Arena Cam Ranh được hỗ trợ cho vay lên tới 70%

Phương án vay vốn tại gói được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất hiện là một lựa chọn được đánh giá cao trên thị trường, nhất là tại Arena Cam Ranh và những dự án nghỉ dưỡng đầu tư cần một số vốn lớn mà không phải nhà đầu tư nào cũng sẵn có trong một thời gian ngắn.

Mức hỗ trợ Arena Cam Ranh khiến việc mua căn hộ trở nên dễ dàng hơn

Dự án Arena Cam Ranh hiện là một trong 37 dự án đã được quy hoạch xây dựng tại biển Bãi Dài, thuộc Cam Ranh, Khánh Hòa. Vị trí dự án được thừa hưởng cảnh đẹp thoát tục của bãi biển lọt top hấp dẫn nhất hành tinh, và cũng nằm tại phân khúc có tiềm năng dồi dào, khi quỹ đất đã hết mà lượng du khách ngày càng tăng kéo theo một nhu cầu lớn đẩy mạnh tiềm năng sinh lời từ cho thuê căn hộ và các hoạt động giải trí khác. Dự án căn hộ Arena Cam Ranh xuất hiện “đúng lúc, đúng chỗ, đúng thời điểm” khi cung cấp cho thị trường Cam Ranh một lượng lớn sản phẩm nghỉ dưỡng để đáp ứng được nhu cầu lưu trú của khách du lịch, đem đến cơ hội trải nghiệm những trò chơi giả trí và dịch vụ đỉnh cao, và giải cơn khát đầu tư sinh lãi từ căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp cho thuê.

Vì sức hấp dẫn đó, Arena Cam Ranh sẽ là dự án được săn đón, và với chất lượng thiết kế, xây dựng cũng như trình độ quản lý vận hành, không phải nhà đầu tư nào cũng có thể nhanh chóng sở hữu cho mình được một căn hộ tại đây. Nhưng, theo chính sách chủ đầu tư mới đưa ra cho việc đầu tư vào dự án Arena Cam Ranh, với mức cho vay vượt trội cùng hỗ trợ tối ưu sẽ giúp các nhà đầu tư không bỏ lỡ cơ hội nắm lấy sản phẩm phù hợp nhất theo mong muốn của mình.

Căn hộ Arena Cam Ranh

Căn hộ Arena Cam Ranh

Mức cho vay cụ thể: 50% với tài sản đảm bảo là căn hộ Arena Cam Ranh và 70% với tài sản đảm bảo là căn hộ Arena Cam Ranh và bổ sung tài sản khác.

Chưa hết, chương trình còn nêu rõ chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất vay vô cùng hấp dẫn cho khách hàng đến tận khi bàn giao căn hộ, và tiến độ bàn giao cũng sẽ không chậm hơn cam kết bởi đã có ngân hàng bảo lãnh tiến độ thi công dự án. Nhà đầu tư Arena Cam Ranh sẽ được bàn giao căn hộ với tình trạng đầy đủ nội thất, vì vậy sẽ không tốn thêm một khoản lớn để trang bị nội thất cho căn hộ.

Mức cam kết cho vay phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Khi quý khách hàng đang đợi một nguồn tín dụng lớn nhưng lại “bắt gặp” ngay một căn hộ vô cùng phù hợp với mình, thì phương án hỗ trợ cho vay là lý tưởng bởi sẽ giúp quý vị không bỏ lỡ một sản phẩm tốt, hơn nữa lãi suất được hỗ trợ lại rất hấp dẫn khiến quý vị không phải lo lắng nhiều về việc trả lãi.

Việc lựa chọn căn hộ cũng dễ dàng hơn khi thiết kế căn hộ Arena Cam Ranh rất vượt trội. diện tích căn hộ được bố trí hợp lý và đa dạng về thiết kế và giá bán, phong phú sự lựa chọn cho khách hàng hơn. 100% căn hộ đều hướng biển và có phong thủy vượng vì thế nhà đầu tư không cần phải vân vân nhiều và khó bỏ lỡ được một cơ hội hiếm hoi như thế này.