Condotel The Arena Cam Ranh theo đuổi giá trị khác biệt

Được “chống lưng” đầu tư bởi ông lớn – công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Vịnh Nha Trang, Condotel The Arena Cam Ranh được coi là câu trả lời toàn mỹ cho thách thức tạo ra sự khác biệt trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đó cũng là mong muốn của ông Vương Văn Quang – Phó tổng giám đốc công ty Vịnh Nha Trang trước sự phát triển rầm rộ các dự án nghỉ dưỡng trên mảnh đất màu mỡ Cam Ranh.

Condotel The Arena Cam Ranh là sự kết tinh giá trị gia tăng

Không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản là nghỉ dưỡng của khách hàng tại vùng biển tuyệt đẹp Cam Ranh Khánh Hòa, dự án Condotel The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ là chốn ước đến của du khách trong tương lai. Theo như chia sẻ của ông Vương Văn Quang, dự án xác định xây dựng theo hướng bền vững tuy nhiên phải khác biệt và kết tinh nhiều giá trị gia tăng nhằm thỏa mãn nhu cầu cũng như lợi ích của khách hàng.

Thật vậy, tận dụng vị trí ngay sát biển và vô cùng thuận tiện di chuyển tới các địa điểm như sân bay quốc tế Cam Ranh, trung tâm thành phố…, Condotel The Arena Cam Ranh được thiết kế hoàn toàn khác biệt. Cả dự án bao gồm 4 tòa tháp Sea – Sand – Light – Wind được thiết kế dưới dạng hình cánh cung hướng ra biển đồng thời độ cao thoai thoải sang 2 bên cánh. Với lối thiết kế như vậy hầu như căn phòng nào của dự án đều có được mặt thoáng view biển và thông thoáng đón hương vị mặn mòi của biển.

Hơn nữa, chủ đầu tư không yêu cầu người mua phải giao lại quyền sử dụng căn hộ thông qua các hợp đồng thuê lại dài hạn giúp các nhà đầu tư toàn quyền quyết định đoạt đối với tài sản sở hữu. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng ký thỏa thuận với một đơn vị kiểm toán lớn để đảm bảo minh bạch trong việc vận hành quản lý cũng như sự minh bạch trong pháp lý. Đặc biệt, pháp lý trong giấy tờ của Condotel The Arena Cam Ranh cũng là một trong số ít yếu tố mà các dự án cùng thời điểm có được.

vi tri arena cam ranh

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh tiên phong kết nối cộng đồng

Sự tiến bộ của công nghệ thông tin đã mang lại những giá trị lợi ích to lớn không thể phủ nhận, tuy nhiên, chính internet lại làm gia tăng khoảng cách kết nối giữa con người với nhau. Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục, thoải mái tán ngẫu cùng bạn bè qua Facebook, Zalo, Twitter… Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa cuộc sống của con người đang dần mất đi tính gần gũi cộng đồng đúng nghĩa. Ở đó, người ta có thể giao tiếp rộng rãi thêm song cũng kém sâu sắc hơn, nhất là khi tất cả mọi phương diện giao lưu chỉ là qua internet.

Tại khu du lịch nghỉ dưỡng Condotel The Arena Cam Ranh, không chỉ đơn thuần là nghỉ dưỡng mà con người từ khắp các nước trên thế giới đều có thể giao tiếp kết nối với nhau thông qua chuỗi hệ thống tiện ích giải trí mang tên The Arena. Khu Quảng trường trung tâm được thiết kế giật cấp sẽ là nơi diễn ra các lễ hội, sự kiện văn hóa, chương trình giải trí đậm bản sắc văn hóa; con phố đi bộ nhộn nhịp bên các trung tâm thương mại của hàng sẽ là nơi du khách thỏa thích mua sắm và tổ chức giao lưu văn nghệ cũng như tài năng vẻ tranh, nhảy flashmob, đánh đàn, thổi sáo…

Bên cạnh đó việc ngồi cùng nhau nghe những câu chuyện ẩm thực từ chính người dân địa phương hay các hoạt động vui chơi trên biển cũng là một cơ hội lớn gắn kết cộng đồng.

Để biết thêm chi tiết chính sách bán hàng dự án Condotel The Arena Cam Ranh hay bảng hàng Condotel The Arena Cam Ranh 2018, quý khách vui lòng truy cập https://arena-camranh.vn/chinh-sach-ban-hang-arena-cam-ranh/