Condotel Arena Cam Ranh – Những giá trị đến từ vị trí

Đối với bất kỳ nhà đầu tư nào khi xem xét một dự án bất động sản cũng đều đặt sự quan tâm hàng đầu đối với tiềm năng lợi nhuận của dự án đó. Đối với dự án Arena Cam Ranh cũng vậy, rất nhiều khách hàng đặt kỳ vọng vào “siêu phẩm” mới này bởi đây là một trong số ít các dự án nghỉ dưỡng sở hữu được những lợi thế riêng hiếm có như vị trí thu hút khách du lịch, hạ tầng tiện ích đồ sộ và đặc biệt là mức giá dự kiến vô cùng hấp dẫn. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng dành cho các các nhà đầu tư thông thái, có tầm nhìn chiến lược về thị trường du lịch nghỉ dưỡng Cam Ranh trong thời gian tới.

Dự án Arena Cam Ranh – Vị trí hài hòa, view biển tuyệt đẹp

Là “viên ngọc quý” ngự trị tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh – Bãi Dài, Cam Ranh, dự án The Arena Cam Ranh được ôm ấp, vỗ về bởi những dải sóng bạc đầu đuổi nhau trên những bờ cát trắng mịn thoải dần về phía biển. Có lẽ thiên nhiên đã quá ưu ái cho vùng biển nơi đây khi ban tặng cho vẻ đẹp nguyên sơ từ cây cỏ đến những cảnh quan sông nước mênh mông, kỳ vĩ. Chính những điều này đã làm biết bao du khách phải tò mò và mong muốn được khám phá, được tận hưởng từng khoảnh khắc nơi đây.

The Arena Cam Ranh

Phối cảnh dự án trên Bãi Dài Cam Ranh

Dẫn chứng về tiềm năng du lịch của Cam Ranh, báo chí tỉnh Khánh Hòa đã thống kê rõ: năm 2016, thành phố Cam Ranh đón nhận 4.9 triệu lượt khách tham quan, con số này gấp đôi so với năm 2015 ( 2.75 triệu lượt ) và gấp 5 lần so với năm 2012 ( 1.1 triệu lượt ). Như vậy, các chuyên gia BĐS đều cho rằng, với lộ trình như vậy, số lượng khách du lịch tới đây sẽ còn gia tăng nhanh chóng trong những năm tiếp theo, đây là yếu tố vô cùng thuận lợi cho sự gia tăng lợi nhuận cho thuê đối với dự án Arena Cam Ranh.

Không chỉ thuận lợi về thiên nhiên, khí hậu, dự án của tập đoàn vịnh Nha Trang còn nhận được những chính sách mở về đầu tư du lịch của nhà nước và tỉnh Khánh Hòa. Dự án nhận được sự đồng thuận của chính quyền và tạo được niềm tin vững chắc đối với quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Một yếu tố không thể thiếu trong việc khẳng định tiềm năng vượt trội của dự án, đó chính là vị trí dự án The Arena Cam Ranh. Tọa lạc trên ngay mặt tiền trục đường Nguyễn Tất Thành nối liền trung tâm thành phố Nha Trang tới Vịnh Cam Ranh, dự án này có vị thế vô cùng tuyệt vời có khả năng kết nối thuận tiện đến mọi địa điểm thuộc Cam Ranh cũng như tỉnh Khánh Hòa. Từ kkhu nghỉ dưỡng, du khách chỉ vài phút để tới Vinpearl Bãi Dài, Anam Resort, Vincom Mega Mall, Sân Golf, bệnh viện Quốc Tế Vinmec…

Với những gì dự án Arena Cam Ranh đang sở hữu, chắc chắn rằng đây sẽ là dự án thu hút các nhà đầu tư nhiều nhất đến nay, hứa hẹn tạo nên một cơn “địa chấn” trong lĩnh vực đầu tư nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa.