Nhà novaworld phan thiết – Đầu tư second home hấp dẫn

Bắt trọn xu hướng đầu tư ngôi nhà thứ hai đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như thị trường thế giới, chủ đầu tư Novaland mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư với nhà Novaworld Phan Thiết. Những căn biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố nghỉ dưỡng được thiết kế đúng chuẩn second home “hợp gu” với các nhà đầu tư.

Tiềm năng sinh lời chắc thắng tại Nhà novaworld Phan Thiết

Đầu tư vào những ngôi nhà thứ hai ven biển vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa có thể kinh doanh cho thuê trong thời gian nhàn rỗi đã và đang là trào lưu cực kỳ được ưa chuộng trong những năm gần đây. Những sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng ngôi nhà thứ hai được rất nhiều nhà đầu tư săn đón bởi những lợi ích vượt trội mà chúng mang lại.

Và tại dự án Novaworld Phan Thiết chủ đầu tư Novaland đáp ứng đúng những nhu cầu của khách hàng, mang tới những nhà phố nghỉ dưỡng và biệt thự nghỉ dưỡng siêu hấp dẫn, vừa có thể là nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình vừa có thể khai thác cho thuê trong thời gian rảnh rỗi. Đây thực sự là lựa chọn đầu tư không thể bỏ lỡ.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì tiềm năng đầu tư nhà Novaworld Phan Thiết rất lớn. Bởi đây là dự án hội tụ mọi ưu thế từ vị trí, quy mô, tiện ích nghỉ dưỡng để trở thành một trung tâm du lịch thể thao hấp dẫn các du khách, đảm bảo tiềm năng cho thuê cực lớn. Đây là quần thể nghỉ dưỡng hiếm có trong khu vực. Lần tiên tại thị trường Phan Thiết có một dự án nghỉ dưỡng đúng tầm quốc tế hội tụ đủ mọi những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho các khách hàng.

Trong bối cảnh Phan Thiết đang rất thiếu hụt nguồn cung lưu trú, du lịch và nghỉ dưỡng như hiện tại thì sự xuất hiện của nhà Novaworld Phan Thiết như cơn mưa giải tỏa cơn khát cho thị trường, bởi vậy mà tiềm năng đầu tư cho thuê tại dự án cực kỳ lớn, đảm bảo mang tới nguồn lợi ổn định cho các chủ sở hữu trong tương lai.

Bên cạnh đó với ngôi nhà thứ hai này các gia đình cũng có thể được thỏa sức trải nghiệm những giây phút thảnh thơi và kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời, tái tạo năng lượng. Đây sẽ là thiên đường giải trí và thể thao hấp dẫn để các thành viên được thỏa sức tận hưởng và khám phá.

Có thể nói nhà Novaworld Phan Thiết thực sự là lựa chọn đầu tư hấp dẫn mà khó có nhà đầu tư khó có thể bỏ lỡ.

NovaWorld Phan Thiết được xây dựng theo mô hình quần thể nghỉ dưỡng đa chức năng mang tầm đẳng cấp Quốc tế, với nhiều phân khu hội tụ tinh hoa kiến trúc và văn hóa thế giới. Các sản phẩm nghỉ dưỡng cũng đa dạng như Nhà phố, Biệt thự nghỉ dưỡng, Shophouse, Condotel , Khách sạn… Tập đoạn Novaland còn nổi tiếng với  các dự án đẳng cấp quốc tế khách như Aqua City dự án được coi là một đại đô thị sinh thái, hay Nova world Hồ Tràm, Novahills Mũi Né.

Nhà novaworld phan thiết – Đầu tư second home hấp dẫn

Nhà novaworld phan thiết – Đầu tư second home hấp dẫn

Cơ hội đầu tư vừa tầm và vừa túi cho các nhà đầu tư

Không chỉ được đảm bảo tiềm năng đầu tư hấp dẫn mà nhà Novaworld Phan Thiết thực sự là kênh đầu tư vừa tiền, vừa túi mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Theo đó mức giá bán của dự án Novaworld Phan Thiết được chủ đầu tư đưa ra hấp dẫn chỉ trong khoảng từ 3.8 tỷ đồng/căn nhà phố. Đây là mức giá đầu tư khá phù hợp và cạnh tranh hơn rất nhiều so với những dự án khác. Đặc biệt chủ đầu tư còn mang tới rất nhiều những chính sách hấp dẫn cùng phương thức thanh toán linh hoạt chỉ từ 1% giá trị sản phẩm trong vòng 2 – 5 năm.

Trong giai đoạn mở bán hiện tại, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 950 triệu là có thể sở hữu một căn nhà Novaworld Phan Thiết với tiềm năng đầu tư cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chính sách ưu việt, thực sự là cơ hội đầu tư vàng khó có thể bỏ lỡ.

Để được đầu tư tại dự án, quý khách hãy theo dõi thông tin thường xuyên cũng như cập nhật lịch mở bán mới nhất tại website. Bên cạnh đó quý khách có thể theo dõi thêm các dự án khác của Novaland group đang rất hot tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/