Bộ trưởng Pháp đòi tước danh hiệu vô địch thế giới của thủ thành tuyển Argentina tại shophouse melody linh đàm

TPO – Liên tiếp những hành động nhạo báng mà Emiliano Martinez nhắm Kylian Mbappe đã khiến những nhà lãnh đạo Pháp không thể ngồi yên. Sau thông điệp chỉ trích từ chủ tịch LĐBĐ Pháp, đến lượt Bộ trưởng Bộ Kinh tế nước này lên tiếng phản đối kịch liệt.
Bộ trưởng Pháp đòi tước danh hiệu vô địch thế giới của thủ thành tuyển Argentina ảnh 1

Thông điệp mạnh mẽ từ Bruno Le Maire – Bộ trưởng Kinh tế Pháp – nhấn mạnh ông rất không hài lòng khi thủ môn Emiliano Martínez của ĐT Argentina bêu rếu Mbappe tại lễ diễu hành mừng chiến thắng của Argentina tại Buenos Aires. Thậm chí Martínez còn đùa làm “một phút mặc niệm” Mbappe trong phòng thay đồ của đội bóng.

Trong bức thông điệp mới đây, Bộ trưởng Le Maire nhấn mạnh: “Họ là những kẻ bị xúc phạm không đáng có, và họ sẽ làm gì? Thể thao là vấn đề công bằng và thể hiện sự tôn trọng người khác. Và nó cũng đòi hỏi phải thể hiện sự tôn trọng dành cho những kẻ thua cuộc”.

Karl Olive – chủ tịch Ủy ban Olympic Pháp – thậm chí còn yêu cầu FIFA tước danh hiệu vô địch của Martinez: “Mọi thứ thật không thể chấp nhận nổi, đó không phải là hình ảnh đẹp trong bóng đá.

SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ DỰ ÁN MELODY LINH ĐÀM

Trước khi quyết định đầu tư shophouse melody linh đàm, khách hàng nên xem xét yếu tố vị trí của Shophouse khối đế. Điều này đảm bảo việc kinh doanh hoặc cho thuê Shophouse trong tương lai diễn ra thuận lợi hơn. Những căn shophouse khối đế dự án chung cư melody linh đàm nằm tại đường lớn và có vị trí thuận tiện cho khách hàng dừng, đỗ xe sẽ tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả hơn.

Shophouse khối đế dự án melody linh đàm được phát triển bởi các chủ đầu tư bất động sản uy tín nên được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Lý giải cho điều này, các chuyên nhà địa ốc cho rằng, chủ đầu tư uy tín có cách quản lý – vận hành chuyên nghiệp cũng như giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng. Hơn nữa, shop house dự án melody linh đàm thương hiệu của chủ đầu tư cũng được xem là bảo chứng cho tiềm năng gia tăng giá trị của Shophouse chân đế melody linh đàm trong tương lai.