Thuê chung cư kim văn kim lũ giá bao nhiêu?

Thuê chung cư để sinh sống và làm việc ngày càng trở nên phổ biến hơn.  Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ tại Hoàng Mai là một địa chỉ thuê chung cư đáng để khách hàng cân nhắc. Hãy cùng https://meeyland.com tìm hiểu thuê chung cư Kim Văn Kim Lũ giá bao nhiêu nhé!

Thông tin về Khu chung cư Kim Văn Kim Lũ

Khu chung cư Kim Văn Kim Lũ hay còn gọi là Golden Silk gồm có 8 khối nhà cao tầng. Khu đô thị này được xây dựng bởi Vinaconex, tổng đầu tư là trên 3000 tỷ đồng. 

Cả khu chung cư nằm tại cửa ngõ Tây nam Hà Nội. Tại khu chung cư Kim Văn Kim Lũ, các địa điểm cho vui chơi, giải trí, mua sắm nghỉ ngơi rất phong phú. Là một địa điểm cực kỳ lý tưởng để thuê văn phòng hoặc làm nhà ở.

Khu chung cư Kim Văn Kim Lũ

Khu chung cư Kim Văn Kim Lũ

Với thiết kế tạo khe thoáng ở phía gần đường vành đai 3, các tòa nhà cao tầng ở đây rất thoáng mát và tầm nhìn đẹp. Xung quanh có khá nhiều dải cây xanh. Tại đây có khoảng 28.497m2 ở vị trí đẹp dành ra để xây dựng trường học từ mầm non tới Trung học phục vụ cho những hộ dân tại khu chung cư Kim văn Kim Lũ.

Khu chung cư Kim Văn Kim Lũ được thiết kế dựa trên ý tưởng nào?

Khu chung cư Kim Văn Kim Lũ có vị trí thuận lợi

Khu chung cư Kim Văn Kim Lũ có vị trí thuận lợi

Khu chung cư Kim Văn Kim Lũ nằm ở một vị trí khá thuận lợi và được thiết kế nhờ nguồn cảm hứng từ một khu đô thị đang phát triển, các góc cắt cực kỳ sắc sảo của các khối hình. Cả khu chung cư được ví như một thành phố xanh thu nhỏ, gợi ra những hình ảnh về cuộc sống mới đầy tiện nghi và ấm áp.

Khu chung cư được thiết kế và tiến hành thi công đảm bảo sự kết hợp hài hòa giữa 5 yếu tố gồm: Mặt nước, Cây xanh, Con người, Kiến trúc, Quy hoạch. Không gian rất thoáng và đẹp, là một nơi ở khá lý tưởng và hấp dẫn.

Thuê chung cư Kim Văn Kim lũ giá bao nhiêu?

Cho thuê chung cư Kim Văn Kim Lũ giá bao nhiêu?

Cho thuê chung cư Kim Văn Kim Lũ giá bao nhiêu?

Ngoài ra nếu nhà môi giới đầu tư nào muốn có nhu cầu cho thuê căn hộ chung cư có thể tham khảo tại: https://meeyland.com/cho-thue-nha-dat/chung-cu

Giá cho thuê tại Khu chung cư Kim Văn Kim Lũ tùy theo vị trí và diện tích khác nhau. Thông thường, một phòng càng rộng, ở tầng càng thấp thì giá tiền sẽ càng cao. 

Một phòng nếu rộng khoảng 45m2 thì giá dao động khoảng từ 3,5 triệu đến 5 triệu. Nếu như rộng khoảng 100m2 thì giá khoảng  từ 10 triệu trở lên. Tùy theo những tiêu chí đặt ra bạn có thể chọn lựa những phòng cho thuê phù hợp.

Nếu bạn muốn có thêm thông tin chi tiết về các căn chung cư tại khu chung cư Kim văn Kim Lũ cụ thể, bạn hãy liên hệ với Meeyland để được chúng tôi có những tư vấn cụ thể nhất nhé!