Sailing Bay Ninh Chữ – cơ hội đầu tư vượt trội

Nằm tại vùng sa thảo độc nhất Đông Nam Á, dự án Sailing Bay Ninh Chữ hứa hẹn sẽ trở thành công trình biểu tượng cho sự thịnh vượng của Ninh Thuận. Không chỉ hứa hẹn mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng hấp dẫn, dự án còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời chắc thắng cho mọi nhà đầu tư.

Khai thác tiềm năng thị trường

Ninh Thuận nằm tại trung tâm của tam giác vàng du lịch Đà Lạt – Nha Trang – Phan Thiết nên có lợi thế rất lớn trong phát triển du lịch. Đây cũng là khu du lịch trọng điểm của cả nước. Sở hữu những điều kiện thiên nhiên tuyệt vời mà không khu vực nào có được, nơi vừa có rừng, có biển, núi lại có sa mạc, khí hậu xa van điển hình, Ninh Thuận thích hợp để các du khách thỏa sức khám phá, tận hưởng.  Đây được coi là “vùng sa thảo” độc nhất Đông Nam Á với triển vọng phát triển du lịch lớn, hấp dẫn các đầu tư.

Theo đó lượng khách du lịch tới Ninh Thuận tăng nhanh chóng trong những năm qua. Trong 2 năm 2018 – 2019, du lịch Ninh Thuận phát triển đột phá khi đón 4,54 triệu lượt khách đem về doanh thu hơn 2.300 tỉ đồng. Chỉ tính riêng mấy tháng đầu năm 2019, tỉnh này đã đón 2,35 triệu lượt khách, tăng lần lượt 7,3% và 19% so với năm 2018.

Đặc biệt với sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng cơ sở cùng với những chính sách thu hút đầu tư của tỉnh, du lịch Ninh Thuận huwashenj còn tăng trưởng vượt bậc trong tương lai, tạo nền tảng vững chắc cho bất động sản du lịch bùng nổ.

Theo đó chính quyền địa phương đang ưu thu hút đầu tư xây dựng các bến thủy nội địa, bến thuyền, và đồng thời nâng cấp nhiều tuyến đường kết nối các điểm, tour du lịch… Đặc biệt, tỉnh cũng hướng đến phát triển các loại hình cơ sở lưu trú từ 3 sao trở lên, và tiến tới đa dạng hóa các loại sản phẩm – dịch vụ vui chơi giải trí có sức hút cao, hấp dẫn nhiều du khách.

Với kế hoạch đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, cùng những chính sách ưu đãi thu hút vốn phát triển du lịch, Ninh Thuận chính là một vùng đất mới sinh lời cho các nhà đầu tư bất động sản du lịch có tầm nhìn đầu tư dài hạn.

Đầu tư vào Ninh Thuận thời điểm hiện tại chính là tiên phong đón đầu xu hướng và hứa hẹn thu lời ổn định và hưởng lợi lớn “đi tắt đón đầu”. Mà trong đó Sailing Bay Ninh Chữ chính là cơ hội vàng để nhà đầu tư khai thác triệt để tiềm năng của khu vực, đầu tư cho tương lai, ổn định dòng tiền lãi.

Sailing Bay Ninh Chữ - cơ hội đầu tư vượt trội

Sailing Bay Ninh Chữ – cơ hội đầu tư vượt trội

Sailing bay Ninh Chữ – Chinh phục nhà đầu tư bằng những ưu thế lớn

Sailing bay Ninh Chữ là tổ hợp nghỉ dưỡng quốc tế hiếm có tại thị trường Ninh Thuận. Đây hứa hẹn là biểu tượng mới cho vùng đất nắng gió duyên hải miền nam, là thiên đường nghỉ dưỡng mới cho du khách trong và ngoài nước.

Theo các chuyên gia, Sailing bay Ninh Chữ còn mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư mà ở đó có thể khai thác triệt đề tiềm năng thị trường và thu lời lớn.

Điểm cộng đầu tiên tại dự án chính là vị trí vàng, nằm ngay tại bãi biển Ninh Chữ, một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, được thừa hưởng cảnh quan tự nhiên hiếm có đồng thời thuận lợi di chuyển khám phá.

Đây cũng là dự án tiên phong cho mô hình nghỉ dưỡng all in one đáp ứng mọi nhu cầu của du khách chỉ trong một điểm đến. Phát triển hợp xu hướng, dự án chắc chắn thu hút được nhiều khách thuê và có tiềm năng sinh lời ổn định.

Với những thế mạnh riêng cùng cơ hội thị trường, Sailing Bay Ninh Chữ hứa hẹn tạo nên một cơn sốt lớn và là cơ hội đầu tư ưu việt mà mọi nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.