The Hamptons Plaza: Khi chủ đầu tư quốc tế làm dự án nghỉ dưỡng

Tanzanite International là một ông lớn thực sự trên thị trường bất động sản Châu Á. Với 100 năm kinh nghiệm trên thị trường và rất nhiều dự án nghỉ dưỡng 5*, 6* đẳng cấp trên thế giới, ông lớn đã tạo nên cho mình tên tuổi, vị trí đứng vững chắc. Khác với những định hướng phát triển chạy theo thị trường mà nhiều chủ đầu tư Việt đang vướng phải, Tanzanite International định hướng phát triển The Hamptons Plaza sẽ là dự án dài hạn, tương lai, vững chắc. Do vậy, từ kết cấu xây dựng đến việc phát triển môi trường nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, chủ đầu tư cũng luôn hướng tới sự khác biệt về về nhiều mặt.

Các dự án hỗ trợ và phát triển song song

The Hamptons Plaza là dự án nghỉ dưỡng nằm trong khu phức hợp The Hamptons Hồ Tràm do Tanzanite International làm chủ đầu tư, dự án được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 là dự án Melia Ho Tram at the hamptons với 156 căn hộ khách sạn cao cấp và 90 căn biệt thự mặt tiền biển sang trọng, được xây dựng theo tiêu chuẩn 6*, do đơn vị quốc tế Melia quản lý, đã đi vào hoạt động. Giai đoạn 2 của dự án sẽ là The Hamptons Plaza, dự án với các căn Villa Shop (shophouse) hiện đại, view biển và hồ, không hỗ trợ và giúp dự án thu hút nguồn khách du lịch, nghỉ dưỡng tốt hơn.

Hồ Tràm Plaza view hồ và biển

Hồ Tràm Plaza view hồ và biển – Hình ảnh minh họa

Hiện nay, công suất phòng nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu chỉ đạt từ 45 – 60%, nhưng Hồ Tràm là một vùng biển đẹp, đang được phát triển mạnh và được nhà nước quan tâm để nâng tầm du lịch. Từ việc phát triển đường lớn vào biển, đến sân bay Long Thành sẽ đi vào hoạt động năm 2025, chắc chắn sẽ làm tăng giá trị của vùng biển này, tăng giá trị của dự án The Hamptons Plaza.

Tuy nhiên với cách phát triển của Tanzanite International hiện nay, chủ đầu tư mong muốn mang đến sự khác biệt khi phát triển dự án thành một khu phức hợp có mặt tiển biển đẹp nhất Việt Nam hiện nay, nhưng mức giá chỉ bằng 1/10 so với Phú Quốc hiện nay. Các phân khu sẽ thu hút khách và có những bổ sung, hỗ trợ cho nhau để cùng phát triển. Tại The Hamptons Plaza, nhà đầu tư có thể nhận được lợi nhuận từ 10 – 13% trong vài năm đầu, và con số này sẽ được tăng mạnh hơn nhờ chiến lược phát triển khác biệt và rõ ràng mà chủ đầu tư đang tạo nên.

Tổ hợp vui chơi, giải trí nghỉ dưỡng 5* quốc tế The Hamptons Plaza

Villa Shop The Hamptons Plaza được phát triển với các căn bên bãi biển, có thể trở thành nơi kinh doanh, buôn bán những mặt hàng truyền thống, hoặc trở thành khách sạn cao cấp với những căn mặt tiền biển. Rõ ràng, với sự độc tôn về vị trí hiện nay mà dự án đang chiếm hữu, việc để có một dự án đẹp, tiềm năng lợi nhuận thấy rõ là điều mọi khách hàng đều mong đợi, dự án thị trường đang còn thiếu hụt lớn.

Với thời gian di chuyển chỉ hết 90 phút từ thành phố Hồ Chí Minh, Villa Shop The Hamptons Hồ Tràm sẽ là dự án nghỉ dưỡn, có những khu vui chơi, giải trí đẳng cấp đáp ứng cho mọi khách hàng, thu hút rất nhiều du khách nội địa nghỉ dưỡng trong ngày và qua đêm, lượng khách quốc tế lớn đổ về. Vì vậy, khách hàng đầu tư tại đây có thể an tâm về lợi nhuận và cách quản lý, vận hành, khai thác chuyên nghiệp, hiệu quả mà Tanzanite International có thể thực hiện.

Hiện nay, dự án cũng đang được mở bán các căn Villa Shop và các căn biệt thự The Hamptons Plaza mặt tiền biển. Tuy nhiên, số lượng căn không có nhiều, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin có thể đăng ký ngay với chúng tôi để biết được cập nhật thông tin dự án liên tục.