ƯU THẾ KHI ĐẦU TƯ SHOPHOUSE CHÂN ĐẾ CHUNG CƯ MELODY LINH ĐÀM

Theo đánh giá của các chuyên gia, shop bục đáp ứng tiêu chí an toàn và sinh lời.
Bất động sản hiện vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn và được đánh giá là an toàn trong thời điểm nền kinh tế chưa phục hồi hoàn toàn sau dịch bệnh. Đặc biệt, các sản phẩm boutique ngày càng thu hút nhiều khách hàng, nhất là những sản phẩm nằm trong khu vực có dân trí cao, vị trí đẹp và dễ dàng kết nối.
Podium Shop Khả năng sinh lời
Các nhà đầu tư cho rằng Podium Shop hấp dẫn hơn bất động sản khác. Đặc biệt, khi nền kinh tế ổn định, hoạt động bán lẻ được kỳ vọng sẽ phục hồi, nhất là trong các dịp lễ, tết ​​cuối năm. Do nhu cầu sở hữu và thuê đất ngày càng tăng, các lô đất xây dựng thương mại trong chung cư và căn hộ ngày càng có nhu cầu cao. Khối đế
Shophouse là trung tâm mua sắm của dự án và cư dân khu vực xung quanh.
Không phải ngẫu nhiên mà cửa hàng bán bục luôn giữ được sức hút và có lãi. Podium kaupptalo mang đến sự thuận tiện cho việc giao thương, cơ hội đầu tư sinh lời đồng thời có thị trường tiềm năng cho nhu cầu của cư dân cả trong dự án và khu vực lân cận.
Hiện nay, khi lựa chọn mặt bằng thương mại, nhiều người ưa chuộng tòa nhà thương mại kết hợp chung cư để có thể kinh doanh thu lợi nhuận hoặc cho thuê lâu dài để thu lợi nhuận hàng tháng. Sức hấp dẫn của dự án còn đến từ số lượng có hạn, thường chỉ 1% trên tổng sản phẩm của các dự án nên nhà đầu tư có thể nắm bắt cơ hội sở hữu sản phẩm đầu tư này.


Shophouse Terra – An Hưng nằm cạnh trục đường chính của Khu An Hưng City.
Nhiều chuyên gia nhận định, tính thanh khoản của shophouse trên khối đế cao vào thời điểm cư dân chuyển đến, thể hiện qua các dự án lớn như Vinhome Smart City, Vinhome Gardenia, The Terra – An Hưng, khu đô thị. chợ Dương Nội… Mặt khác, các chủ shop trên bục còn có thu nhập ổn định từ việc cho thuê mặt bằng kinh doanh hàng chục triệu đồng mỗi tháng.
The Terra – Cơ hội đầu tư nhà phố Podium The Terra – An Hưng
Terra – An Hưng Nhà phố Podium nằm trong khu cao tầng và số lượng có hạn chỉ 17 nền tại tòa V1 và V2. Chi phí đầu tư đất nền thương mại phù hợp với nhiều hộ kinh doanh diện tích đa năng.
Shophouse Podium Terra – An Hưng có mặt tiền rộng phù hợp kinh doanh nhiều mặt hàng. Nhà đầu tư sở hữu
căn The Terra – TTTM An Hưng có thể sinh lời nhanh ngay khi dự án ra mắt. Dự án bao gồm 166 tòa nhà thương mại và 1.328 căn hộ tại 3 tòa chung cư với dân số ước tính khoảng 5.600 người. Đây là nguồn khách hàng ổn định cho các cửa hàng bán bục.
Ngoài ra, với các tuyến đường của dự án kết nối dễ dàng với đường Nguyễn Thanh Bình, tuyến đường của Khu An Hưng City, các lô đất xây dựng thương mại hứa hẹn sẽ là điểm đến của hàng ngàn cư dân các khu vực xung quanh.
Với sự di cư của cư dân về khu vực phía Tây và sự xuất hiện của các trung tâm thương mại như siêu thị lớn nhất miền bắc Aeon Mall Hà Đông, hệ thống siêu thị lớn và trung tâm bách hóa, Terra – An Hưng sẽ có thể phát triển thành một trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí và thưởng thức ẩm thực toàn vùng. Sở hữu sản phẩm này, khách hàng được sở hữu tài sản có tính thanh khoản tốt và khả năng sinh lời bền vững.
Tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Award 2020, The Terra – An Hưng đã giành giải “Dự án nhà ở trung cấp tốt nhất Hà Nội”. Theo đúng tiến độ đã thống nhất với khách hàng, Văn Phú – Invest tổ chức lễ cất nóc dự án vào ngày 2
/11. Đây là dấu mốc quan trọng khẳng định chủ đầu tư Văn Phú – Invest sẽ đảm bảo bàn giao nhà cao tầng đúng tiến độ từ quý IV/2021.
“Hội tụ đủ các yếu tố vị trí đắc địa, không gian đa dạng, thiết kế đồng bộ với tổng thể dự án và tiềm năng sử dụng cao, quỹ nhà thương mại Terra – An Hưng chỉ dành cho những doanh nhân biết chớp thời cơ sinh lời”, đại diện Văn Phú khẳng định. – Đầu tư.

SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ DỰ ÁN MELODY LINH ĐÀM

Trước khi quyết định đầu tư shophouse melody linh đàm, khách hàng nên xem xét yếu tố vị trí của Shophouse khối đế. Điều này đảm bảo việc kinh doanh hoặc cho thuê Shophouse trong tương lai diễn ra thuận lợi hơn. Những căn shophouse khối đế chung cư melody linh đàm nằm tại đường lớn và có vị trí thuận tiện cho khách hàng dừng, đỗ xe sẽ tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả hơn.

Shophouse khối đế dự án melody linh đàm được phát triển bởi các chủ đầu tư bất động sản uy tín nên được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Lý giải cho điều này, các chuyên nhà địa ốc cho rằng, chủ đầu tư uy tín có cách quản lý – vận hành chuyên nghiệp cũng như giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng. Hơn nữa, shop house dự án melody linh đàm thương hiệu của chủ đầu tư cũng được xem là bảo chứng cho tiềm năng gia tăng giá trị của Shophouse chân đế melody linh đàm trong tương lai.