Condotel The Arena Cam Ranh dẫn đầu thị trường BĐS Cam Ranh

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng Condotel The Arena Cam Ranh đã trở thành một trong những dự án TOP đầu trong danh sách những siêu phẩm HOT nhất và đáng đầu tư nhất trong năm 2017.

Cam Ranh, Khánh Hòa được biết đến là một trong những địa điểm tập trung nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khu resort nổi tiếng hàng đầu cả nước. Nơi đây quanh năm khí hậu thuận hòa, nước biển xanh trong vắt và nhiều bãi biển đẹp nổi tiếng, điển hình là Bãi Dài. Những năm gần đây, do nhu cầu lưu trú gia tăng không ngừng khiến cho sự thiếu hụt nguồn cung phòng ngày càng trở nên bức thiết. Tuy nhiên, các dự án đã, đang và sẽ triển khai tại đây hầu hết đều là biệt thự nghỉ dưỡng biệt lập giá cao nên chưa thỏa mãn được yêu cầu của phần đông du khách. Do đó, sự xuất hiện của tổ hợp căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh đã trở thành một “hiện tượng”, một bước đột phá mới trong mô hình phát triển du lịch nghỉ dưỡng kết hợp giải trí.

Dự án Vinhomes Grand Park được đầu tư xây dựng hướng đến mục tiêu hình thành đô thị vệ tinh, giãn khu đô thị, giảm bớt bài toán tập trung dân số tại các khu vực trung tâm của thành phố.

800 ED Phoi-canh-du-an-arena-03

Chuỗi  tiện ích đẳng cấp, độc đáo tại Condotel The Arena Cam Ranh

Được biết, Condotel The Arena Cam Ranh sẽ được thiết kế xây dựng để trở thành một điểm đến sôi động bậc nhất tại Bãi Dài với đa dạng các tiện ích dịch vụ độc đáo chưa từng có tại khu vực này. Đến đây, quý du khách sẽ được trải nghiệm một phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu, đẳng cấp nhưng vẫn có tính cộng đồng rất cao. Chủ đầu tư Trần Thái Cam Ranh đã kết hợp đồng bộ chuỗi 25 tiện ích phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách bao gồm ăn uống nhà hàng, ngủ nghỉ, ngắm cảnh, tắm biển, vui chơi ngoài trời, mua sắm…Tất cả đều được đáp ứng ngay trong quần thể dự án mà không cần phải đi đâu xa. Đó là:

Bể bơi Olympic dài 500m dọc bãi biển: Đây là một trong những bể bơi có thiết kế vô cùng thông minh và độc đáo. Kiến trúc giật cấp giúp cho bể được phân thành 3 tầng riêng biệt gồm bể bơi nước mặn, bể bơi khoáng nóng và bể bơi nước ngọt. Nơi đây dự kiến sẽ là địa điểm tổ chức các hoạt động vui chơi thể thao dưới nước hiện đại nhất Việt Nam

Đài phun nước trung tâm: là một trong những tiện ích ấn tượng lôi cuốn du khách tới Condotel The Arena Cam Ranh bởi các chương trình nhạc nước sôi động.

Seafood market: nghỉ dưỡng tại Condotel The Arena Cam Ranh, quý khách hàng còn được treir nghiệm những cảm giác thú vị chưa từng có khi có thể được tự tay bắt những loại hải sản còn sống, tự chế biến và thưởng thức ngay tại bàn…bởi nơi đây sẽ có tất cả các dụng cụ cần thiết để hỗ trợ du khách khám phá, trải nghiệm.

Hấp dẫn khách hàng nhờ sự tiên phong và khác biệt nhưng giá bán Condotel The Arena Cam Ranh được dự kiến sẽ khá cạnh tranh so với hầu hết các sản phẩm nghỉ dưỡng trong cùng khu vực. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được cung cấp thông tin mới nhất về dự án.

Dự án Grand Marina được triển khai xây dựng với diện tích rộng tới hơn 25 ha, bố trí trai dài mặt sông Sài Gòn đem lại cảnh quan sống xanh, đẳng cấp cho mọi cư dân