Arena Cam Ranh có quy mô hoành tráng bậc nhất Cam Ranh

Kiến tạo trên một bãi biển tuyệt đẹp, tại một nơi hạ tầng đã hoàn thiện lại gần sân bay nên Arena Cam Ranh có đủ lý do để có một quy mô khổng lồ với số lượng căn hộ lớn và các hạng mục đủ để đáp ứng cả nhu cầu giải trí đỉnh cao và nghỉ dưỡng cao cấp của du khách.

Những điểm vượt trội thu hút đầu tư tại Arena Cam Ranh

Điểm đầu tiên và đáng nói nhất khi nhắc đến Condotel Arena Cam Ranh là đây là dự án giải trí kết hợp nghỉ dưỡng đầu tiên tại Bãi Dài Cam Ranh. Trước hết khi nói đến Bãi Dài, quý vị sẽ nhớ ngay đến bài biển gần với Nha Trang, cách sân bay quốc tế Cam Ranh chưa đầy 3km và đặc biệt được bao bọc hai bên bởi hai vịnh đẹp nhất là Vịnh Cam Ranh và Vịnh Nha Trang, tạo thành một dải đất lấn dài ra biển. Cảnh sắc nơi đây giống như tiên cảnh được nhiều người say đắm và đến rồi quay lại nhiều lần.

Dự án KĐT Novaland Đà Lạt được quy hoạch thành tổ hợp nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất của tỉnh Lâm Đồng với CĐT là Tập đoàn Novaland – một ông lớn nổi tiếng trên thị trường BĐS.

Arena Cam Ranh nằm trong 37 dự án đã được quy hoạch hết tại Bãi Dài và gần như sẽ không có một dự án nào được xây thêm nữa. Nhưng tổng 3 7 dự án thì chỉ có duy nhất một Condotel Arena Cam Ranh là được kết hợp thêm cả những hạng mục giải trí theo phong cách biển nhiệt đới Âu – Mỹ. Đó là bể bơi kết hợp tiệc, khu thể thao bãi cát, những trò chơi trên biển như nhảy dù, xe cao tốc, những hoạt động đường phố như vẽ tranh, triển lãm tượng cát và những sự kiện âm nhạc hay cuộc thi sắc đẹp cũng được thường xuyên diễn ra tại đây. Một nơi sôi động như vậy không lẽ nào lại không thể trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách cho những chuyến nghỉ mát tại Khánh Hòa, bởi rất nhiều khách du lịch mong muốn được trải nghiệm những cảm giác kết nối cộng đồng, được bung tỏa hết mình thay vì tận hưởng một chuỗi ngày biệt lập riêng tư.

Căn hộ Arena Cam Ranh

Căn hộ Arena Cam Ranh

Điểm nhấn khác khiến Arena Cam Ranh cực ký hấp dẫn các nhà đầu tư là thiết kế căn hộ. 4 tòa Sea – Sand – Light – Wind được lấy cảm hứng thiết kế từ kim tự tháp hướng thẳng ra biển và đó là nơi chứa đựng những căn hộ vô cùng đặc biệt. Diện tích mỗi căn vừa phải để tối ưu việc tận hưởng kỳ nghỉ lại vừa phù hợp với khả năng tài chính của các nhà đầu tiên. 100% Condotel Arena Cam Ranh hướng biển và 90% view biển, nhiều căn được bố trí bể bơi riêng ngoài trời ngắm biển nên chắc chắn công suất lấp kín phòng dự án còn làm nhà đầu tư ngạc nhiên hơn nhiều.

Arena Cam Ranh mới hé lộ những chính sách đầu tư đầu tiên trước thềm ra mắt

Tiến độ dự án được ngân hàng bảo lãnh căn hộ, hơn nữa khách hàng được hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ và chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay đến khi bàn giao căn hộ nên quý vị không cần phải lo lắng về việc các sản phẩm căn hộ dự án khó có thể sở hữu đối với mình.

Đối với Condotel Arena Cam Ranh, sản phẩm sẽ được bàn giao đầy đủ nội thất và khách hàng có thể chọn ký gửi cho đơn vị quản lý vận hành và phân chia lợi nhuận, hoặc tự vận hành khai thác, tuy nhiên căn hộ không tính thành đơn vị ở. Sắp ra mắt Condotel Arena Cam Ranh và dự án sẽ nhanh chóng được khởi công, quý vị phải nhanh tay nắm được lịch ra mắt mới nhất để khoogn bỏ lỡ sản phẩm tốt nhất dự án.

Tham khảo thêm các dự án BĐS đẳng cấp khác tại website của Novaland