Những điều cần biết khi thuê văn phòng tại Tòa nhà TTC Tower

Không phải dĩ nhiên mà tòa nhà TTC Tower được các doanh nghiệp đánh giá cao, chọn là nơi lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng làm việc tại thủ đô Hà Nội. Tòa nhà này hội tụ đầy đủ các điều kiện, các yếu tố về vị trí, môi trường làm việc, các tiện ích dịch vụ đẳng cấp… dễ dàng chinh phục ngay cả chủ doanh nghiệp khắt khe, khó tính nhất.

Tòa nhà TTC Tower – Tọa lạc ngay nút giao thông quan trọng

Điều đầu tiên các doanh nghiệp cần biết đó chính là vị trí tọa lạc đặc biệt của tòa nhà. Sở hữu tới 3 mặt tiền rộng tới 50m, TTC Tower Duy Tân được đánh giá là điểm thuê văn phòng lý tưởng. Đây là nút giao thông trọng yếu của quận Cầu Giấy và thành phố Hà Nội. Từ nút giao thông này tỏa đi muôn nơi trong thành phố Hà Nội, mang đến mạng lưới giao thông linh hoạt, giúp các doanh nghiệp dễ dàng thuận tiện trong việc kinh doanh, giao dịch, gặp gỡ khách hàng, đối tác.

Không những vậy, vị trí tọa lạc của TTC Tower còn là nơi tập chung nhiều tòa nhà văn phòng lớn, các trung tâm thương mại lớn, ngân hàng, nhà hàng quán ăn, tiện ích giải trí…tạo nên môi trường làm việc lý tưởng, thuận tiện cho các doanh nghiệp làm việc hay tiếp đón đối tác khách hàng. Có thể nói đây là một vị trí vô cùng lý tưởng để đặt trụ sở doanh nghiệp.

Những điều cần biết khi thuê văn phòng tại Tòa nhà TTC Tower

Những điều cần biết khi thuê văn phòng tại Tòa nhà TTC Tower

Diện tích cho thuê linh hoạt tại TTC Tower

Bên cạnh vị trí tọa lạc đắt giá, tòa nhà TTC Tower còn sở hữu diện tích thiết kế vô cùng thông minh, linh hoạt, đảm bảo các doanh nghiệp sẽ tìm được diện tích phù hợp nhất với quy mô, nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, với phong cách thiết kế tòa nhà hiện đại, áp dụng công nghệ xây dựng mới đã mang đến cho các văn phòng làm việc tại đây không gian làm việc mở vô cùng sáng tạo. Mỗi văn phòng đều tận dụng được triệt để ánh sáng và gió mát nhờ hệ thống cửa kính cách âm, chống tia UV, giúp các doanh nghiệp giảm thiểu tối đa nguồn điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, hệ thống cây xanh cũng được khéo léo bày trí tại các khu hành lang, mang đến môi trường làm việc xanh, đầy hứng khởi cho giới nhân viên văn phòng.

Giá thuê tương xứng chất lượng dịch vụ

Sở hữu mức giá thuê không phải thấp nhất phân khúc cho thuê văn phòng Cầu Giấy, nhưng, giá trị, chất lượng của tòa nhà TTC Tower thì khó có tòa nhà nào có thể vượt qua. Mức giá chào thuê của tòa nhà vào khoảng $15 – $17/m2/tháng đã bao gồm VAT và thuế, đây là mức giá vô cùng hấp dẫn so với các tòa nhà văn phòng cùng phân khúc. Thậm chí, so đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà tòa nhà mang lại, mức giá thuê này chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp hưởng lợi.

Ngoài ra tại tòa nhà còn mang tới rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng như: Miễn phí thuê 15 – 45 khi thi công văn phòng, Miễn phí ngoài giờ (nếu không dùng điều hoà), miễn phí điều hòa trong thời gian hành chính… Tất cả mang tới một điều kiện làm việc tốt nhất và tối ưu lợi ích nhất cho các khách thuê văn phòng.

Hiện nay tòa nhà đang chào thuê với một vài diện tích trống, nếu quý khách hàng khi có nhu cầu thuê văn phòng tại đây vui lòng liên hệ theo website: https://ttc-tower.com/