Chung cư Sunshine Center – Nhà ở thông minh trong tầm tay

Xu hướng nhà ở thông minh đang là xu hướng được ưa chuộng trên thế giới, tiên phong cho xu hướng này, chủ đầu tư Sunshine Group mang tới giải pháp nhà ở thông minh tại chung cư Sunshine Center. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc sống tiện nghi, năng động và chất lượng nhất cho các cư dân thời đại số.

Giải pháp công nghệ thông minh phục vụ cuộc sống

Trong bối cảnh thời đại số thì nhu cầu sống của con người cũng tăng cao và gắn liền với công nghệ. Công nghệ giúp cho cuộc sống thông minh hơn và tiện nghi hơn.

Hiểu rõ những vai trò công nghệ trong thời kỳ công nghệ số, chủ đầu tư Sunshine Center tiên phong xây dựng những căn hộ chung cư Sunshine Center thông minh, bắt kịp xu hướng nhà ở smarthome trong tương lai. Không những vậy, vượt qua chuẩn mực về căn hộ thông minh thường thấy, các căn hộ Sunshine Center còn được nâng tầm và mở rộng khái niệm Smart Home thành một hệ sinh thái Smart Living đẳng cấp.

Tại dự án công nghệ được coi là xương sống trong xây dựng và phát triển cũng như quản lý vận hành. Chủ đầu tư Sunshine Group cung cấp một giải pháp công nghệ 4.0 với đặc quyền hấp dẫn, trọn vẹn theo hướng tự động hóa bao gồm: bãi giữ xe thông minh, hệ sinh thái an ninh bảo mật, nhà thông minh, quản trị dữ liệu thông minh.

Với việc ứng dụng những công nghệ thông minh và công nghệ tân tiến bậc nhất, sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, khi trở về nhà các gia chủ sẽ cảm thấy thư thái, thoải mái hơn vì những dịch vụ tiện ích được ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như công sức. Chỉ cần trở về mọi nhu cầu của khách hàng được đáp ứng trọn vẹn, một cách tiện nghi nhất.

Từ chỗ đỗ xe thông minh, có thể chọn vị trí từ xa, không cần tốn nhiều thời gian check in vào bãi xe, nhờ hệ thống tự động, ngoài ra biển báo và app sẽ điều hướng xe tới vị trí đã book sẵn. Cho đến khi qua cửa an ninh bảo mật, hệ thống camera an ninh cảm biến nhận dạng khuôn mặt xác thực chủ nhà, tự mở cửa an ninh cho căn hộ. Bên trong căn hộ smarthome Sunshine Center lại được trang bị thiết bị hiện đại với điều hòa bật sẵn, rèm cửa tự động đóng mở,… một thiên đường sống thực sự đang chờ đón khách hàng.

Chung cư Sunshine Center – Nhà ở thông minh trong tầm tay

Chung cư Sunshine Center – Nhà ở thông minh trong tầm tay

Chung cư Sunshine Center – Nhu cầu được thỏa mãn qua ứng dụng thông minh

Không chỉ sống thông minh với 4 giải pháp công nghệ ấn tượng từ bảo vệ, an ninh, bãi gửi xe cho tới căn hộ smarthome, mà tại dự án chung cư Sunshine Center công nghệ còn ấn tượng hơn thế với app Sunshine vô cùng tiện nghi. Với ứng dụng quản trị mạng, dù ở bất kỳ đâu cư dân tại dự án cũng có thể sử dụng những ứng dụng thông minh có thể đặt hàng loạt tiện ích, dịch vụ trong hệ sinh thái Sunshine chỉ bằng vài thao tác trên ngón tay. Như gọi đồ ăn, đặt bàn, đặt giờ dọn phòng, đi chợ trực tuyến, đặt vé máy bay…

Hơn thế bước chân ra khỏi nhà cư dân không cần mang theo nhiều tiền mặt, thẻ ngân hàng bởi thẻ cư dân tích hợp thẻ ATM hoặc ứng dụng ví điện tử Sunshine Pay,  chủ nhân tại Sunshine Center có thể yên tâm đi bơi, tập gym hay mua sắm trong tiện ích Sunshine Group mà không cần dùng tiền mặt. Thẻ cư dân thông minh ngoài tính năng kiểm soát ra vào còn có chức năng như ATM thanh toán toàn cầu.

Có thể nói với hệ thống công nghệ thông minh được ứng dụng trong xây dựng và quản lý, vận hành, chung cư Sunshine Center mang tới cho cư dân một cuộc sống chất lượng và vô cùng tiện nghi. Đây là điểm đến không thể bỏ lỡ của các cư dân thời thượng.