Thành phố Sông Công ra quân triển khai Dự án đường du lịch Sông Công – Núi Cốc

Thành phố Sông Công ra quân triển khai Dự án đường du lịch Sông Công – Núi Cốc

Các đại biểu dự Lễ ra quân

Theo thiết kế được duyệt, Dự án đường du lịch Sông Công – Núi Cốc có chiều dài gần 2 km, chiều rộng mặt đường 20 m, chiều rộng giải phân cách giữa là 1,5 m và chiều rộng hè đường là 13 m. Kết cấu mặt đường bê tông nhựa, vỉa hè lát gạch giả đá và trồng cây xanh. Ngoài ra, Dự án còn có công trình cầu, hệ thống thoát nước, điện chiếu sáng, cấp nước, hệ thống an toàn giao thông theo tiêu chuẩn hiện hành. Dự án đường du lịch Sông Công – Núi Cốc là một trong những hạng mục thuộc tuyến đường Sông Công – Núi Cốc có tổng chiều dài trên 10 km, điểm đầu tuyến là vị trí nút giao quy hoạch cuối đường Lê Hồng Phong (vị trí chợ Bá Xuyên), điểm cuối tuyến giao với đường ĐT.267 (gần khu vực Không gian văn hóa trà Thái Nguyên, thành phố Thái Nguyên), ranh giới tuyến đường đi qua hai địa phương là TP. Thái Nguyên và TP. Sông Công. Về công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng đã triển khai công tác trích đo, trích lục bản đồ địa chính theo quy định và phối hợp với Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố, UBND xã Bình Sơn triển khai. Đến nay, tổng diện tích thu hồi theo Quyết định đã ban hành là 3,6 ha/7 ha với giá trị 10,8 tỷ đồng.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công Dự án đường du lịch Sông Công – Núi Cốc

Những năm gần đây, Sông Công là điểm sáng trong bức tranh thu hút đầu tư của tỉnh Thái Nguyên. Thành phố luôn đẩy mạnh công tác đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật để tạo sức hút đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Khu vực phía Tây thành phố bao gồm các xã, phường: Phường Châu Sơn, xã Bá Xuyên, xã Bình Sơn còn chưa phát triển tương xứng với tiềm năng và lợi thế sẵn có. Vì vậy, khi tuyến đường hoàn thiện đi vào khai thác vận hành sẽ đem lại lợi ích đột phá về hạ tầng giao thông, tạo động lực cho việc phát triển không gian đô thị khu vực phía Tây và Tây Nam TP. Sông Công; rút ngắn khoảng cách, giảm thời gian di chuyển, kết nối giao thông Khu du lịch sinh thái hồ Ghềnh Chè, Khu du lịch hồ Núi Cốc với TP. Sông Công được thuận tiện, góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông trong khu vực, đáp ứng nhu cầu đi lại, lưu thông hàng hóa, giao lưu kinh tế văn hóa, thu hút vốn đầu tư vào các khu công nghiệp, khu đô thị trên địa bàn, thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ hơn nữa của thành phố Sông Công.

Theo lộ trình, Dự án sẽ được thực hiện trong giai đoạn từ nay đến năm 2025.

VINCOM SHOPHOUSE SÔNG CÔNG – NEW ORCHARD

Vincom Shophouse Sông Công Thái Nguyên ra đời đã trở thành biểu tượng mới, điểm đến đầu tư lý tưởng hàng đầu của thành phố này. Dự án với tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt trội do CĐT là tập đoàn Vingroup cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư không chỉ tại Thái Nguyên mà còn cho cả khu vực lân cận.

Dự án nay đổi tên thương mại thành Shophouse New Orchard có quy mô bao gồm TTTM Vincom Plaza và khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thái Nguyên đã trở thảnh biểu tượng thu hút phồn hoa, hội tụ mọi tinh hoa và tài lộc, đem lại cuộc sống thịnh vượng cho gia chủ đồng thời cũng là kênh đầu tư sinh lời bền vững, lâu dài cho các nhà đầu tư.

Các căn shophouse Vincom Sông Công của dự án được bố trí nằm ngay cạnh TTM Vincom Plaza Sông Công được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu về mua sắm, vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng theo đúng mong muốn của người dân địa phương cũng như lựa chọn hoàn hảo cho du khách khi tới nơi đây.

Du khách khi đặt chân tới Thái Nguyên hiện nay sẽ có một địa điểm mới để vui chơi, giải trí, mua sắm với TTTM quy mô và đẳng cấp nhất Thái Nguyên. Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thái Nguyên ra đời đã thổi làn gió mới cho thị trường BĐS nơi đây, tạo thành điểm đến lý tưởng cho mọi cư dân thuộc mọi lứa tuổi.

Dự án New Orchard Sông Công dự kiến mở bán tháng 3/2023 mới mức giá từ 5-7 tỷ xây thô hoàn thiện mặt ngoài.

Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0906.126.393 – 0988.568.660 ( Zalo )