Best Western Premier Sapphire Hạ Long – “Kỷ lục bán hàng trong làng nghỉ dưỡng”

Hội tụ những giá trị vượt trội trong từng sản phẩm Best Western Premier Sapphire Hạ Long đã và đang là dự án hàng đầu được các nhà đầu tư săn đón. Dự ná luôn nằm trong top những dự án có sức hút và doanh số bán hàng hàng đầu thị trường Hạ Long.

Best Western Premier Sapphire Hạ Long – Dẫn đầu kỷ lục bán hàng

Best Western Premier Sapphire Hạ Long được đánh giá là dự án sở hữu những giá trị đầu tiên và duy nhất trên thị trường tại thời điểm mở bán cuối năm 2018, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi dự án lại có sức hút lớn như vậy, chinh phục các nhà đầu tư và khách hàng.  Sàn giao dịch Best Western Premier Sapphire Hạ Long chính là tâm điểm nóng hội tụ các nhà đầu tư lớn tại miền Bắc.

Trong những ngày đầu tiên mở bán, hơn 100 căn hộ đã tìm thấy chủ sở hữu chứng tỏ sức hấp dẫn cực lớn. Không những vậy, dự án luôn giữ phong độ bán vững vàng, trong mỗi đợt mở bán đều mang tới “cơn địa chấn” lớn với lượng căn hộ bán ra cực lớn, luôn nằm trong top dự án có doanh số bán lớn nhất thị trường phía Bắc. Theo dự đoán từ các chuyên gia thì dự án sớm cháy hàng trên thị trường.

Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Sức hút của dự án là do đâu?

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long với các nhà đầu tư tại thị trường nghỉ dưỡng miền bắc hiện nay. Sở dĩ sức hút của dự án lớn tới vậy là bởi dự án hội tụ đủ mọi ưu thế duy nhất và đắt giá nhất để chinh phục các nhà đầu tư thông thái.

Dự án sở hữu vị trí đắt giá nhất

Vị trí của dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long được đánh giá là hiếm có và vô cùng vượt trội bởi không chỉ đảm bảo giao thông thuận tiện, đón đầu du khách  mà còn được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ và tầm view 4 trong 1 chinh phục du khách nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất cho thuê ấn tượng, sinh lời vượt trội. Đặc biệt với quy hoạch mới từ thành phố thì dự án còn nằm trong vùng tâm ngọc mới, càng gia tăng sức hút và khẳng định tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai.

Dự án đầu tiên và duy nhất có sự góp mặt của thương hiệu quốc tế Best Western

Best Western Premier Sapphire Hạ Long là dự án đầu tiên và duy nhất tính tới thời điểm hiện tại có sự góp mặt của thương hiệu quốc tế Best Western. Đây là một trong những thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới. Với sự góp mặt của đơn vị quản lý đảm bảo chất lượng căn hộ luôn vượt trội đồng thời đảm bảo khả năng vận hành hiệu quả, sinh lời ổn định cho chủ sở hữu. Nhờ thương hiệu uy tín xứng tầm quốc tế, nhà đầu tư nắm chắc một cơ hội đầu tư an toàn và an nhàn, sinh lời vượt trội trong tương lai.

Tính pháp lý minh bạch, quyền sở hữu lâu dài

BWP Sapphire Hạ Long không chỉ là cơ hội đầu tư mà còn là tài sản để dành với quyền sở hữu minh bạch, pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài với sổ đỏ từng căn hộ, đảm bảo mang tới sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng và nhà đầu tư. Pháp lý minh bạch cũng đảm bảo tính thanh khoản cao trong tương lai, đảm bảo tiềm năng tăng giá lớn.

Hơn thế dự án còn mang đến cơ hội đầu tư với vốn mỏng chỉ từ 450 triệu đồng/căn. Đây là sức hấp dẫn khó có thể chối từ cho những nhà đầu tư vốn mỏng.

Có thể nói dự án hội tụ đủ những tiêu chí về một siêu phẩm nghỉ dưỡng sinh lời lớn, vổn mỏng, sở hữu lâu dài. Chính vì vậy mà sức hấp dẫn của dự án không ngừng tăng, khẳng định doanh số bán vượt trội.