Arena Bãi Dài – Những điều cần biết trước khi “xuống tiền”

Arena Bãi Dài là một trong những “kiệt tác” hiếm có được tạo nên từ bàn tay và khối óc tinh tế của những kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới. Không chỉ làm “say đắm lòng người” bởi vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển Bãi Dài, thiết kế tối ưu mang đậm màu sắc bản địa mà đây còn là sản phẩm đáp ứng trọn vẹn cả hai tiêu chí nghỉ dưỡng thượng lưu và đầu tư hiệu quả, chắc chắn sẽ tạo nên “cơn sốt” trong thời gian tới.

Chủ đầu tư Arena Bãi Dài là ai?

Là “con đẻ” của một trong những chủ đầu tư tiềm lực và am hiểu thị trường Cam Ranh – công ty cổ phần Vịnh Nha Trang, Arena Bãi Dài Cam Ranh được chăm chút rất kỹ lưỡng từ khâu chọn vị trí đặt đến ý tưởng đột phá về thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường. Được biết, Vịnh Nha Trang được hợp thành bởi hai cổ đông chính là công ty Hà Quang Land với 11 năm kinh nghiệm, am hiểu văn hòa, thị trường bản địa và nhóm đầu tư Việt Kiều Nga với nguồn lực tài chính hùng mạnh. Đây sẽ là những lợi thế rất quan trọng hứa hẹn tạo nên những giá trị tôn vinh văn hóa xứ sở Khánh Hòa.

Chủ đầu tư The Arena Cam Ranh

Arena Bãi Dài Cam Ranh được xây dựng tại đâu?

Vị trí Arena Bãi Dài cũng được đánh giá rất cao nhờ giáp trục đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành nối sân bay quốc tế Cam Ranh tới thẳng trung tâm thành phố Nha Trang. Bên cạnh đó, mặt chính của dự án còn ôm trọn cảnh biển Bãi Dài đẹp nguyên sơ như một “nàng tiên giáng thế”. Đây cũng đồng thời là khu vực thu hút mạnh mẽ khách du lịch những năm gần đây, tạo lên những cơ hội và tiềm năng đầu tư vô cùng lớn.

Vì sao thiết kế căn hộ tại dự án được đánh giá cao?

Không chỉ thừa hưởng kết nối thuận tiện từ hạ tầng giao thông đồng bộ, từ vẻ đẹp thiên nhiên vốn có của biển trời mà ngay chính bản thân Condotel Arena Bãi Dài Cam Ranh cũng tỏa ra sức hút mãnh liệt từ kiến trúc thông minh đột phá, tạo nên bước ngoặt lớn cho sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài. Bởi trong khi hầu hết các dự án được xây dựng tại đây đều là biệt thự nghỉ dưỡng đơn thuần thiếu tính đa dạng và hạn chế khả năng lựa chọn thì Arena Bãi Dài ra đời đã mang đến những căn hộ Condotel thiết kế độc đáo hoàn toàn khác biệt. Thiết kế tòa căn hộ mô phỏng theo dạng hình núi khiên 80% các căn hộ đều sở hữu tầm view biển ngoạn mục.

Cùng với diện tích hợp lý, mức giá bán căn hộ tại Arena Bãi Dài Cam Ranh cũng dự kiến là sẽ rất “vừa túi tiền” của đa số người mua. Vì vậy, quý vị quan tâm dự án đừng chần chừ thêm nữa, hãy đăng ký với chúng tôi ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư “vàng”.