4 điều cần biết trước khi đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh

Sự xuất hiện chuỗi căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh tựa như cơn gió lạ thổi bùng ngọn lửa sôi động trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển Bãi Dài. Hơn hết, mảnh đất hoang sơ tại bán đảo Cam Ranh được chứng kiến đông đảo lượng giao dịch, đặc biệt là loại hình nghỉ dưỡng Condotel linh hoạt. Tuy nhiên, trước khi quyết định xuống tiền đầu tư, các nhà đầu tư thông minh thường xem xét 5 lợi thế của dự án như sau:

Tại sao Condotel The Arena Cam Ranh lại xuất hiện tại Bãi Dài?

Sự tăng trưởng du lịch hàng năm là minh chứng hùng hồn nhất cho vẻ đẹp của những bờ biển dài tỉnh Khánh Hòa. Trong khi bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang vô cùng nhộn nhịp đón lượng khách ổn định thì tại Bãi Dài, Cam Ranh du lịch nghỉ dưỡng mới chỉ được nhen nhóm phát triển. Tại đây, thiên nhiên đã ưu ái ban tặng một dải đất ven biển dài, cồn cát trắng mịn, ánh nắng vàng bao phủ quanh năm và hệ sinh thái còn nguyên sơ. Chính vì vậy, sự thiết lập dự án nghỉ dưỡng cao cấp như chuỗi căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh sẽ đón đầu lượng khách du lịch khao khát kiếm tìm một thiên đường vẹn nguyên sự hoang sơ sinh thái như Bãi Dài.

Cụ thể, tọa lạc tại lô đất D14D Bãi Dài, Cam Ranh, từ dự án, du khách chỉ mất 5 -10 phút lái xe tới sân bay quốc tế Cam Ranh, tầm nhìn hướng thẳng Bãi Dài, và nhanh chóng tới trung tâm thành phố Nha Trang. Chỉ một bước chân chạm tới làn nước biển xanh trong và hòa mình vào không gian miền nhiệt đới, nơi đây đích xác là vị trí đắt giá nhất bán đảo Cam Ranh mà chủ đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh sáng suốt chiếm hữu cho dự án.

vi tri arena cam ranh

Đứng sau dự án là ai?

Vừa mới đây chưa nguôi cơn sốt mang tên Panorama Nha Trang, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã bắt tay vào thực hiện dự án mới tại Bãi Dài, Cam Ranh. Với tầm lực tài chính mạnh mẽ, vốn đầu tư khủng, đặc biệt là kiến thức am hiểu thị trường, văn hóa bản địa, Condotel The Arena Cam Ranh dường như được ưu ái về cả vị trí, thiết kế, và tích hợp hệ thống tiện ích. Đồng thời, dự án cũng chính là phương thức hiện thực hóa kỳ vọng của vị chủ đầu tư danh tiếng này.

Bật mí đơn vị quản lý đảm nhận Condotel The Arena Cam Ranh

Là đơn vị quản lý khách sạn uy tín tại châu Á cũng như toàn cầu, Travelodge lần đầu tiên vào Việt Nam thông qua cái “bắt tay” của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang. Chủ tịch Travelodge châu Á hứa hẹn công suất phòng cho đối tác tại Việt Nam sẽ được lấp đầy bởi với chiến lược phát triển toàn cầu, mạng lưới tiếp thị trên toàn thế giới, Travelodge dễ dàng tiếp cận nguồn khách quốc tế đa dạng.

Bắt tay đẳng cấp tạo thiết kế ấn tượng cho căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh

Lấy cảm hứng từ những tổ chim yến, dự án gồm 4 tòa được bẻ cong một cách mềm mại tạo nên 100% căn hộ hướng biển và 80% căn hộ nhìn trực diện biển. Phía trước không có công trình che chắn, các căn hộ dự án thỏa sức đón nắng đón gió trọn vẹn. Cũng vì thế, những căn hộ dự án có được tầm nhìn thoáng đãng mở tối đa. Đây cũng là ưu thế đắt giá của những căn hộ sáng tạo.

Để biết thêm về chính sách bán hàng Condotel The Arena Cam Ranh click here