Tại sao bạn không nên mua iPhone 14?

Tại sao bạn không nên mua iPhone 14?
VOV.VN – Đây là lý do tại sao khách hàng nên bỏ qua iPhone 14 và trông chờ những điều tuyệt vời hơn ở iPhone 15.

IPhone 14 đã có mặt trên thị trường và thành thật mà nói, nó khá ấn tượng. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng tốt hơn hết bạn nên chờ iPhone 15.

Điều này không có nghĩa iPhone 14 là một chiếc điện thoại tồi, nhưng với một cái nhìn thoáng qua về tương lai của iPhone tiêu chuẩn được cung cấp bởi iPhone 14 Pro, có rất nhiều lý do khiến iPhone 14 giống như một sự lấp đầy khoảng trống trước iPhone 15 mà bạn thực sự nên mua .

z3712260580483_5d8eac715a34342c49948c93d468e8b2.jpg

Nói một cách đơn giản, những thay đổi được thực hiện ở đây là không đáng, nhưng hãy đi vào chi tiết hơn.

IPhone 14 cung cấp một thiết kế giống hệt những gì Apple đã sử dụng cho dòng điện thoại chính của mình trong hai năm qua, cùng một camera (ngoại trừ khẩu độ rộng hơn trên camera chính và camera selfie, tương tự như iPhone 13 Pro), cùng một màn hình và một nâng cấp nhỏ cho bộ xử lý A15 Bionic hiện có.

Tất cả các yếu tố này kết hợp để tạo nên một chiếc điện thoại mạnh mẽ. iPhone hầu như luôn là điện thoại thông minh tuyệt vời – điều đó là hiển nhiên, nhưng bài viết này lập luận dựa trên việc xem xét cụ thể hơn những gì iPhone 14 Pro mang lại.Iphone 14 sở hữu một loạt các cải tiến như máy ảnh được cập nhật, thiết kế được làm mới (đặc biệt là việc chuyển từ tai thỏ sang một viên thuốc trên màn hình với tích hợp Dynamic Island đầy thú vị), chip A16 Bionic và tốc độ làm mới màn hình mượt mà hơn.

z3712260578745_7ffc224319184632e4967d19cb418405.jpg

Nhưng như chúng ta đã thấy trong các lần ra mắt trước đây, những tính năng được giới thiệu trong điện thoại Pro cuối cùng sẽ nhỏ giọt xuống điện thoại tiêu chuẩn, chẳng hạn như tính năng ổn định hình ảnh quang học Sensor Shift từ iPhone 12 Pro Max sang iPhone 13.

Vì vậy mà chúng ta sẽ sớm thấy sự cải tiến thiết kế trong iPhone 15 và một số tính năng khác như màn hình tốc độ làm mới 120Hz. Vài người có thể nói rằng điều đó không quan trọng đối với hầu hết người tiêu dùng, nhưng khi bạn thấy có bao nhiêu điện thoại Android rẻ hơn cũng sở hữu tính năng tương tự, thì điều đó bắt đầu trở thành một thiếu sót không thể chấp nhận được.

Thêm nữa, có tin đồn về việc quá trình phát triển của iPhone 14 bị kìm hãm vì đủ loại lý do, từ việc giữ giá thấp do lạm phát cho đến việc làm cho iPhone 14 Pro có vẻ đáng giá hơn.

IPhone 14 không phải là một chiếc điện thoại tồi, nhưng nó như một sự gia nhập nửa vời vào dòng sản phẩm, với những nâng cấp rất nhỏ gần như không đáng kể, và điều này dường như báo hiệu một bản nâng cấp lớn hơn cho iPhone 15 vào năm tới.

SHOP VILLA FIESTA THE ARENA – SIÊU PHẨM CAO CẤP HIẾM CÓ

Ngoài condotel the arena cam ranh ra tổ hợp giải trí này còn có 126 căn shophouse The Arena Cam Ranh mang tên Shop villa fiesta The Arena Cam Ranh mang đến một sản phẩm đầu tư giá trị cao, lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Đây là kênh hái ra tiền khi chỉ có 126 căn Shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của 3553 căn khách sạn trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao.
Shop villa dự án The Arena Cam Ranh sẽ là mỏ vàng thực sự cho nhà đầu tư dài hạn bởi vị trí kim cương, sự khan hiếm và tiềm năng khai thác. Sở hữu Shop Villa The Arena Cam Ranh chắc chắn quý khách sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ từ khai thác.

Căn hộ the arena cam ranh rất đẹp, chủ đầu tư dự án the arena cam ranh rất uy tín.

#shopvillathearena#shopvillathearenacamranh#shophousethearena#shophousearena#bietthuthearenacamranh#bietthuarenacamranh#banggiaduanthearenacamranh#shophouseduanarenacamranh#giashophousethearena#shopvilladuanthearena#duanthearenacamranh#canhothearena#canhothearenacamranh#shophousethearenacamranh.