Hướng dẫn vay vốn trả góp căn hộ the arena cam ranh lãi suất thấp, thủ tục đơn giản

Có phải bạn đang phân vân không biết chọn gói vay vốn nào sẽ phù hợp với điều kiện cá nhân, gia đình mình nhất. Đặc biệt, làm thế nào để có thể tiếp cận nguồn vốn cao nhưng đảm bảo lãi suất thấp, quy trình thẩm định mau lẹ!

Vơi hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng và đảm nhiệm nhiều vị trí lớn trong ngân hàng, Trần Khả Ngân, Founder Nastro.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết và mách bạn cách chọn sản phẩm vay vốn ngân hàng ưu đãi, đặc biệt cách chọn căn hộ the arena cam ranh chính là thế mạnh của Nastro.

Cần lưu ý khi đăng ký vay trả góp căn hộ?

Mỗi sản phẩm tín dụng mỗi ngân hàng sẽ khác nhau khá nhiều, thậm chí sự khác biệt hoàn toàn giữa ngân hàng nhà nước và 100% vốn nước ngoài. Từ điều kiện cá nhân người đi vay, phạm vi hỗ trợ cho đến chứng minh thu nhập. 

Người nước ngoài thuê nhà cần đảm bảo điều kiện cư trú

Tuy nhiên, tất cả các ngân hàng đều có một điểm chung với gói vay hỗ trợ mua căn hộ trả góp như sau:

1/ Điều kiện vay

  • Khách hàng có độ tuổi vay trên 22 và dưới 65 nam, 55 nữ
  • Đang sinh sống và làm việc có phòng giao dịch/ chi nhánh ngân hàng hỗ trợ
  • Có thu nhập hàng tháng ổn định, đối với người đi làm công ty mức lương thực nhận chuyển khoản ngân hàng. Còn với tự do, buôn bán cần có giấy phép kinh doanh hoạt động trên 12 tháng
  • Khách hàng không có nợ xấu nhóm 3 trở lên và không còn khả năng chi trả do phải thanh toán nhiều bên cũng sẽ bị từ chối vay ngay khi kiểm tra lịch sử tín dụng cá nhân

2/ Quy trình đăng ký.

  • Bước 1: Sau khi được nhân viên tín dụng ngân hàng hỗ trợ hồ sơ, chứng từ trả góp căn hộ thành công. Khách hàng sẽ đến phòng tín dụng thuộc ngân hàng cho vay chỉ định
  • Bước 2: Nhân viên làm hồ sơ sẽ tiếp nhận và khách hàng sẽ ký lên đơn hỗ trợ cấp và kiêm hợp đồng tín dụng sau này.
  • Bước 3: Hồ sơ vay sẽ được scan lên hệ thống, thẩm định viên sẽ rà soát hồ sơ, kiểm tra CIC trước khi gọi điện thoại xác minh và khảo sát nơi đang sinh sống, làm việc.
  • Bước 4: Sau khi được phê duyệt cấp khoản vay tín dụng, khách hàng trực tiếp quay lại PGD, nơi đăng ký hồ sơ để ký hợp đồng vay và nhận tiền.
  • Bước 5: Phương thức thanh toán sẽ là khấu trừ tự động theo tài khoản mà ngân hàng cấp cho khách hàng. Người vay hàng tháng chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản chỉ định thanh toán là được.

Cần khai báo tạm trú cho người nước ngoài

Kinh nghiệm vay trả góp căn hộ từ Nastro

Với đội ngũ nhân sự đảm nhiệm trong những vai trò then chốt phòng tín dụng ngân hàng. Chúng tôi tự tin gợi ý khách hàng các khoản vay vốn tối ưu: lãi suất thấp, quy trình duyệt nhanh và dĩ nhiên 100% miễn phí. Sau đây là “mẹo” giúp bạn có khoản vay tiền trả góp căn hộ lý tưởng nhé.

1/ Nên chọn các ngân hàng 100% vốn nước ngoài:

Điển hình Shinhan Bank, Citibank, Standard Chartered đang có chính sách vay tiền rất tốt, khách hàng dễ dàng được gói vay cao và kèm theo lãi suất gần như thấp nhất thị trường

2/ Tất toán khoản vay trước hạn: 

Mặc dù gói vay với lãi tốt hơn vay tín chấp hay các chương trình không chứng minh thu nhập ở các công ty tài chính lớn. Nhưng với khoản vay lớn thì tương ứng lãi cùng nhiều và thời gian thanh toán 10-20 năm.  

Vì vậy, kết thúc khoản vay trước hạn với phí bồi thường chưa đến 3% trên số tiền giải ngân hàng cách tốt nhất tiết kiệm tiền lãi.

Lời kết.

Trên đây là những kiến thức từ đội ngũ nhân sự tại Nastro, website chia sẽ tổng quan về tín dụng ngân hàng uy tín nhất Việt Nam. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vay tiền trả góp căn hộ, đừng ngần ngại kết nối với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

SHOP VILLA FIESTA THE ARENA – SIÊU PHẨM CAO CẤP HIẾM CÓ

Ngoài condotel the arena cam ranh ra tổ hợp giải trí này còn có 126 căn shophouse The Arena Cam Ranh mang tên Shop villa fiesta The Arena Cam Ranh mang đến một sản phẩm đầu tư giá trị cao, lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Đây là kênh hái ra tiền khi chỉ có 126 căn Shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của 3553 căn khách sạn trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao.
Shop villa dự án The Arena Cam ranh sẽ là mỏ vàng thực sự cho nhà đầu tư dài hạn bởi vị trí kim cương, sự khan hiếm và tiềm năng khai thác.

Căn hộ the arena cam ranh rất đẹp, chủ đầu tư dự án the arena cam ranh rất uy tín.

#shopvillathearena#shopvillathearenacamranh#shophousethearena#shophousearena#bietthuthearenacamranh#bietthuarenacamranh#banggiaduanthearenacamranh#shophouseduanarenacamranh#giashophousethearena#shopvilladuanthearena#duanthearenacamranh#canhothearena#canhothearenacamranh#shophousethearenacamranh.