Trải nghiệm siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại The Arena Cam Ranh

Hiện thực hóa mong muốn biến Căn hộ the Arena Cam Ranh trở thành trung tâm nghỉ dưỡng giải trí nhộn nhịp bậc nhất thủ phủ du lịch Khánh Hòa nói chung và Bãi Dài nói riêng, chủ đầu tư không chỉ chú trọng đến thiết kế căn hộ dự án mà còn tập trung mạnh khai thác hệ thống tiện ích sao cho tương xứng với tiêu chuẩn quốc tế. Dự án cũng được đầu tư xây dựng bởi những vật liệu chắc chắn, đắt tiền cùng với đó là nền móng ép cọc bê tông vững chắc đem lại sự án toàn cho công trình trong mọi tình huống. 

Hệ thống tiện ích dự án The Arena Cam Ranh theo xu hướng nghỉ dưỡng giải trí

Trong bối cảnh các dự án mặt tiền biển xuất hiện với số lượng lớn trên các cung đường biển vùng vịnh Khánh Hòa khiến cho thị trường nghỉ dưỡng đang tiến vào giai đoạn bão hòa, bài toán tìm kiếm sự mới mẻ khác biệt chính là thách thức cho những dự án đến sau. Đồng thời, nếu muốn tồn tại và vực dậy thị trường, những “kẻ đến sau” như The Arena Cam Ranh cần phải khác biệt. Thật vậy, bằng tầm nhìn chiến lược và tiềm lực tài chính mạnh mẽ cũng như sự dày dạn kinh nghiệm, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã nhanh chóng đầu tư nguồn vốn khổng lồ hợp tác với nhiều đơn vị uy tín để làm nên hệ thống tiện ích khác biệt tiên phong sở hữu hấp lực cực lớn hiện nay.

Chỉ duy nhất tại The Arena Cam Ranh nước khoáng trực tiếp từ Vịnh Cam Ranh

Nhằm mang đến sự tiện nghi và xứng tầm nghỉ dưỡng đẳng cấp của du khách lui tới nghỉ dưỡng, tại dự án tiện ích bể bơi là một hệ thống được thiết kế giật cấp và tách biệt theo từng phân khu đặc trưng. Ngay trước mặt dự án The Arena Cam Ranh và cách bờ biển Bãi Dài không xa là hệ thống bể bơi 3 tầng giật cấp riêng biệt: Bể bơi nước ngọt, bể nước mặn và bể bơi khoáng nóng được dẫn trực tiếp từ nguồn nước khoáng của vịnh Cam Ranh. Bên cạnh đó, khi tận hưởng thư thái tại bể bơi, du khách vừa được ngắm nhìn quang cảnh biển tuyệt đẹp vừa chìm đắm trong không gian festival lễ hội đường phố.

Bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam

Quảng trường trung tâm dự án The Arena – không gian kết nối cộng đồng

Nằm tại vị trí trái tim của dự án, quảng trường lớn trung tâm được coi là nơi hội tụ đầy đủ các hoạt động nghệ thuật, tạc tượng, sự kiện văn hóa, lễ hội sắc màu từ khắp mọi nơi trên thế giới. Nơi đây không chỉ là khu vực diễn ra các chương trình hoành tráng mà còn mang đến cơ hội “xích” lại gần nhau giữa những con người khắp mọi miền hành tinh.

Rạp chiếu phim ngoài trời

Rạp chiếu phim ngoài trời

Phố đi bộ sắc màu tại The Arena Cam Ranh

Điểm cuối cùng khép kín không gian kết nối cộng đồng tiên phong tại dự án chính là những con phố đi bộ xuyên suốt các tòa nhà và hệ thống tiện ích của dự án. Hai bên cung đường phố đi bộ chính là dãy các căn hộ Shophouse rực rỡ sắc màu và đông vui nhộn nhịp. Tuy nhiên, sự khác biệt tại những con phố đi bộ của dự án chính là tại đây, rất nhiều hoạt động vui chơi đường phố được tổ chức thường xuyên tại khu phố đi bộ nhộn nhịp thu hút cộng đồng và du khách, tạo nên những kỳ nghỉ ngập tràn cảm xúc. căn hộ the arena cam ranh

 

F& B Lounge và Seafood market ngay tại dự án The Arena Cam Ranh

Sự xuất hiện của khu F&B Lounge là minh chứng xác thực cho những nghiên cứu du khách kỹ lưỡng của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang. Bởi lẽ, đến với Khánh Hòa, du khách châu Âu đặc biệt là Nga là phần lớn, và họ cực thích tự nấu nướng cho bữa ăn của mình. Tại tiện ích dự án The Arena Cam Ranh này, du khách trải nghiệm cảm giác thích thú khi được tự tay bắt những loại hải sản đang bơi, chế biến và thưởng thức ngay tại bàn hoặc có thể tổ chức party sôi động tại khu F&B Lounge với những dịch vụ hỗ trợ chu đáo.

SHOP VILLA FIESTA THE ARENA – SIÊU PHẨM CAO CẤP HIẾM CÓ

Ngoài condotel ra tổ hợp giải trí này còn có 126 căn shophouse mang tên Shop villa fiesta The Arena Cam Ranh mang đến một sản phẩm đầu tư giá trị cao, lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Đây là kênh hái ra tiền khi chỉ có 126 căn Shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của 3553 căn khách sạn trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao.
Shop villa dự án The Arena Cam ranh sẽ là mỏ vàng thực sự cho nhà đầu tư dài hạn bởi vị trí kim cương, sự khan hiếm và tiềm năng khai thác.

Căn hộ the arena cam ranh rất đẹp, chủ đầu tư dự án the arena cam ranh rất uy tín.

#shopvillathearena#shopvillathearenacamranh#shophousethearena#shophousearena#bietthuthearenacamranh#bietthuarenacamranh#banggiaduanthearenacamranh#shophouseduanarenacamranh#giashophousethearena#shopvilladuanthearena#duanthearenacamranh#canhothearena#canhothearenacamranh#shophousethearenacamranh.