Chuyên gia nói gì về tiềm năng đầu tư Arena Cam Ranh?

Xã hội càng phát triển kéo theo rất nhiều sự thay đổi và xu hướng nghỉ dưỡng trên thị trường cũng vậy, sẽ không đơn thuần là ăn ngủ nghỉ mà còn phải được vui chơi, giao lưu và khám phá những điều mới mẻ. Đón trước được những điều này, công ty cổ phần Vịnh Nha Trang đã tiên phong xây dựng một khu tổ hợp nghỉ dưỡng Arena Cam Ranh “hoành tráng” bậc nhất bên bờ biển Bãi Dài với đa dạng chức năng và hoạt động theo motip hoàn toàn khác biệt với các dự án cùng khu vực.

Arena Cam Ranh – “Làn gió mới” của thị trường nghỉ dưỡng

Với mong muốn mang đến một “làn gió tươi mới” cho thị trường nghỉ dưỡng vịnh Cam Ranh, Condotel Arena Cam Ranh đã được xây dựng với một mô hình sản phẩm đang khá “hiếm” tại khu vực này, đó là Condotel diện tích nhỏ. Toàn bộ dự án có khoảng gần 5000 căn hộ khách sạn có diện tích từ 32 – 40m2 với thiết kế hiện đại và không kém phần đẳng cấp.

Kiến trúc 4 tòa tháp Arena Cam Ranh được dựa trên ý tưởng về tổ chim yến nhỏ xinh, biểu tượng quen thuộc mỗi khi nhắc đến vùng đất miền Trung Khánh Hòa. Được cách điệu theo phong cách giật cấp từng tầng, toàn bộ các tòa tháp Condotel hiện hữu giữa không gian rộng 29ha với hình ảnh của 4 tòa kim tự tháp mở rất đẹp mắt và độc đáo.

Arena Cam Ranh

Arena Cam Ranh

Arena Cam Ranh – Kênh đầu tư lý tưởng của nhiều khách hàng

Theo khảo sát, số lượng khách hàng đang có nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản trên cả nước hiện rất nhiều và đang ngày càng gia tăng, đồng thời các sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng cũng vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, để chọn được những dự án có giá trị sinh lời lâu dài và chắc chắn trong tương lai thì nhà đầu tư thông thái cũng cần phải có những cập nhật về xu hướng thị trường trong tương lai. Trong đó, Condotel Arena Cam Ranh chính là ví dụ điển hình về bước đi hợp thời đại nhất hiện nay.

Với những lợi thế hiếm có về vị trí tọa lạc thuận tiện kết nối giao thông, tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng nhờ cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc, Arena Cam Ranh được giới chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao, kỳ vọng khi hoàn thành sẽ trở thành điểm đến số một trong tương lai của mọi khách hàng. Là minh chứng cho hướng đi của thời đại, một “định nghĩa” mới cho du lịch nghỉ dưỡng của tương lai, dự án hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội với tiềm năng tăng giá hấp dẫn mà bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng khó có thể bỏ qua.

Là dự án HOT nhất Vịnh Cam Ranh nhưng Arena Cam Ranh lại rất “vừa túi tiền” của nhà đầu tư với các sản phẩm căn hộ diện tích hợp lý cùng giá bán chỉ từ hơn 1 tỷ đồng. Cùng với đó, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang còn đưa ra nhiều chính sách mua Condotel Arena Cam Ranh vô cùng hấp dẫn bao gồm mức phân chia lợi nhuận lên tới 95%, ngân hàng hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, khách thanh toán theo tiến độ thông thường hoặc nhanh cũng sẽ nhận được các mức chiết khấu cao tùy vào từng trường hợp cụ thể. (Chi tiết về chính sách bán hàng và ưu đãi mời quý vị xem tại: https://arena-camranh.vn/chinh-sach-ban-hang-arena-cam-ranh/)