Condotel The Sapphire: Viên ngọc quý đến từ thiên đường

Nếu như tại những thị trường lớn như Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng các căn hộ khách sạn Condotel đang trong tình trạng bão hoà và có dấu hiệu chững lại sau 5 năm phát triển thì tại Hạ Long, những sản phẩm sở hữu vị trí ấn tượng và đón sóng xu thế như Condotel The Sapphire lại đặc biệt được săn đón. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu về lợi thế cũng như tiềm năng sinh lời của Condotel The Sapphire Hạ Long.

Để tham khảo những thông tin tổng quan tại dự án, xin mời quý vị theo dõi tại: http://sapphireresidencehalong.com/the-sapphire-residence-ha-long-toa-s2-condotel/

Hạ Long – điểm đến mới của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Không phải đến bây giờ Hạ Long mới thu hút sự chú ý của giới đầu tư mà đã âm thầm bứt phá trong cuộc đua bất động sản nghỉ dưỡng với những bước chuyển mình mạnh mẽ cùng sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, công trình giao thông.

Hàng loạt công trình lớn được thi công với tốc độ thần tốc như đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, cầu Bạch Đằng, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai, đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái với tổng số vốn đầu tư với số vốn lên đến hàng chục tỷ đồng.

Bên cạnh đó, sức hút của Vịnh Hạ Long dường như chưa khi nào có dấu hiệu hạ nhiệt với du khách trong và ngoài nước. Hạ Long vẫn giữ vững vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các điểm đến hàng đầu Việt Nam 6 tháng đầu năm 2018. Có thể nói, tiềm lực sẵn có, cộng hưởng thêm sự năng động, quyết liệt trong việc khai thác du lịch đã dần đưa Hạ Long trở thành tâm điểm du lịch cả nước và việc thiếu hụt nguồn cung cho thị trường lưu trú tại đây chính là điều kiện hoàn hảo đưa Condotel The Sapphire trở thành tâm điểm thị trường.

Chất lượng công trình là điều khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Được CĐT lựa chọn những vật liệu thi công xây dựng đắt tiền, cùng nền móng ép cọc bê tông ( Tham khảo thêm về quá trình ép cọc bê tông tại: https://xaydungvina.vn/ ) được đảm bảo 100% an toàn tuyệt đối, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sinh sống.

Condotel The Sapphire

Dự án Condotel The Sapphire

Condotel The Sapphire Hạ Long và những ưu thế vượt trội

Ra mắt đúng thời điểm xu hướng đầu tư căn hộ khách sạn – Condotel đang sốt nóng, Condotel The Sapphire đã tạo ra một cuộc cách mạng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh khi không chỉ thu hút sự quan tâm đầu tư của những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại địa phương mà còn kéo một lượng đông đảo nhà đầu tư Hà Nội và các tỉnh lân cận về hội tụ tại Condotel The Sapphire Hạ Long.

Bởi, theo khảo sát hiện trường, tại thành phố biển Hạ Long khó có thể tìm một dự án căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu tầm view đẹp và trực diện biển như Condotel The Sapphire. Nhằm khai thác tối đa vị trí “độc nhất vô nhị”, các căn hộ tại đây được thiết kế với cửa kính với cửa kính và logia lớn, thoáng rộng như một khoản không gian độc quyền nhưng những căn biệt thự trên không.

Chưa hết, vị trí và tihiết kế riêng có của Condotel The Sapphire Hạ Long đã giúp ánh sáng và gió tự nhiên dễ dàng len lỏi vào bên trong từng căn hộ, đem lại sự thoải mái vừa góp phần tiết kiệm chi phí cho căn hộ khách sạn. Khác biệt và nổi bật về thiết kế cũng như vị trí Condotel The Sapphire chính là lựa chọn đầu tư hoàn hảo, được săn đón bậc nhất.