BÍ QUYẾT MUA SẮM SHOPPHOUSE CHÂN ĐẾ CHUNG CƯ MELODY LINH ĐÀM

BÍ QUYẾT MUA SẮM SHOPPHOUSE

Shophouse là mô hình nhà ở kiểu mới (nhà ở kết hợp cửa hàng thương mại) bùng nổ trong vòng 10 năm trở lại đây và tạo nên xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy nhiên, trong khi các nhà đầu tư đẩy giá cửa hàng bách hóa lên cao và bán phá giá hàng hóa trong những năm gần đây, các cửa hàng bách hóa không phải lúc nào cũng có lãi. Vậy Shophouse là gì? và đâu là bí quyết lựa chọn đầu tư hiệu quả của các nhà đầu tư cá nhân.
Dưới đây là 1
bí quyết mua Shophouse thành công dành cho các nhà đầu tư.
1. Đầu tư Shophouse muốn có lãi thì Shophouse phải cho thuê được.
Vì Shop House suy cho cùng vẫn là nơi ở nên sẽ tiếp tục bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian giống như các căn hộ ở các tầng trên. Chung cư có sập thì tòa nhà shop cũng phải xuống cấp.
Buôn bán muốn cho thuê thì phải có người đến buôn bán, bỏ ra thì cửa hàng mới thuê đắt. Điều gì làm cho nó:
???? Cửa hàng không nên nằm quá xa đường và giáp ranh (có thể có hàng rào trên lô đất hoặc nền cửa hàng có thể xây quá cao so với mặt đường), người đi bộ ngại vào. Vào Phú Mỹ Hưng thấy chung cư mới xây ở Phú Mỹ Hưng, shop house phải đào mương đắp bờ kè, thấy dột nát không thuê được ở những nơi cấm đậu xe như Võ Văn Kiệt, shop house sẽ mất toàn bộ (đi Võ vào Vạn Kiệt thấy 1 loạt shop ko cho thuê đc). Nếu shophouse có vỉa hè rộng, không sử dụng vỉa hè và cho phép xe máy thì quá tốt, còn không rộng thì không có đất dụng võ, như Shophouse Nguyễn Văn Linh, dù vỉa hè rộng nhưng một nửa là bồn hoa, giữa vỉa hè.

2. Shophouse vị trí đắc địa, mặt tiền trục đường chính, giao thông liên kết tốt, dân cư đông đúc, càng MỞ KHÓA dân cư các khu lân cận càng tốt, vị trí đi lại càng thuận tiện . Khu lân cận càng đẹp, dự án shop house càng thu hút các khu dân cư lân cận đến ăn uống thì cơ hội trúng thưởng càng cao.

Điều này quyết định phần lớn đến việc cửa hàng có khách hay không.
Đừng bao giờ chọn chuồng nằm khuất mây, khuất bóng, khuất xe như Florita de Hưng Thịnh.

3. Nếu không có các yếu tố trên thì 1 2 tòa thương mại không bán được cho khách mà chỉ bán được cho cư dân của tòa chung cư này, lúc đó hoàn toàn phụ thuộc vào tòa chung cư có full hay không và có bao nhiêu tòa thương mại . . Là .
Tất nhiên, dân số càng đông, cửa hàng càng nhỏ thì cơ hội trúng thưởng càng lớn.
Ví dụ, có nhiều người trong một tòa nhà chung cư
0 tầng hơn là có nhiều người trong một tòa nhà chung cư nhỏ, dày đặc, 20 tầng.
Ví dụ chung cư lấy khối đế làm chỗ dựa thì số lượng shophouse sẽ giảm.
Nhưng hầu hết những người thiếu yếu tố 1 2 đều hỏng. Yếu tố thứ 3 khó có thể bù đắp bằng lợi ích. Trừ khi là những khu chung cư dày đặc như ông Mường Thanh.

. Cửa hàng không được quá đắt so với căn hộ.
Giá gấp
-5 lần căn hộ trên thì mùa quýt mới về 0 Giá gấp 2-2,5 lần căn hộ trên là tốt. Hầu hết anh em trước đây đều trúng Shop House tại Hồ Chí Minh, vì thời điểm đó chủ đầu tư định giá shop house chỉ cao gấp 2-2,5 lần so với căn hộ phía trên.

5. Nên mua tòa nhà thương mại 1 tầng hoặc tối đa 2 tầng (dạo này nhà đầu tư thông minh không bán 1 tầng như trước).
Nói một cách đơn giản, càng nhiều tầng thì mua càng đắt, và đừng cho rằng giá thuê là tương đương. Bởi nhiều chung cư cho thuê dù có tai to mặt lớn cũng chỉ cần thuê 1 tầng.
Mua kho có mặt bằng càng lớn thì càng khó thu hồi vốn từ tiền thuê.

SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ DỰ ÁN MELODY LINH ĐÀM

Trước khi quyết định đầu tư shophouse melody linh đàm, khách hàng nên xem xét yếu tố vị trí của Shophouse khối đế. Điều này đảm bảo việc kinh doanh hoặc cho thuê Shophouse trong tương lai diễn ra thuận lợi hơn. Những căn shophouse khối đế chung cư melody linh đàm nằm tại đường lớn và có vị trí thuận tiện cho khách hàng dừng, đỗ xe sẽ tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả hơn.

Shophouse khối đế dự án melody linh đàm được phát triển bởi các chủ đầu tư bất động sản uy tín nên được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Lý giải cho điều này, các chuyên nhà địa ốc cho rằng, chủ đầu tư uy tín có cách quản lý – vận hành chuyên nghiệp cũng như giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng. Hơn nữa, shop house dự án melody linh đàm thương hiệu của chủ đầu tư cũng được xem là bảo chứng cho tiềm năng gia tăng giá trị của Shophouse chân đế melody linh đàm trong tương lai.