Condotel cộng đồng đầu tiên The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh gây được nhiều bất ngờ cùng góc nhìn thiện cảm của những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là dòng sản phẩm độc đáo nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí The Arena Cam Ranh, với những lợi thế về thiết kế, giá bán cạnh tranh cùng những tiện ích cộng đồng mà nội tại sản phẩm đang sở hữu nên dòng sản phẩm này đánh giá rất cao.

Thiết kế chinh phục mọi ánh nhìn của Condotel The Arena Cam Ranh

the arena cam ranh

Mới đây, những thông tin đầu tiên về dự án đã hé lộ thêm mặt bằng Condotel The Arena Cam Ranh chi tiết của 2 trong số 4 tòa tháp Sea, Sand, Light, Wind trải dài trên diện tích 29 ha đất vàng tại khu vực Bãi Dài. Thông nguồn tin mới nhất chúng tôi nhận được thì tòa Light và tòa Sea sẽ được ra mắt với vị trí mặt tiền biển tuyệt đẹp có chiều cao 21 tầng và 24 tầng. Với thiết kế thông minh, căn hộ được tối ưu hóa diện tích sử dụng thì 100% căn hộ hướng biển và 90% căn hộ view biển.

Thiết kế Condotel The Arena Cam Ranh được xem là một trong những sản phẩm sinh lời hấp dẫn nhất thị trường, chinh phục hoàn toàn tâm trí của các khách hàng với không gian thoáng mát, tối ưu diện tích sử dụng từ 32 – 40m2. Điều này cũng mang đến lợi thế đầu tư bởi số vốn ban đầu bỏ ra không quá lớn, thích hợp chia phòng và tối ưu được công suất phòng hợp lý.

Condotel cộng đồng đầu tiên The Arena Cam Ranh

Lần đầu tiên tại một trong những bài biển đẹp nhất hành tinh – Bãi Dài, Condotel cộng đồng được tư là Công Ty Cổ Phần Trần Thái Cam Ranh và thuộc sở hữu và phát triển bởi Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang sẽ xuất hiện. Đây là dự án tốn nhiều “chất xám” của CĐT, đơn vị thiết kế danh tiếng Finko kết hợp cùng đơn vị quản lý khách sạn danh tiếng.

The Arena Cam Ranh

May mắn sở hữu vị trí độc tôn, rộng lớn tại khu vực Bãi Dài, Nha Trang, mô hình nghỉ dưỡng tạo nên không gian cộng đồng, đến The Arena Cam Ranh không chỉ có thể nghỉ dưỡng riêng tư mà còn có thể vui chơi giải trí lý tưởng với những công trình hiện đại mang tầm vóc quốc tế như: khu phố đi bộ, khu mua sắm và chăm sóc sức khỏe cùng khu phố ẩm thực với những món ăn đa dạng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, khu spa chăm sóc sức khỏe, bể tắm và bể bơi nước ngọt…

Với những gì sẽ tạo ra, ông Phương – giám đốc công ty thiết kế Finko chia sẻ ““Tôi nghĩ với những gì chúng tôi thể hiện thì dự án The Arena sẽ không còn khoảng cách của ngôn ngữ, màu da, lứa tuổi vì ai cũng tìm được sự nghỉ ngơi và được hưởng những dịch vụ thoải mái nhất, phù hợp nhất ở đây. Đó là phong cách nghỉ dưỡng mới mà chúng tôi cùng Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Trần Thái Cam Ranh  kiến tạo cho du lịch Cam Ranh”.

Với những thông tin ban đầu về dự án như vậy, giới đầu tư đang xôn xao từng ngày với dự án The Arena Cam Ranh nói chung và dòng sản phẩm Condotel tại dự án nói riêng với giá bán vô cùng hấp dẫn.