The Arena Cam Ranh mang lại cơ hội nghỉ dưỡng khác biệt

Tại Bãi Dài – Cam Ranh, The Arena Cam Ranh là dự án đặc biệt vì là duy nhất tại Cam Ranh có dự án này là kết hợp giữa giải trí đỉnh cao và nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế. Những gì du khách được trải nghiệm tại đây có thể sẽ ghi dấu ấn mãi trong họ. Website https://arena-camranh.vn/ sẽ cung cấp những thông tin mới nhất  về mặt bằng và bàng hàng dự án cho quý vị.

Những hoạt động kết nối cộng đồng tại The Arena Cam Ranh

Như quý vị có thể đã được chiêm ngưỡng thiết kế của dự án căn hộ The Arena Cam Ranh, đây là khu nghỉ dưỡng có diện mạo độc đáo với 4 tòa nhà hình kim tự tháp nằm sát biển Bãi Dài đẹp nhất Cam Ranh, cùng với bể bơi dài cả 100 mét và quảng trường đài phun nước được thiết kế ấn tượng. Nhưng điều quan trọng hơn cả là hãy cùng nói về những hoạt động giải trí được tích hợp tại dự án, mang đến một không gian vui chơi, trải nghiệm những điều sôi động và hòa mình vào cộng đồng mà rất ít những dự án tại khắp Việt Nam có thể mang đến cho du khách.

Dự án Phoenix South – Đảo Phụng Hoàng Aqua City được triển khai xây dựng là phân khu thuộc khu vực phía Nam của KĐT Aqua City có vị trí tọa lạc chiến lược tại xã Long Hưng – thành phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.

Quý vị đã thấy những bữa tiệc bãi biển cùng với những hoạt động đường phố như biểu diễn sôi động ở Hawai, Miami hay Jio De Janeiro ở Baxin? The Arena Cam Ranh là nơi có thể tái hiện một cách vượt trội nhất những hoạt động và hình ảnh đó tại Bãi Dài, Cam Ranh, là nơi tinh thần và tầm nhìn của du khách không chỉ gói gọn phía bên trong căn hộ hay nhà hàng, bãi biển mà còn được kết nối một cách hoàn hảo với cả cộng đồng du khách nghỉ tại căn hộ The Arena Cam Ranh.

Căn hộ Arena Cam Ranh

Căn hộ Arena Cam Ranh – Minh họa

Những trò chơi trên biển như dù ca nô, lướt sóng, bóng chuyền bãi biển, golf bãi biển,… đều được diễn ra để bất cứ du khách nào cũng có thể tham gia. Khách du lịch có thể trải nghiệm không khí đặc biệt tại đường phố với triển lãm tượng cát ấn tượng hay âm nhạc đường phố,… Quý vị đã từng thấy một khu nghỉ dưỡng nào có những hoạt động như thế này chưa? The Arena Cam Ranh là nơi đầu tiên và duy nhất tại Cam Ranh tích hợp cả giải trí và nghỉ dưỡng thành một hoạt động duy nhất để “kéo” được du khách ra khỏi những cảm xúc biệt lập mà bật tung hứng khởi, thể hiện bản thân và thực sự sảng khoái và vui vẻ bên bạn bè và những người mình yêu quý.

Đầu tư căn hộ The Arena để thấy lợi nhuận khác biệt

Nơi đâu hội tụ nhiều du khách thuê phòng thì nơi đó là nơi đầu tư vượt trội. Cam Ranh vốn đã là một điểm thu hút một lượng khổng lồ du khách và thậm chí tăng trưởng của có thể so sánh với Nha Trang hay Phú Quốc, bản thân dự án căn hộ The Arena Cam Ranh cũng có thể tự mình “hút” được một lượng lớn du khách bởi sự độc đáo của mình.

Thiết kế căn hộ The Arena Cam Ranh đủ lý tưởng để du khách tận hưởng những cảm giác nghỉ dưỡng tốt nhất và cũng đủ “vừa vặn” đối với túi tiền của các nhà đầu tư, nhưng số lượng căn hộ hướng đẹp có hạn và chỉ chờ đợi những vị khách nhanh tay mà thôi.

Tham khảo thêm những thông tin mới nhất về các dự án của Aqua City Novaland tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/