Arena Cam Ranh – Phát huy thế mạnh của các dự án đi trước

Công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh những năm gần đây nổi lên với tư cách một chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược vượt trội khi liên tiếp ra mắt thị trường các sản phẩm condotel với thiết kế độc đáo tại các vị trí vô cùng đắc địa ở cả hai vịnh biển đẹp nhất Khánh Hòa đó là Nha Trang và Cam Ranh. Chính những lợi thế rất riêng của cả hai dự án Panorama Nha Trang và Arena Cam Ranh nên mặc dù đều là các tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng mới nhưng cả 2 siêu phẩm này đều chiếm được vị thế rất cao trong trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng ở thời điểm hiện tại.

Bãi Dài sẽ là tâm điểm mới sau đường Trần Phú

Trần Thái Cam Ranh từ lâu đã trở thành một điểm đến được lựa chọn hàng đầu của du khách trong và ngoài nước. Tại đây đã có cơ sở hạ tầng hoàn thiện và các dịch vụ tiện ích ngoại khu rất đầy đủ và đặc sắc. Chính vì thế, những dự án condotel được xây dựng tại mặt đường Trần Phú luôn đảm bảo tiềm năng cho thuê và tiềm năng tăng giá rất cao. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, quỹ đất cho các dự án lưu trú tại đây đang dần cạn kiệt. Vì thế, chủ đầu tư Trần Thái Cam Ranh đã quyết định xây dựng một siêu dự án mới trên bờ biển Bãi Dài – một trong 8 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, đó là siêu phẩm Condotel Arena Cam Ranh.

Vị trí The Arena Cam Ranh

Khi quyết định chọn Bãi Dài là nơi kiến tạo siêu phẩm mới của mình, chủ đầu tư đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng về những điều kiện tự nhiên và cơ sở hạ tầng khu vực này. Nơi tọa lạc của Arena Cam Ranh là một trong những vị trí đẹp nhất biển Bãi Dài với đằng sau là tuyến đường Nguyễn Tất Thành vô cùng rộng thoáng là là trục huyết mạch nối thẳng ra sân bay và trung tâm thành phố Nha Trang. Xung quanh dự án này cũng đang dần hoàn thiện về cơ sở hạ tầng dịch vụ cùng các công trình tiện ích của các khu resort nằm trong khu nghỉ dưỡng Vịnh Cam Ranh.

Arena Cam Ranh – Cơ hội đầu tư lý tưởng nhất 2017

Cùng với những ưu thế về khí hậu ôn hòa, quanh năm không mưa bão và đặc biệt là nước biển xanh ngắt một màu mơn man bờ cát dài trắng mịn, nơi an tọa của siêu phẩm Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ trở thành điểm đến rất tuyệt vời cho mọi du khách. Trong tương lai không xa, dự án này sẽ còn là một sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội mà bất kỳ nhà đầu tư thông thái nào cũng đều không muốn bỏ qua.

Hiện tại, Arena Cam Ranh vẫn chưa được chính thức ra mắt thị trường nhưng dự án đã tạo được ấn tượng mạnh đối với giới đầu tư và khách hàng. Mọi thông tin đầu tư Condotel Arena Cam Ranh mời quý vị tham khảo tại website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại Hotline: 0968 980 280 để cung cấp những tin tức mới nhất từ chủ đầu tư Trần Thái Cam Ranh.