Condotel The Arena Cam Ranh – Đầu tư vốn mỏng, lợi nhuận hấp dẫn

Không cần có đến hàng tỷ đồng, chỉ cần có trong tay vài trăm triệu đồng cùng với sự hỗ trợ đắc lực của ngân hàng đối tác và chủ đầu tư uy tín Vịnh Nha Trang là quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay cơ hội sinh lời không giới hạn với sản phẩm Condotel The Arena Cam Ranh HOT nhất thị trường bất động sản hiện nay.

Condotel The Arena Cam Ranh – mô hình sản phẩm tối ưu

Thật vậy, ngay từ khi ra mắt Condotel The Arena Cam Ranh, dự án này đã được giới đầu tư nhận định là một  “siêu phẩm Bãi Dài” bởi tại đây chưa hề có một tổ hợp nghỉ dưỡng nào sôi động và đặc sắc đến như vậy. Dự án không phát triển theo loại hình biệt thự nghỉ dưỡng vốn “đắt đỏ” và biệt lập, chỉ phục vụ nhu cầu đơn giản về ăn, ngủ, nghỉ và tắm biển của du khách như các khu nghỉ dưỡng thông thường. Thay vào đó, chủ đầu tư đã mang đến các căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh khác biệt cả về hình thái và phong cách vận hành bên trong.

Theo đó, trên quy mô 29ha và 4 tòa tháp cao từ 21 đến 25 tầng là toàn bộ gần 5000 căn hộ khách sạn được sắp xếp lên nhau tạo thành một hình khối lạ mắt dựa trên ý tưởng của những tổ yến nhỏ xinh. Với diện tích mỗi căn chỉ từ 32 – 40m2 khá nhỏ gọn nhưng rất tiện nghi, Condotel The Arena Cam Ranh đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tối ưu của đa số du khách tham quan, nghỉ dưỡng tại Bãi Dài hiện nay.

Căn hộ mẫu The Arena Cam Ranh

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Đối với hầu hết các nhà đầu tư khi tìm hiểu về các sản phẩm đều rất quan tâm đến cả hai yếu tố “đầu vào” và “đầu ra” với mong muốn chung đó là số vốn bỏ ra thấp nhất nhưng hiệu quả đạt được là cao nhất. Điều này tưởng chừng như khó có thể xảy ra nhưng Condotel The Arena Cam Ranh hoàn toàn đáp ứng được. Đó là bởi vì mỗi suất đầu tư tại dự án này chỉ dao động trên hoặc dưới 1 tỷ, suất thấp nhất là khoảng 950 triệu đồng, rất “mềm mỏng”, phù hợp với hầu hết khả năng tài chính của các nhà đầu tư hiện nay.

Không những thế, nhiều khách hàng dù chưa có đủ số vốn trên vẫn có cơ hội tham gia vào thị trường đầu tư nghỉ dưỡng Cam Ranh với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các ngân hàng đối tác. Họ sẽ được vay vốn tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ và còn được tập đoàn Vịnh Nha Trang hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian giải ngân đến khi bàn giao căn hộ. Những điều này đã tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng, giúp họ dễ dàng sở hữu căn hộ đẳng cấp trong tầm tay.

Về hiệu quả đầu tư, các gia chủ căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh cũng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi với vị thế đắc địa bên biển Bãi Dài, cảnh quan đẹp mắt, giao thông thuận lợi, đặc biệt là mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí lần đầu tiên có mặt tại Cam Ranh, chắc chắn khi hoàn thành, đây sẽ là điểm đến số một của mọi du khách đến từ khắp nơi trong nước cũng như những du khách quốc tế muốn được tận hưởng không gian sôi động bậc nhất Khánh Hòa.