Mặt Bằng Shop Villa Fiesta Cam Ranh

TỔNG THỂ & MẶT BẰNG DỰ ÁN FIESTA

Dự án với 126 lô Shop villas, được xây dựng ngay trục trung tâm dự án và chia thành 2 phân khu đó là phân khu Tây, phân khu Đông, kết nối với quảng trường trung tâm có sức chứa 15.000 người, hướng thẳng ra biển.

Fiesta Cam Ranh được xem như tổ hợp thương mại, dịch vụ, giải trí nhằm phục vụ cho du khách của hơn 45000 căn hộ condotel tại The Arena cũng như các dự án nghỉ dưỡng lân cận.

Mặt bằng Shop Villa Fiesta Cam Ranh

Mặt bằng Shop Villa Fiesta Cam Ranh

Theo đề xuất quy hoạch, mặt bằng dự án sẽ được chia thành các khu vực riêng biệt như:

  • Ẩm thực: 55%
  • Thời trang & làm đẹp: 25%
  • Dịch vụ bán lẻ: 10%
  • Các dịch vụ khác: 10%

Với tiêu chí thiết kế tối ưu để shop villas có thể tùy biến linh hoạt cho đa dạng lĩnh vực kinh doanh của chủ sở hữu, dự án đã chú trọng đến phong cách thiết kế hiện đại với 2 mặt tiền rộng mở, thông thoáng. Nhờ vậy, có thể đón được nắng gió tự nhiên dễ dàng. Mỗi mặt tiền cũng đều có khoảng lùi và toàn bộ các tầng được thiết kế linh hoạt, nhà đầu tư có thể dễ dàng bố trí tùy theo nhu cầu kinh doanh.

mặt bằng Fiesta Cam Ranh

BẢN ĐỒ VÀ LIÊN KẾT VÙNG

Fiesta Cam Ranh nằm tại vị trí trung tâm của tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí hàng đầu tại Bãi Dài Cam Ranh, gần với sân bay quốc tế Cam Ranh.

Chính vì thế, dự án này tận hưởng hết những lợi thế về kết nối đến các điểm du lịch nổi tiếng xung quanh, tạo sự thuận lợi cho du khách trong và ngoài nước ghé đến.

Vị trí Shop Villas Fiesta Cam Ranh