Điểm mặt tiêu chí chọn bất động sản chất lượng

Vị trí, vị trí và vị trí là tiêu chí đắt giá và quan trọng nhất khi nhà đầu tư tìm hiểu về một dự án. Những dự án sở hữu vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện và hạ tầng đồng bộ luôn là tâm điểm thu hút đầu tư. Đặc biệt những dự án đón đầu quy hoạch, kết nối các tuyến đường huyết mạch của địa phương sẽ là trọng tâm hút dòng tiền.

Bên cạnh tiêu chí về vị trí, tính pháp lý của dự án là yếu tố nhà đầu tư soi kỹ vào khi tìm hiểu dự án. Các sản phẩm có pháp lý minh bạch, sổ đỏ từng căn có sẵn sẽ được ưu tiên lựa chọn đầu tiên.

Thị trường bất động sản “nóng” ở khắp nơi trên cả nước, Thái Nguyên không ngoại lệ. Các cơn sóng đầu tư dồn dập diễn ra thị trường này khi diện mạo kinh tế của Thái Nguyên khởi sắc. Năm 2021, Thái Nguyên duy trì đà tăng trưởng với tốc độ đạt 6,56% cao gấp hai lần so với tăng trưởng bình quân của cả nước.

Bất động sản Thái Nguyên: Sản phẩm chất lượng đón sóng đầu tư
Kinh tế phát triển thúc đẩy tăng trưởng thị trường bất động sản Thái Nguyên. Ảnh: Ngọc Tú

Kinh tế Thái Nguyên tăng trưởng là động lực để nơi đây trở thành điểm sáng trên bản đồ đầu tư. Các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2021 đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đã đề ra, đặc biệt giải ngân vốn đầu tư công đạt trên 154% kế hoạch Thủ tướng Chính phủ giao.

Năm 2022, Thái Nguyên đặt mục tiêu tăng trưởng kinh tế 8%. Tỉnh xây dựng kế hoạch đầu tư công với tổng nguồn vốn dự kiến là trên 6.027 tỷ đồng. Trong đó vốn ngân sách Trung ương là trên 1.960 tỷ đồng, vốn ngân sách địa phương trên 4.066 tỷ đồng.

Thái Nguyên cũng được biết đến là địa phương chú trọng đầu tư hạ tầng. Các tuyến đường cao tốc, đường liên kết vùng được xây dựng mở đường cho nhà đầu tư đến với Thái Nguyên. Có thể kể đến như tuyến đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, đường Thái Nguyên – Chợ Mới, đường Bắc Sơn kéo dài, đường Việt Bắc… Các tuyến đường cao tốc, tuyến đường nối từ thành phố đến các huyện được đầu tư xây mới, nâng cấp đã góp phần tạo nên kết nối thông suốt.

Hội tụ nhiều yếu tố thúc đẩy tăng trưởng nên trong vài năm trở lại đây Thái Nguyên là một trong những địa phương hấp dẫn nhà đầu tư bậc nhất khu vực phía Bắc trong lĩnh vực bất động sản.

VINCOM SHOPHOUSE SÔNG CÔNG – NEW ORCHARD

Vincom Shophouse Sông Công Thái Nguyên ra đời đã trở thành biểu tượng mới, điểm đến đầu tư lý tưởng hàng đầu của thành phố này. Dự án với tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt trội do CĐT là tập đoàn Vingroup cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư không chỉ tại Thái Nguyên mà còn cho cả khu vực lân cận.

Dự án nay đổi tên thương mại thành Shophouse New Orchard có quy mô bao gồm TTTM Vincom Plaza và khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thái Nguyên đã trở thảnh biểu tượng thu hút phồn hoa, hội tụ mọi tinh hoa và tài lộc, đem lại cuộc sống thịnh vượng cho gia chủ đồng thời cũng là kênh đầu tư sinh lời bền vững, lâu dài cho các nhà đầu tư.

Các căn shophouse Vincom Sông Công của dự án được bố trí nằm ngay cạnh TTM Vincom Plaza Sông Công được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu về mua sắm, vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng theo đúng mong muốn của người dân địa phương cũng như lựa chọn hoàn hảo cho du khách khi tới nơi đây.

Du khách khi đặt chân tới Thái Nguyên hiện nay sẽ có một địa điểm mới để vui chơi, giải trí, mua sắm với TTTM quy mô và đẳng cấp nhất Thái Nguyên. Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thái Nguyên ra đời đã thổi làn gió mới cho thị trường BĐS nơi đây, tạo thành điểm đến lý tưởng cho mọi cư dân thuộc mọi lứa tuổi.

Dự án New Orchard Sông Công dự kiến mở bán tháng 3/2023 mới mức giá từ 5-7 tỷ xây thô hoàn thiện mặt ngoài.

New Orchard Sông Công Thái Nguyên

Giá bán5-7 tỷ( tùy vị trí )

  • Tên dự án: NEW ORCHARD
  • Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH đầu tư và phát triển Enterland
  • Đơn vị phát triển: NewStarGroup
  • Vị trí: Đường CMT8, Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên
  • Tổng diện tích: 1,32 ha
  • Mật độ Xây Dựng: 25,52%
  • Công viên cây xanh: 8,02%
  • Trung tâm thương mại: 36,07%
  • Loại hình sản phẩm: Shophouse (45 căn)
  • Pháp lý: Sở hữu lâu dài.

Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0906.126.393 – 0988.568.660 ( Zalo )