6 lý do khiến bạn nên bỏ qua iPhone 14 Shophouse The Arena Cam Ranh

6 lý do khiến bạn nên bỏ qua iPhone 14Nguyễn Hiếu Theo Make Use Of Thứ sáu, 16/9/2022 06:30 (GMT+7)Giữ nguyên thiết kế, kích thước, cấu hình chỉ nâng cấp nhẹ so với thế hệ trước, iPhone 14 có thể không phải là lựa chọn tốt cho những người muốn lên đời iPhone trong năm nay.

khong nen mua iPhone 14 anh 1
Pin iPhone 13 quá tốt. Dù đã ra mắt được một năm, iPhone 13 vẫn là chiếc smartphone có thời gian sử dụng pin thực tế rất tốt. Apple trang bị viên pin dung lượng lớn so với kích thước và hiệu năng của máy. Điều này giúp iPhone 13 có thể trụ được đến 15 giờ phát video hoặc 75 giờ nghe nhạc. Trên iPhone 14, Apple cố gắng giảm điện năng tiêu thụ của màn hình nhưng không nhiều, kết hợp viên pin dung lượng tương đương. Công ty tuyên bố thiết bị có thể phát video 16 giờ hoặc nghe nhạc 80 giờ. Đây là cải tiến khá nhỏ, không thay đổi rõ rệt trải nghiệm khi sử dụng. Ảnh: Make Use Of.

khong nen mua iPhone 14 anh 2
Thiếu cổng USB-C. Có nhiều kỳ vọng về việc Apple trang bị cổng USB-C cho iPhone 14, nhưng điều đó không xảy ra. Kể cả model iPhone 14 Pro Max cao cấp nhất vẫn mắc kẹt lại với đầu Lightning có từ năm 2012. Điều này sẽ sớm thành hiện thực vì Liên minh châu Âu đã yêu cầu tất cả thiết bị di động phải dùng cổng sạc USB-C từ năm 2024. Do đó, nếu muốn dùng iPhone với USB-C, khách hàng sẽ phải đợi sang iPhone 15 hoặc iPhone 16. Ảnh: Ars Technica.

khong nen mua iPhone 14 anh 3
Camera không đột phá. Trong những năm gần đây, camera của iPhone đã có chất lượng rất tốt. Trên thế hệ iPhone 14, Apple tiếp tục cải tiến thành phần này. Tuy nhiên, nâng cấp thực sự – tăng độ phân giải cảm biến lên mức 48 MP – chỉ đến với model iPhone 14 Pro và Pro Max. iPhone 14 vẫn dùng cảm biến chính 12 MP với kích thước lớn hơn một ít. Điều này giúp iPhone 14 chụp đêm tốt hơn so với iPhone 13 nhưng khác biệt nhỏ và ít tình huống sử dụng thực tế. Ảnh: Make Use Of.

khong nen mua iPhone 14 anh 4
Chưa có màn hình 120 Hz. Thêm một kỳ vọng nữa của người dùng không được Apple đáp ứng. Màn hình 120 Hz vẫn chỉ xuất hiện trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Người dùng iPhone 14/14 Plus vẫn dừng lại ở mức 60 Hz. iPhone 14 có giá khởi điểm 799 USD, con số “bình dân” theo cách gọi của Apple. Trong phân khúc này, hầu hết thiết bị Android có màn hình 120 Hz. Ảnh: Apple.

khong nen mua iPhone 14 anh 5
Bộ xử lý của iPhone 13. iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được trang bị bộ xử lý Apple A16 Bionic mới nhất, tuy nhiên, iPhone 14 và iPhone 14 Plus vẫn dùng A15 – chipset ra mắt năm ngoái và có trong tất cả model iPhone 13. Mặc dù Apple có cải tiến trên dòng SoC cũ, gồm tăng số nhân GPU và tối ưu tản nhiệt, về cơ bản iPhone 14 vẫn dựa trên sức mạnh của chipset ra mắt năm 2021, không thể so với A16 trên phiên bản Pro. Ảnh: Apple.

khong nen mua iPhone 14 anh 6
Thời điểm tốt để mua iPhone 13. Khi Apple phát hành iPhone mới, phiên bản cũ thường ngừng bán hoặc giảm giá. Sau sự kiện ra mắt iPhone 14, công ty giảm giá iPhone 13 xuống còn 699 USD, rẻ hơn 100 USD so với trước. Đây là một lựa chọn tốt. iPhone 13 và iPhone 14 có thời lượng pin gần như giống nhau, sở hữu cùng một chipset, cụm camera tương đương. Kể cả khi cân nhắc lên đời nhưng không muốn bỏ ra số tiền quá lớn, người dùng cũng nên suy nghĩ về iPhone 13 Pro thay vì iPhone 14. Apple không còn bán chính hãng phiên bản này nhưng một số đại lý ủy quyền của họ vẫn còn hàng. Với chênh lệch chỉ 100 USD, bạn sẽ nhận được cụm camera 3 ống kính, màn hình 120 Hz và thiết kế cứng cáp, sang trọng hơn.
Apple đưa người dùng đi rất xa trong sự kiện Far Out Ở lần đầu tiên tổ chức sự kiện trực tiếp sau 2 năm, Apple đã mang tới nhiều nâng cấp cho iPhone 14, Apple Watch và AirPods Pro.

SHOP VILLA FIESTA THE ARENA – SIÊU PHẨM CAO CẤP HIẾM CÓ

Ngoài condotel the arena cam ranh ra tổ hợp giải trí này còn có 126 căn shophouse The Arena Cam Ranh mang tên Shop villa fiesta The Arena Cam Ranh mang đến một sản phẩm đầu tư giá trị cao, lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Đây là kênh hái ra tiền khi chỉ có 126 căn Shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của 3553 căn khách sạn trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao.
Shop villa dự án The Arena Cam Ranh sẽ là mỏ vàng thực sự cho nhà đầu tư dài hạn bởi vị trí kim cương, sự khan hiếm và tiềm năng khai thác. Sở hữu Shop Villa The Arena Cam Ranh chắc chắn quý khách sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ từ khai thác.

Căn hộ the arena cam ranh rất đẹp, chủ đầu tư dự án the arena cam ranh rất uy tín.

#shopvillathearena#shopvillathearenacamranh#shophousethearena#shophousearena#bietthuthearenacamranh#bietthuarenacamranh#banggiaduanthearenacamranh#shophouseduanarenacamranh#giashophousethearena#shopvilladuanthearena#duanthearenacamranh#canhothearena#canhothearenacamranh#shophousethearenacamranh