Nhà Ở Xã Hội Sunrise Home Ngọc Hồi chính thức mở bán

Dự án nhà ở xã hội Sunrise Home Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội là một trong những dự án nhà ở xã hội tiêu biểu của thành phố Hà Nội. Dự án được triển khai nhằm giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những người thuộc diện đối tượng chính sách xã hội.

Sunrise Home Ngọc Hồi có quy mô lớn, với hơn 1.700 căn hộ được thiết kế hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi, từ diện tích 30-70m2, phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình nhỏ, độc thân, người già và người tàn tật. Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, công viên xanh mát, hệ thống đường nội bộ rộng rãi và an ninh đảm bảo, giúp cư dân tại đây có cuộc sống thuận tiện và hạnh phúc.

Sunrise Home Ngọc Hồi được triển khai theo mô hình nhà ở xã hội, giá bán cực kỳ ưu đãi chỉ từ 6 triệu đồng/m2. Đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn so với giá thị trường tại khu vực này, giúp người dân có điều kiện mua được nhà và cải thiện đời sống.

Dự án được triển khai bởi Tập đoàn Sunshine Group – một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng và uy tín trong từng sản phẩm. Sunrise Home Ngọc Hồi là một trong những dự án nhà ở xã hội được đông đảo người dân quan tâm và tin tưởng.

Để biết thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0906.126.393