Arena Cam Ranh khai thác tối đa tiềm năng Bãi Dài

Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư BĐS tại tỉnh Khánh Hòa. Giới đầu tư đã biết đến rất nhiều các dự án đình đám của đơn vị này bao gồm: dự án Arena Nha Trang, Arena City Gate…Và sắp tới đây, để phần nào giải tỏa cơn “khát” cho thị trường đầu tư nghỉ dưỡng, công ty cổ phần Vịnh Nha Trang sẽ chính thức cho ra mắt siêu phẩm mới bên bờ biển Bãi Dài với tên gọi Arena Cam Ranh.

Tại sao chủ đầu tư lựa chọn Bãi Dài để phát triển Arena Cam Ranh?

Đối với một chủ đầu tư am hiểu thị trường nghỉ dưỡng như chủ đầu tư dự án Arena Cam Ranh thì việc lựa chọn địa điểm để sinh ra “đứa con cưng” của mình phải được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng. Và không thể hợp lý hơn, Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới đã được chọn là nơi “khai sinh” ra siêu phẩm độc đáo nhất thị trường này. Với bờ cát trắng mịn, thoai thoải nằm yên bình bên những dải sóng hiền hòa nhấp nhô hòa lẫn vào làn gió biển mát lạnh, đây được coi là điểm đến thú vị cho rất nhiều du khách trong và ngoài nước muốn tìm hiểu và trải nghiệm những vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên.

Tiến độ The Arena Cam Ranh

Tiến độ The Arena Cam Ranh

Không chỉ thuận lợi về thiên nhiên, khí hậu, Bãi Dài còn được định hướng trở thành đặc khu kinh tế mới của tỉnh Khánh Hòa trong tương lai. Hiện chính phủ đã ban hành rất nhiều chính sách mở để thu hút các nguồn lực đầu tư, phát triển các dự án du lịch nghỉ dưỡng. Vì thế, sự xuất hiện của Arena Cam Ranh vào thời điểm này sẽ được hưởng mọi yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để có thể phát huy mọi thế mạnh vốn có, góp phần thay đổi bộ mặt của Vịnh Cam Ranh nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Dự án Arena Cam Ranh – Hưởng lợi lớn từ hạ tầng

Là một trong số các dự án được đánh giá có tiềm năng sinh lời mạnh mẽ tại biển Bãi Dài, Arena Cam Ranh đã khẳng định sự vượt trội của mình ngay từ vị trí dự án. Với khoảng cách chỉ 9 phút lái xe là có thể tới sân bay quốc tế Cam Ranh, lại nằm kề bên hàng loạt các khu resot nổi tiếng, điển hình như Vinpearl Bãi Dài, dự án được thừa hưởng trọn vẹn mọi tiện ích cao cấp và sang trọng của hạ tầng xung quanh. Không những thế, tại chính trong nội khu dự án, công ty cổ phần Vịnh Nha Trang cũng thiết lập một hệ thống gồm đầy đủ các tiện ích 5 sao như bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, spa, nhà hàng…để phục vụ tốt nhất nhu cầu của du khách khi đến nghỉ dưỡng tại đây.

Ngoài việc chăm chút cho điều kiện và chất lượng lưu trú của du khách và gia chủ, chủ đầu tư hiện nay còn rất đẩy mạnh việc triển khai tiến độ dự án Arena Cam Ranh. Mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất trên webiste: https://arena-camranh.vn, mời quý vị thường xuyên theo dõi