SHOPHOUSE CHÂN ĐẾ CHUNG CƯ MELODY LINH ĐÀM LIỆU CÓ ĐÁNG MUA ?

I) Nhà chung cư tòa nhà thương mại

Đây là những căn hộ nằm dưới tòa nhà chung cư, nơi có thể làm văn phòng để kinh doanh, thương mại.
Ở đây thuật ngữ nhà giao dịch lại được sử dụng. Trên thực tế, trong các văn bản quy phạm pháp luật đã xác định đây là nơi ở cùng với kinh doanh, thương mại, dịch vụ. Theo §
3 tiểu mục 3 Luật Đầu tư 201
và Mục 126 Luật Đất đai 2013, các dự án đầu tư xây dựng, nhà ở thương mại, cơ sở thương mại, dịch vụ nằm ngoài khu kinh tế thường có thời hạn là 50 năm. (tối đa 70 năm đối với vùng kinh tế và các điều kiện khác). Ngoài ra, tại thời điểm viết bài (tháng 9 năm 2019), nhà kho chỉ được phép sử dụng cho mục đích thương mại, không được phép sử dụng cho mục đích dân cư và chúng tôi không thể đăng ký tạm thời. Sống ở đây vĩnh viễn. Thực tế chúng tôi có bán tòa nhà thương mại sở hữu vĩnh viễn, nhưng thực tế đây là căn hộ tầng trệt, và chúng tôi không thể đăng ký kinh doanh tại đây đối với loại hình tòa nhà thương mại này.

II/ Tại sao cửa hàng chỉ sở hữu 50 năm?

shop house so huu 50 nam

Ở đây chỉ xét nhà shop dưới chân chung cư, vì shop house của nhà sân thượng thấp khác chỉ là nhà sân thượng. Lý do là để tránh sự phân biệt đối xử với doanh nhân nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam (thời hạn hoạt động của dự án đầu tư không quá 70 năm). Cá nhân, pháp nhân nước ngoài có thể mua nhà ở trong dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở của chủ đầu tư dự án khu nhà ở thương mại trong thời hạn tối đa là 50 năm.
Theo §
3 tiểu mục 3 Luật Đầu tư 201
, § 126 Luật Đất đai 2013, dự án đầu tư xây dựng khu chung cư, nhà ở thương mại, dịch vụ thương mại nằm ngoài khu kinh tế thường là dự án tạm thời. 50 năm (tối đa 70 năm đối với vùng kinh tế và các điều kiện khác). Trong trường hợp người Việt Nam chúng ta mua, thuê hoặc mua lại một phần tòa nhà thương mại của tòa nhà chung cư được xây dựng liên quan đến dự án nhà chung cư thông qua hình thức chuyển nhượng, chúng tôi vẫn nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. . Tuy nhiên, do mục đích thương mại, kinh doanh, dịch vụ nên phần dự án này không được giao quyền sử dụng lâu dài cho bên mua nhà liên quan đến quyền sử dụng đất mà chỉ giao quyền sở hữu. công việc, quyền sử dụng đất theo thời hạn giao đất cho nhà đầu tư, theo thời gian thực hiện dự án.

III/ Ai là người sở hữu chung cư của chúng tôi khi hết thời hạn 50 năm?

Theo quy định của pháp luật, tòa nhà được sử dụng để kinh doanh, thương mại, dịch vụ sẽ thuộc về chủ sở hữu đầu tiên sau thời hạn 50 năm liên quan đến việc cấp phép cho dự án. Nói cách khác, bất động sản thuộc về đất đai được trao cho nhà đầu tư hoặc nhà nước trong một thời gian nhất định.

IV/ Cửa chính căn hộ có “ăn” được không?

Tòa nhà bán

Ngày nay, các tòa nhà thương mại được bán với giá cao hơn nhiều so với căn hộ tiêu chuẩn trên mỗi mét vuông. Vì vậy, chúng ta phải tính toán thật kỹ số vốn đầu tư và lợi nhuận hàng tháng. TTTM phải có ít nhất 1.000-1.500 cư dân trong khu để đảm bảo kinh doanh tốt, có chỗ để xe cho khách hàng và các dịch vụ thu hút dân cư ngoài khu. Ngoài ra, cũng phải quan tâm đến các thiết bị chuyển đến shop house như hệ thống ống nước, sơn tường, hệ thống chiếu sáng… Căn shop house là một lợi thế so với căn hộ trong khu dân cư mới, bởi khu vực này sinh động hơn. . trong khu vực, nhà kho nhận được chiết khấu thu nhập trực tiếp từ số lượng cư dân trong vùng lân cận. Đồng thời, hầu hết các chủ sở hữu căn hộ đều muốn có một môi trường yên bình.

8 nhóm khách hàng nên mua và sở hữu tòa nhà thương mại:

1. Người hưu trí có nguồn vốn cố định mong muốn kênh đầu tư dài hạn với dòng thu nhập từ cho thuê ổn định.
2. Nhà đầu tư muốn thêm một kênh an toàn, tránh các kênh “bỏ hết trứng vào một rổ” trừ kênh vàng, tiền tệ, chứng khoán, tiền gửi ngân hàng…
3. Cá nhân, hộ gia đình muốn thuê nhà phố, căn hộ nhưng không muốn như tiền thuê nhà cao hơn.

. Cha mẹ muốn đầu tư lâu dài cho con cái khi trưởng thành.
5. Cá nhân và cộng đồng cần những cơ hội tốt về cà phê, thức ăn nhanh và dịch vụ chất lượng.
6. Gia đình, cá nhân cần nơi ở, kinh doanh.
7. Người cần môi trường sống, chương trình bổ ích nhưng không muốn ở tầng cao.
8. Nhà Đầu Tư “Bất Động Sản Dòng Tiền”
Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu thêm về bất động sản thương mại trên thị trường.

SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ DỰ ÁN MELODY LINH ĐÀM

Trước khi quyết định đầu tư shophouse melody linh đàm, khách hàng nên xem xét yếu tố vị trí của Shophouse khối đế. Điều này đảm bảo việc kinh doanh hoặc cho thuê Shophouse trong tương lai diễn ra thuận lợi hơn. Những căn shophouse khối đế chung cư melody linh đàm nằm tại đường lớn và có vị trí thuận tiện cho khách hàng dừng, đỗ xe sẽ tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả hơn.

Shophouse khối đế dự án melody linh đàm được phát triển bởi các chủ đầu tư bất động sản uy tín nên được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Lý giải cho điều này, các chuyên nhà địa ốc cho rằng, chủ đầu tư uy tín có cách quản lý – vận hành chuyên nghiệp cũng như giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng. Hơn nữa, shop house dự án melody linh đàm thương hiệu của chủ đầu tư cũng được xem là bảo chứng cho tiềm năng gia tăng giá trị của Shophouse chân đế melody linh đàm trong tương lai.