Sông Công kiến tạo giá trị bền vững, phát triển đô thị hiện đại Shophouse New Orchard Sông Công

Sông Công kiến tạo giá trị bền vững, phát triển đô thị hiện đại

Kinhtedothi – Cùng với việc phát triển bất động sản công nghiệp, việc xây dựng các khu đô thị, thương mại bên trong những “thủ phủ công nghiệp” kỳ vọng mang lại nhiều lợi ích về kinh tế – xã hội, môi trường và hướng tới phát triển bền vững.

Thái Nguyên được đánh giá là thị trường bất động sản giàu tiềm năng.
Thái Nguyên được đánh giá là thị trường bất động sản giàu tiềm năng.

Thị trường bất động sản công nghiệp trong chu kỳ mới vẫn giữ nhịp tăng trưởng, các khu công nghiệp với quy mô lớn tiếp tục thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Theo Tổng cục Thống kê, tổng giá trị sản xuất công nghiệp năm 2021 ước đạt 9.450 tỷ đồng, bằng 85,7% kế hoạch, tăng 14,4 % so với năm 2020.

Sự phát triển của ngành công nghiệp đã thúc đẩy bất động sản công nghiệp khởi sắc. Báo cáo Industrial Insider do Savills Việt Nam công bố mới đây cho thấy, tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp cả nước đạt bình quân 70,9%, tương đương cuối năm 2020.

Là đô thị vệ tinh nằm trong quy hoạch vùng Thủ đô, TP Sông Công (Thái Nguyên) là một trong những “thành phố trẻ” ghi nhận sự chuyển mình rõ rệt bậc nhất tại Thái Nguyên, trong đó sự xuất hiện của các khu công nghiệp, cụm công nghiệp là lực đẩy quan trọng.

Với kế hoạch thăng hạng lên đô thị loại II, trong giai đoạn 2020 – 2025, TP  Sông Công đặt mục tiêu đưa tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất bình quân 17%/năm trở lên. Trong đó công nghiệp, xây dựng tăng 17% trở lên. Giá trị xuất khẩu trên địa bàn bình quân tăng 15%/năm. Thu ngân sách nhà nước bình quân tăng 15%/năm trở lên. Thu nhập bình quân đầu người đến năm 2025 đạt 110 triệu đồng…

Cùng với sự phát triển về kinh tế – xã hội, dân số TP Sông Công cũng tăng lên nhanh chóng. Giàu tiềm năng, nhưng bất động sản có giá trị thương mại dịch vụ tại “thủ phủ công nghiệp” TP Sông Công chưa phát triển xứng tầm. TP vẫn thiếu vắng các loại hình vui chơi, ăn uống, giải trí… để đáp ứng nhu cầu của chuyên gia cấp cao, người dân đến địa bàn sinh sống.

New Orchard sẽ trở thành trung tâm mua sắm, giải trí ca cấp bậc nhất của thành phố mới Sông Công.

Trong khi đó, thế hệ chuyên gia, trí thức ưa chuộng không gian sống có đầy đủ tiện ích. Do đó, việc hình thành các khu đô thị dịch vụ có chức năng hỗ trợ, cung cấp dịch vụ tiện ích cho khu công nghiệp, giải quyết nhu cầu nhà ở, xây dựng công trình văn hóa, thể thao và những tiện ích xã hội khác là điều cần được quan tâm tại địa phương

Tọa lạc giữa trung tâm TP Sông Công, Shophouse New Orchard Sông Công nằm trên mặt đường CMT8 – Trục giao thông huyết mạch của TP Sông Công. Với vị trí thuận lợi, nằm tại vị trí trung tâm vùng đô thị điểm nhấn phía Bắc Hà Nội, liền kề hai đô thị lớn là TP Thái Nguyên (đô thị loại I) và thị xã Phổ Yên (đô thị loại III).

Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển tới các cơ quan hành chính của thành phố, quảng trường, đài phun nước, Bệnh viện C, trường học, khu công nghiệp Sông Công 1 và 2, khu công nghiệp Điềm Thụy, khu công nghiệp Yên Bình…

Hơn nữa, New Orchard Sông Công chỉ cách trung tâm TP Thái Nguyên 20 km, cách sân bay Nội Bài 25 km và Thủ đô Hà Nội hơn 50 km về phía Bắc. Nơi đây sẽ trở thành tâm điểm giao thương của Thái Nguyên với các tỉnh Trung du miền núi phía Bắc. Điều này cũng tạo nhiều vận hội mới cho việc đón sóng đầu tư, thu hút FDI cho tỉnh Thái Nguyên.

Được quy hoạch theo mô hình khu trung tâm mua sắm cao cấp, New Orchard Sông Công đem lại một không gian kinh doanh lý tưởng bậc nhất của thành phố mới Sông Công. Đồng thời mở rộng bán kính thành phố khi sở hữu vị trí, tiện ích, hệ thống hạ tầng đồng bộ.

Dự án được coi là điểm sáng của TP Sông Công, có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo các tiêu chí, sớm đưa nơi đây trở thành đô thị loại II ở thời gian không xa.

VINCOM SHOPHOUSE SÔNG CÔNG – NEW ORCHARD

Vincom Shophouse Sông Công Thái Nguyên ra đời đã trở thành biểu tượng mới, điểm đến đầu tư lý tưởng hàng đầu của thành phố này. Dự án với tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt trội do CĐT là tập đoàn Vingroup cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư không chỉ tại Thái Nguyên mà còn cho cả khu vực lân cận.

Dự án nay đổi tên thương mại thành Shophouse New Orchard có quy mô bao gồm TTTM Vincom Plaza và khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thái Nguyên đã trở thảnh biểu tượng thu hút phồn hoa, hội tụ mọi tinh hoa và tài lộc, đem lại cuộc sống thịnh vượng cho gia chủ đồng thời cũng là kênh đầu tư sinh lời bền vững, lâu dài cho các nhà đầu tư.

Các căn shophouse Vincom Sông Công của dự án được bố trí nằm ngay cạnh TTM Vincom Plaza Sông Công được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu về mua sắm, vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng theo đúng mong muốn của người dân địa phương cũng như lựa chọn hoàn hảo cho du khách khi tới nơi đây.

Du khách khi đặt chân tới Thái Nguyên hiện nay sẽ có một địa điểm mới để vui chơi, giải trí, mua sắm với TTTM quy mô và đẳng cấp nhất Thái Nguyên. Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thái Nguyên ra đời đã thổi làn gió mới cho thị trường BĐS nơi đây, tạo thành điểm đến lý tưởng cho mọi cư dân thuộc mọi lứa tuổi.

Dự án New Orchard Sông Công dự kiến mở bán tháng 3/2023 mới mức giá từ 5-7 tỷ xây thô hoàn thiện mặt ngoài.

Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0906.126.393 – 0988.568.660 ( Zalo )