Không gian đô thị sinh thái tại Ecorivers Hải Dương

Thị trường bất động sản Hải Dương đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự hiện diện của dự án Ecorivers Hải Dương. Mang trong mình những không gian sống xanh đẳng cấp được lấy từ Ecopark Hưng Yên vốn vô cùng nổi tiếng, Ecorivers tiếp tục ghi điểm với người dân của Hải Dương với hàng loạt những giá trị sống và tiện ích đẳng cấp.

Tổng quan dự án Ecorivers Hải Dương

Dự án khu đô thị sinh thái Ecorivers Hải Dương là dự án tiếp theo của tập đoàn Vihajico tại khu vực miền Bắc. Trước đây, tập đoàn này đã vô cùng thành công khi xây dựng được một Ecopark trứ danh, nổi tiếng với toàn bộ cư dân của thành phố Hà Nội. Giờ đây, tập đoàn Vihajico tiếp tục phát huy những tiềm năng của mình khi xây dựng lên dự án Ecorivers tại thành phố Hải Dương.

Mua bán  liền kề Thanh Hà đang cho thấy sức hút không hề nhỏ giữa thị trường Bất động sản hiện nay. Sản phẩm được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao khi sở hữu trong mình những giá trị ưu việt chinh phục mọi yêu cầu khắt khe. Các thông tin chính chủ bán biệt thự Thanh Hà đang được tìm kiếm rất nhiều vào những tháng cuối năm 2021

Ecorivers-hai-duong

Sau đây là những thông tin cơ bản của dự án này:

  • Tên đầy đủ dự án: Ecorivers Hải Dương
  • Vị trí dự án: Phường Ngọc Châu và Phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark
  • Tổng diện tích dự án: 110ha
  • Mật độ xây dựng: 34%
  • Loại hình sản phẩm hoạt động: chung cư cao cấp, nhà phố thương mại (shophouse), biệt thự
  • Thời gian bàn giao: Quý II/2020 – Quý II/2021

Khi mới bắt đầu phát triển dự án Ecorivers này, chủ đầu tư Vihajico đã nhắm tới xây dựng một “thành phố sinh thái” thu nhỏ với những không gian sống đậm chất thiên nhiên nhất. Với một khu đất rộng tới 110ha mà mật độ xây dựng chỉ rơi vào khoảng 34%, ta có thể thấy được dự án này sẽ có rất nhiều không gian cây xanh, cảnh quan và tiện tích dành cho cư dân. Đây là một điểm cộng vô cùng đáng chú ý của dự án này. Chắc chắn khi xuất hiện trên thị trường, Ecorivers sẽ để lại ấn tượng vô cùng tốt đối với khách hàng tại khu vực Hải Dương.

Dự án Ecorivers cũng là một dự án không nằm gần Hà Nội. Thay vào đó, chủ đầu tư muốn từ đó phát triển những dự án vượt trội tại các thành phố vệ tinh xung quanh thủ đô để có thể tận dụng được cơ hội đi đầu xu hướng và tiếp cận đến lượng lớn khách hàng tiềm năng tại các tỉnh lân cận.

Cơ hội gì với các sản phẩm của Ecorivers Hải Dương?

Dự án Ecorivers Hải Dương sở hữu 3 loại hình sản phẩm chính là các căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại shophouse và biệt thự đẳng cấp.

Ecorivers-hai-duong

Căn hộ chung cư cao cấp

Những căn hộ chung cư là sản phẩm thu hút khách hàng số một tại Ecorivers Hải Dương. Với kinh nghiệm đã phát triển nhiều dự án với sản phẩm này ở Hà Nội, chủ đầu tư dự án này tiếp tục áp dụng những gì tinh túy nhất của mình để đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất và ấn tượng nhất. Các căn chung cư này đều được phát triển và thiết kế bởi công ty CPG Việt Nam, đảm bảo những căn hộ có kết cấu và thẩm mỹ đẹp nhất.
Các căn shophouse thương mại sinh lời “khủng”

Một loại hình khác của Ecorivers Hải Dương là các căn shophouse. Tại thành phố Hải Dương, loại hình shophouse vẫn còn khá mới. Dù đã nhận được nhiều sự chú ý của thị trường nhưng phải đến khi có thông tin về Ecorivers Hải Dương thì loại hình sản phẩm này mới thực sự được phát triển một cách bài bản và có định hướng. Với số lượng cư dân của nơi đây có thể lên tới 16,800, các căn shophouse này sẽ trở thành điểm đến kinh doanh số một với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau được cung cấp. Tiêu biểu như nhà hàng, quán cà phê, spa & gym…

Các căn biệt thự đẳng cấp nhất

Phải đến khi Ecorivers Hải Dương xuất hiện thì sản phẩm biệt thự mới được xây dựng với tầm cỡ và quy mô lớn đến vậy. Giờ đây, những khách hàng cao cấp và tinh anh nhất ở thành phố mới thực sự được tiếp cận tới những dòng sản phẩm biệt thự hạng sang chất lượng nhất.

Kế thừa và phát huy tầm ảnh hưởng của khu đô thị Ecopark, Ecorivers Hải Dương ghi dấu ấn với hàng loạt những yếu tố ăn khách nhất.