cho thuê nhà nguyên căn hộ the arena cam ranh mang lại lợi nhuận cao

Xu hướng những năm gần đây, nhà nguyên căn luôn nhận được sự quan tâm rất nhiều của khách hàng, chủ đầu từ, bởi nó mang lại nguồn thu nhập ổn định. Đây được đánh giá là một lĩnh vực đầu tư có tiềm năng, tuy nhiên chúng tôi cũng xin lưu ý với bạn một số điểm dưới đây để tránh rủi ro khi căn hộ the arena cam ranh

Cho thuê nhà nguyên căn

Cho thuê nhà nguyên căn

Chia sẻ kinh nghiệm cho thuê nhà nguyên căn mang lại lợi nhuận cao

Cho thuê nhà nguyên căn được coi là mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn, và ít rủi ro nhất. Nhưng bạn cũng phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng để đạt được mức lợi nhuận tốt nhất. 

– Tiến hành sửa chữa, tân trang lại ngôi nhà trước khi cho thuê

Hình thức của ngôi nhà được coi là ấn tượng quan trọng quyết định lớn đến việc khách hàng có thuê nhà hay không. Do vậy để đảm bảo thành công trong giao dịch, bạn hãy chắc chắn rằng ngôi nhà của mình luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Nội thất trong nhà bạn nên sơn lại tường ở các phòng hoặc nếu cũ quá thì nên sơn mới. Nên bỏ đi những món đồ cũ mà không dùng đến để không gian thông thoáng và sạch sẽ hơn. Chú ý dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, kiểm tra hệ thống điện nước của ngôi nhà trong trạng thái tốt và ổn định. Nếu gặp sự cố vấn đề thì hãy khắc phục luôn. Bên ngoài ngôi nhà bạn chú nên phát quang cây cối, sửa chữa vết nứt tường, sơn sửa lại hệ thống cửa,….

– Xác định được đúng đối tượng thuê nhà

Cho thuê nhà nguyên căn thường hướng đến đối tượng là những gia đình đông người, hay các công ty muốn thuê để thành lập văn phòng hay dành cho nhóm sinh viên,…Khi xác định được đúng đối tượng thuê nhà phù hợp sẽ giúp bạn tiếp cận được với đúng khách hàng tiềm năng mà không nhất thiết phải đăng tin thuê 

Sửa sang, tân trang lại ngôi nhà trước khi cho thuê nhà

Sửa sang, tân trang lại ngôi nhà trước khi cho thuê nhà

–  Đăng tin quảng cáo cho thuê nhà có hiệu quả

Việc đăng tin cho thuê nhà quyết định rất lớn đến việc bạn có tìm được khách hàng như mong muốn không. Bạn có thể lựa chọn đăng tin cho thuê nhà trên một số kênh, website, diễn đàn rao vặt,…Chú ý khi đăng tin làm sao thể gây được sự chú ý và thu hút khách hàng vào xem. Nhất là phần nội dung phải thật đầy đủ thông tin, hãy làm nổi bật được ưu điểm của ngôi nhà. Đặc biệt hãy chụp hình ngôi nhà sao cho đẹp, sắc nét nhưng vẫn đảm bảo tính chân thật. Có như vậy sẽ giúp tin đăng của bạn được nổi bật hơn và tạo được độ tin cậy cho khách hàng.

– Đưa ra được giá thuê nhà hợp lý

Hiện thị trường cho thuê nhà nguyên căn có giá thành cho thuê khá tốt nên khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn. Do vậy mà nếu đưa ra mức giá quá cao có thể khiến ngôi nhà của bạn không có ai chú ý đến. Và để xác định được mức giá thuê sao cho hợp lý nhất thì bạn phải căn cứ vào các yếu tố như: vị trí ngôi nhà (thường thì những ngôi nhà mặt tiền luôn có mức giá cao hơn so với nhà trong ngõ, hẻm), nhà hợp với kinh doanh hay để ở, làm văn phòng, diện tích sử dụng,… Bên cạnh đó bạn cũng nên xem xét mặt bằng giá ở khu vực có bất động sản tọa lạc để lựa chọn giá cho thuê hợp lý.

– Lập hợp đồng chi tiết, rõ ràng

Khi tiến hành lập hợp đồng cho thuê phải có các điều khoản rõ ràng chi tiết để giúp 2 bên thuê và cho thuê thuận tiện hơn trong vấn đề giao dịch, tránh phát sinh rắc rối. Bạn cần phải lưu ý một số thông tin như: giá cho thuê, thời hạn thuê, vấn đề đặt cọc tiền, diện tích sử dụng, một số quy định khi thuê nhà,…..

Nhà nguyên căn hiện được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như kinh doanh, làm văn phòng,…Do vậy tất cả điều này phải được quy định rõ ràng trong hợp đồng, không được quá chung chung, không có sự thỏa thuận riêng,…

Đặc biệt trong hợp đồng phải quy định rõ số lượng người ở, nếu không sẽ dẫn đến lượng người nhiều làm tăng hao mòn tài sản. Chủ nhà phải lập biên bản bàn giao hiện trạng nhà trước khi cho thuê, để giải quyết tranh chấp khi bên thuê nhà làm thay đổi hoặc làm hỏng nhà khi không có sự cho phép của gia chủ.

– Hãy liên hệ với công ty mới giới bất động sản

Bạn có nhiều cách để ngôi nhà của mình được nhiều người biết đến như: thông qua giới thiệu, hàng xóm, người thân,..hay có thể đăng tin cho thuê nhà trên các trang bất động sản uy tín. Hoặc bạn có thể ủy thác thông tin cho các công ty môi giới bất động sản có kinh nghiệm để giúp bạn tìm kiếm khách hàng. Và khi đã lựa chọn được nhà môi giới phù hợp thì hãy thỏa thuận về mức phí hoa hồng khi giao dịch thành công, kế hoạch quảng cáo,…

– Hãy Yêu cầu khách thuê nhà làm giấy tạm trú

Thực tế thì nhiều người cho thuê nhà gặp rắc rối với pháp luật, do vậy mà bạn hãy yêu cầu khách thuê làm giấy tạm trú. Việc này sẽ giúp chủ nhà cho thuê tránh được nhiều rắc rối đấy nhé.

Trên đây là một số kinh nghiệm cho thuê nhà nguyên căn mà bạn nên chú ý, và  nếu bạn cần hỗ trợ thêm thì hãy liên hệ ngay với meeyland.com để được tư vấn trực tiếp.

SHOP VILLA FIESTA THE ARENA – SIÊU PHẨM CAO CẤP HIẾM CÓ

Ngoài condotel the arena cam ranh ra tổ hợp giải trí này còn có 126 căn shophouse The Arena Cam Ranh mang tên Shop villa fiesta The Arena Cam Ranh mang đến một sản phẩm đầu tư giá trị cao, lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Đây là kênh hái ra tiền khi chỉ có 126 căn Shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của 3553 căn khách sạn trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao.
Shop villa dự án The Arena Cam ranh sẽ là mỏ vàng thực sự cho nhà đầu tư dài hạn bởi vị trí kim cương, sự khan hiếm và tiềm năng khai thác.

Căn hộ the arena cam ranh rất đẹp, chủ đầu tư dự án the arena cam ranh rất uy tín.

#shopvillathearena#shopvillathearenacamranh#shophousethearena#shophousearena#bietthuthearenacamranh#bietthuarenacamranh#banggiaduanthearenacamranh#shophouseduanarenacamranh#giashophousethearena#shopvilladuanthearena#duanthearenacamranh#canhothearena#canhothearenacamranh#shophousethearenacamranh.