có nên đầu tư shophouse The Arena Cam Ranh ?

Hiện nay Shophouse đang là một trong những loại hình đầu tư có độ phủ sóng, sinh lời cao và đang được nhiều chủ đầu tư săn đón trong  những năm gần đây. Mặc dù chỉ mới xuất hiện thế nhưng làn sóng nhà phố thương mại đang chiếm một vị trí nhất định trên thị trường bất động sản tất nhiên song hành với đó là những rủi ro khôn lường như bất kì hình thức đầu tư khác.

Là một người đầu tư khôn ngoan, hãy cùng nhà DDI tìm hiểu Shophouse là gì? Ưu nhược điểm để có cái nhìn bao quát nhất về về loại mô hình đầu tư này nhé.

Định nghĩa Shophouse

Shophouse the arena cam ranh là một hình thức nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại kinh doanh các mặt hàng hay còn được gọi là nhà phố thương mại

Đây là loại hình bất động sản đã xuất hiện từ rất lâu ở các nước phát triển như Mỹ, Singapore, Malaysia,…Mặc khác loại hình nhà ở này chỉ mới du nhập vào thị trường Việt Nam cho nên khá mới mẻ đối với người Việt Nam và được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm và săn đón.

Shophouse khác với các mặt bằng kinh doanh khác là nó có đầy đủ giấy tờ chứng nhận quyền lợi như một căn nhà ở được cấp sổ đỏ và các giấy tờ liên quan. Cho nên nếu sở hữu một căn shophouse đồng nghĩa với việc bạn có thể thoải mái làm điều bạn muốn.

Nhà phố thương mại để đầu tư sinh lời

Thiết kế Shophouse

Là loại hình kết hợp “2 trong 1” cho nên tổng thể thiết kế shophouse được trau chuốt kĩ lưỡng và điểm đặc biệt của loại hình này là tất cả các căn Shophouse cùng một dự án sẽ có thiết kế tương tự nhau tạo nên một sự đồng đều vô cùng đẹp mắt.

– Thiết kế hai phong cách khác nhau cho một căn shophouse.

– Tầng xây dựng thấp từ 2 – 3 tầng

– Mặt tiền không quá lớn và chiều sau kéo dài ở phía trong

– Phần hiên trước với chiều dài 1.524m là điểm bắt buộc của các shophouse thuốc thế kỉ 19

– Sử dụng đa năng cùng tất cả các tiện ích kết hợp sinh hoạt của dân cư và khu vực kinh doanh thương mại

Thiết kế theo xu hương hiện đại

Ưu điểm

Vị trí đắc địa

Các nhà phố thương mại thường sẽ được xây tại những vị trí vàng gần các trung tâm đô thị, trường học, chợ,…góp phần giúp cho việc kinh doanh, di chuyên trở nên dễ dàng hơn để có thể mang tối ưu hóa giá trị của nhà phố và thu về lợi nhuận cao.

Điểm công của loại hình này là dễ dang thu hút khách hàng tiềm năng nhờ vị trí đắc địa , thuận lợi cho việc đầu tư, kinh doanh và cho thuê của các nhà đầu tư.

Số lượng khan hiếm

Vị trí đẹp, khả năng sinh lời hấp dẫn nên các căn Shophouse thường được săn đón từ sớm cho nên số lượng khá hạn chế chiếm khoảng 2 – 3% tổng số lượng căn hộ

Đối với những dự án có tiềm năng cao nhà đầu tư sẽ phải mua lại các Shophouse với giá cao hơn nhiều nếu không mua từ thời điểm đầu.

Giá trị tăng cao

Shophouse phụ thuộc rất lớn vào độ phủ của dân cư xung quanh và tỷ lệ khai thác shophouse trong năm vừa qua đã tăng lên con số khá cao từ 10 – 12%. Chính vì thế những căn Shophouse khi cho thuê hoặc bán giá trị sẽ tăng rất nhiều so với thời điểm đầu mua và nhiều người đã chọn shophouse làm hướng đầu tư mới hòng kiếm thêm lợi nhuận.

Ưu điểm nhà phố thương mại

Nhược điểm

Giá tương đối cao

Vì thường ở vị trí tầng trệt cho nên dẫn đến số lượng có hạn mà diện tích lại chiếm khá lớn so với các căn hộ thông thường nên việc giá thành tăng cao là không thể tránh khỏi

Cộng đồng dân cư

Để có thể cho shophouse phát triển được thì chúng ta cần một cộng đồng ổn định và đông đúc. bởi yếu tố dân cư là vô cùng quan trọng để đầu tư shophouse  tạo ra được lợi nhuận và có lời

Pháp lý và sở hữu

Về  pháp lý, đối với những căn hộ Shophouse dưới chân các tòa chung cư nhà đầu tư thường được cấp sổ hồng có giá trị sở hữu trong tối đa 50 năm. Còn đối với những căn hộ Shophouse nằm trong các khu đô thị, biệt thự liền kề được cấp sổ đỏ

Diện tích sử dụng lớn nên giá thành tăng cao

Nên hay không đầu tư Shophouse trong tương lai

Đầu tư shophouse là mô hình kinh doanh bất động sản được nhiều người lựa chọn và có sức hút trên thị trường bởi điểm vượt trội mà nó mang lại tuy nhiên bên cạnh những lợi ích không kể hết của 1 căn hộ Shophouse thì vẫn còn những mặt hạn chế như : Tại một số dự án, khu đô thị, khi sở hữu Shophouse, bạn sẽ được cấp sổ đỏ, sổ hồng nhưng chỉ có thời hạn sử dụng 50 năm.

Nếu có điều kiện đừng chần chừ mà hãy đầu tư vào shophouse liền nhé, bởi những lợi ích sinh lời từ nhà phố thương mại chưa bao giờ hết nóng trên thị trường. Hơn nữa, với mỗi dự án bất động sản, số lượng căn Shophouse là rất giới hạn, có khi chỉ được tối đa từ 5 – 7 căn hoặc 10 căn. Nên nếu có điều kiện thì hãy đầu tư ngay đừng ngần ngại nhé!!!

SHOP VILLA FIESTA THE ARENA – SIÊU PHẨM CAO CẤP HIẾM CÓ

Ngoài condotel the arena cam ranh ra tổ hợp giải trí này còn có 126 căn shophouse The Arena Cam Ranh mang tên Shop villa fiesta The Arena Cam Ranh mang đến một sản phẩm đầu tư giá trị cao, lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Đây là kênh hái ra tiền khi chỉ có 126 căn Shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của 3553 căn khách sạn trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao.
Shop villa dự án The Arena Cam Ranh sẽ là mỏ vàng thực sự cho nhà đầu tư dài hạn bởi vị trí kim cương, sự khan hiếm và tiềm năng khai thác. Sở hữu Shop Villa The Arena Cam Ranh chắc chắn quý khách sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ từ khai thác.

Căn hộ the arena cam ranh rất đẹp, chủ đầu tư dự án the arena cam ranh rất uy tín.

#shopvillathearena#shopvillathearenacamranh#shophousethearena#shophousearena#bietthuthearenacamranh#bietthuarenacamranh#banggiaduanthearenacamranh#shophouseduanarenacamranh#giashophousethearena#shopvilladuanthearena#duanthearenacamranh#canhothearena#canhothearenacamranh#shophousethearenacamranh.