Lựa chọn The Arena hay đất nền Cam Ranh?

Sự “nóng” lên của thị trường bất động sản chính là minh chứng báo hiệu cho sự gia tăng số lượng người giàu có tại Việt Nam. Tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng giải trí, The Arena mang đến phương án đầu tư sinh lời khác biệt khiến một lần nữa, các nhà đầu tư phải đau đầu cân đo đong đếm nên lựa chọn dự án nghỉ dưỡng hay đất nền tại khu vực Bãi Dài, Cam Ranh.

Sự xuất hiện của The Arena khiến đất nền không còn giữ vững vị thế

Nếu như chỉ khoảng 5-6 năm trước kia, đất nền là loại hình đầu tư bất động sản được ưa chuộng thì hiện tại hướng đi này đang ngày càng bị thu hẹp bởi sự hiện diện của các siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Mặt khác, thị trường đất nền ngày càng bộc lộ điểm yếu mất dần niềm tin ở các nhà đầu tư.

Trong khi quỹ đất được quy hoạch bài bản, quỹ đất nền đẹp không còn nhiều, lượng vốn đầu tư đổ ra nhiều nhưng thu hồi vốn tỏ ra khá chậm chạp. Hơn nữa, nhiều khu quy hoạch “treo” khiến nhiều nhà đầu tư quay lưng lại với thị trường bất động sản đất nền. Chính vì vậy, thay vì dồn hết vốn vào một khu đất nền, các nhà đầu tư đổi hướng sang đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như tại dự án The Arena.

Hiện tại, đánh giá một cách khách quan, đất nền chỉ phù hợp với những nhà đầu tư có vốn lớn và khả năng quay vòng vốn nhanh. Tuy nhiên, với mức giá hợp lý, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn phương án “bỏ trứng vào nhiều giỏ” – nhiều dự án nghỉ dưỡng khác nhau.

tien ich arena cam ranh

Một vốn bốn lời tại dự án The Arena

Tựa như điểm sáng trong thị trường nhà đất đang khá ảm đạm, tiềm năng sinh lời và hình thức vận hành của các dự án Condotel đã thu hút được sự quan tâm cực lớn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Một trong số đó có dự án The Arena Cam Ranh.

Tọa lạc tại vị trí lô đất D14D Bãi Dài, dự án có vị thế sát biển và thuận tiện kết nối tới các địa điểm quan trọng như: chỉ 5 phút lái xe tới sân bay quốc tế Cam Ranh, 25-30 phút lái xe tới thành phố Cam Ranh, Nha Trang…

Không chỉ sở hữu tiềm năng tăng giá nhờ vị trí, The Arena còn ẩn chứa thiết kế ấn tượng. Với hình dáng tổ yến được cách điệu, có đến 100% căn hộ hướng biển và 80% căn view biển trực diện. Những căn hộ được tích hợp đầy đủ ánh sáng, không khí tự nhiên tràn ngập và full nội thất thiết kế cao cấp.

Thêm nữa, lần đầu tiên chủ đầu tư Vịnh Nha Trang bắt tay với đơn vị quản lý Travelodge thuộc tập đoàn AHS để góp mặt vào vận hành các căn hộ dự án. Với tỷ lệ lấp phòng cao, chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và tỷ lệ phân chia lợi nhuận cho thuê hấp dẫn, đơn vị quản lý dự án The Arena tiếp tục là ưu điểm cho dự án trong công cuộc hút vốn đầu tư. Xem chi tiết thương hiệu đơn vị quản lý tại: https://arena-camranh.vn/thuong-hieu-khach-san-travelodge-lan-dau-vao-viet-nam/

Như vậy, với mức giá thấp hơn nhiều so với đất nền, các nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra chút vốn, lợi nhuận hứa hẹn sẽ vô cùng lớn!