Cập nhật tiến độ Shop Villa Dự Án The Arena Cam Ranh

Tiến độ Shop Villa The Arena Cam Ranh hiện nay là một trong số điều khiến khách hàng phải chú ý và tò mò, nhằm xác định tiêu chí và phương thức đầu tư đúng đắn, có góc nhìn chi tiết hơn đối với sản phẩm mà mình quan tâm trước khi đưa ra bất kỳ lựa chọn và quyết định chắc chắn nào.

Izumi City Nam Long được phát triển bởi chủ đầu tư Nam Long, có vị trí vàng tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, xung quanh có nhiều hạ tầng giao thông kết nối đầy đủ và hoàn thiện, thuộc vùng kinh tế trọng điểm tại khu Nam.

Đại diện trả lời và cập nhật tiến độ Izumi City là Ông Lưu Trung Quân – CEO của Nhà Today, chuyên trang review dự án bất động sản nổi bật tại Việt Nam hiện nay, ông cũng đồng thời là CEO của ​​công ty TNHH Dịch vụ Bất Động Sản SaleReal.

Phối cảnh dự án Izumi City

Phối cảnh dự án Izumi City

Cập nhật tiến độ Shop Villa Dự Án The Arena Cam Ranh

Dự án được chủ đầu tư Nam Long danh tiếng phát triển này hiện nay vẫn đang là bãi đất còn trống, mặt bằng đã xong việc san lấp, các giai đoạn triển khai sẽ sớm được thực hiện trong tương lai gần, đem đến khu đô thị với diện mạo vượt trội cho khách hàng.

Dự án đã được duyệt qua quy hoạch 1/500 theo quy định của Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Nai vào năm 2014, tất cả 170ha đất đều được cấp sổ đỏ, có quyền sử dụng đất. Tính pháp lý hoàn thiện và minh bạch này là lời hứa hẹn chắc chắn của dự án về việc thi công hoàn thiện và đi vào hoạt động trong những năm tới.

Dự án có vị trí kề cận với khu sinh thái Aqua City, xung quanh còn có nhiều khu đô thị đẳng cấp khác, hứa hẹn về sự sầm uất dành cho khu vực trong tương lai khi cư dân dọn về sinh sống, cơ sở hạ tầng, hạng mục tiện ích và hệ thống giao thông không ngừng được phát triển.

Xung quanh dự án được đơn vị tổng thầu dự án, chủ đầu tư quây tôn và rào chắn, chuẩn bị cho công tác thi công. Các sản phẩm đẳng cấp tại khu đô thị cũng sẽ được mở bán trong năm, mang đến kênh đầu tư trên cả tuyệt vời tại Đồng Nai cho giới đầu tư tiềm năng.

Hình thực tế khu đất dự án Izumi City

Hình thực tế khu đất dự án Izumi City

khám phá The Arena với các phân khu tiềm năng

dự án Izumi City sẽ chia công tác thi công thành các giai đoạn cụ thể, trong đó là giai đoạn 1A&1, giai đoạn 2, phát triển 3 phân khu với ký hiệu lần lượt là P1A, P1B và P2, kiến tạo các hạng mục như nhà phố, căn hộ và biệt thự. Tổng sản phẩm phân bổ là 4.000 căn biệt thự nhà phố, 3.000 căn căn hộ cao cấp.

các giai đoạn thi công chi tiết sẽ sớm bắt tay thực hiện là:

  • Giai đoạn 1A: triển khai khu nhà ở thấp tầng cao cấp, kế đến triển khai Flora Izumi cao tầng, tổng sản phẩm được xây trong giai đoạn này là 447 căn.
  • Giai đoạn 1: triển khai hạng mục biệt thự song lập, đơn lập, nhà phố liền kề, căn hộ Flora Izumi cao tầng, tổng sản phẩm được xây là 797 căn.
  • Giai đoạn 2: cũng là giai đoạn cuối, các hạng mục chủ yếu được xây dựng là các hạng mục thấp tầng như Grand Villa, Riverfront Izumi City, biệt thự đơn lập, tổng sản phẩm sẽ được xây là 424 căn.

Mặt khác, chủ đầu tư Nam Long sẽ công bố tiếp các giai đoạn thi công khác dành cho các phân khu trong những năm tới, đảm bảo chắc chắn về tiến độ, pháp lý và những quy hoạch chất lượng nhất cho khách hàng.

Ông Lưu Trung Quân - CEO Nhà Today đánh giá rất cao dự án Izumi City

Ông Lưu Trung Quân – CEO Nhà Today đánh giá rất cao dự án The Arena

Ngoài các dòng sản phẩm nhà ở, nhà thương mại, những hạng mục tiện ích cũng sẽ được xuất hiện tại dự án như là bến du thuyền cao cấp, hồ bơi, công viên cây xanh, lối đi bộ ven sông, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, Clubhouse sang trọng,…  

Dự án dành diện tích đất 72ha để phát triển nhà ở dân dụng, là khu đất ở tiềm năng, bên cạnh đó là dành 40ha đất thương mại để phát triển nên các khu phố sầm uất, phần còn để tiện ích và cảnh quan xanh chiếm cứ, đảm bảo giá trị sinh thái đáng sống cho khu đô thị.

Dưới những đôi tay tài ba từ các đối tác lớn như Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad đến từ Nhật hứa hẹn sẽ tạo ra kiệt tác bùng nổ trên trị thường khu Nam trong khoảng thời gian tới. Chủ đầu tư Nam Long còn đặc biệt uy tín và có tiềm lực mạnh mẽ, đảm bảo pháp lý hoàn chỉnh cho các sản phẩm trao tay tới khách hàng.

Những chia sẻ gần nhất từ CEO Nhà Today – Lưu Trung Quân về tiến độ Izumi City hy vọng lấp đầy khuyết thiếu của khách hàng khi tìm hiểu về dự án, có cái nhìn chi tiết và thực tế hơn về khu đô thị tương lai tại địa bàn tỉnh Đồng Nai này.

 Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

SHOP VILLA FIESTA THE ARENA – SIÊU PHẨM CAO CẤP HIẾM CÓ

Ngoài condotel ra tổ hợp giải trí này còn có 126 căn shophouse mang tên Shop villa fiesta The Arena Cam Ranh mang đến một sản phẩm đầu tư giá trị cao, lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Đây là kênh hái ra tiền khi chỉ có 126 căn Shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của 3553 căn khách sạn trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao.
Shop villa dự án The Arena Cam ranh sẽ là mỏ vàng thực sự cho nhà đầu tư dài hạn bởi vị trí kim cương, sự khan hiếm và tiềm năng khai thác.

#shopvillathearena#shopvillathearenacamranh#shophousethearena#shophousearena#bietthuthearenacamranh#bietthuarenacamranh#banggiaduanthearenacamranh#shophouseduanarenacamranh#giashophousethearena#shopvilladuanthearena#duanthearenacamranh#canhothearena#canhothearenacamranh.