TRẢI NGHIỆM KỲ NGHỈ DƯỠNG BẤT TẬN TẠI THE ARENA CAM RANH

TRẢI NGHIỆM KỲ NGHỈ DƯỠNG BẤT TẬN TẠI THE ARENA CAM RANH

Phá vỡ những quy tắc nghỉ dưỡng truyền thống, The Arena Cam Ranh đang chiếm hữu lợi thế tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp giải trí tại bờ biển tuyệt đẹp Bãi Dài, Cam Ranh. Thật vậy, với nhiều điểm sáng hội tụ, dự án hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm bất tận cho bất kỳ du khách nào lựa chọn dự án.

TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG BẤT TẬN TẠI THE ARENA CAM RANH

Bãi Dài từ lâu đã đi vào tâm trí khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ và được cả thế giới công nhận là 1 trong 8 bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh. Và nhanh chóng chiếm hữu khoảng diện tích rộng lớn tại đây, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã mang lại lợi thế lớn cho dự án The Arena Cam Ranh Nha Trang. Tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Cam Ranh, dự án có được 500m bờ biển Bãi Dài ngay trước mặt tạo nên tầm nhìn tuyệt vời với làn nước xanh ngắt và triền cát trắng thoai thoải rất đỗi nên thơ.

Không chỉ có vậy, dự án còn được tuân theo xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp giải trí duy nhất trên đường bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh. Nhờ có vậy, dự án được coi là “nơi mặt trời không bao giờ lặn” mang đến kỳ nghỉ dài bất tận cho du khách nghỉ dưỡng. Không có gì tuyệt vời hơn khi được chìm đắm vào không gian nhộn nhịp rực rỡ sắc màu và đầy sáng tạo. The Arena Cam Ranh trở thành một điểm đến mà bất kỳ du khách nào chưa từng đặt chân tới đều cảm thấy vô cùng háo hức và những du khách đặt chân tới hơn 1 lần sẽ cảm thấy thú vị với tựa như tới lần đầu. Có lẽ đó chính là điểm nhấn mang lại lượt khách ổn định và quyết định tới thời gian lưu trú dài ngày của bất kỳ du khách nào tới mảnh đất thân thương Khánh Hòa.

Toàn cảnh dự án The Arena Cam Ranh từ trên cao

Toàn cảnh dự án The Arena Cam Ranh từ trên cao – Hình ảnh minh họa

Và còn rất nhiều ưu điểm nổi bật khác từ dự án The Arena Cam Ranh như: mô hình nghỉ dưỡng cộng đồng độc đáo và duy nhất tại Bãi Dài, tiện ích đẳng cấp, quảng trường trung tâm sôi động với chương trình lễ hội nghệ thuật nhiều màu sắc, phố đi bộ ầm uất và nhộn nhịp,… sẽ giúp dự án trở thành một “thỏi nam châm” thu hút khách du lịch đến nơi đây trải nghiệm. Điều này sẽ giúp cho việc đầu tư căn hộ du lịch tại dự án này sở hữu tiềm năng lợi nhuận cao và an toàn nhất hiện nay vì công suất khai thác phòng lớn.

THE ARENA CAM RANH NHA TRANG SẼ NHANH CHÓNG HẾT HÀNG

Bên cạnh việc ẩn chứa những yếu tố nội lực bên trong của dự án, vị thế giữa sân bay quốc tế Cam Ranh cũng như cảng hàng không quốc tế và thủ phủ du lịch biển Nha Trang đang hứa hẹn một lượng khách du lịch đến tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ của Bãi Dài. Đồng thời cùng với lợi thế du lịch tiềm năng đó, hiếm có dự án nào có được số lượng căn hộ 100% hướng biển.

Quan trọng hơn cả, bảng giá The Arena Cam Ranh Nha Trang có xuất phát điểm chỉ từ 950 triệu/căn đã mở cánh cửa đầu tư cho rất nhiều khách hàng thượng lưu cũng như tầm trung. Tựu chung lại nhiều điểm sáng, dự án được các chuyên gia nhận định sẽ sớm hết hàng.