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Đây là kênh hái ra tiền khi chỉ có 126 căn Shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của 3553 căn khách sạn trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao.
Shop villa dự án The Arena Cam ranh sẽ là mỏ vàng thực sự cho nhà đầu tư dài hạn bởi vị trí kim cương, sự khan hiếm và tiềm năng khai thác.

Căn hộ the arena cam ranh rất đẹp, chủ đầu tư dự án the arena cam ranh rất uy tín.

#shopvillathearena#shopvillathearenacamranh#shophousethearena#shophousearena#bietthuthearenacamranh#bietthuarenacamranh#banggiaduanthearenacamranh#shophouseduanarenacamranh#giashophousethearena#shopvilladuanthearena#duanthearenacamranh#canhothearena#canhothearenacamranh#shophousethearenacamranh.