Giới chuyên gia nói gì về dự án Arena Cam Ranh?

Trong bối cảnh thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đang trên đà phát triển mạnh mẽ nhưng lại rất “khát” nguồn cung về phong lưu trú giá hợp lý thì The Arena Cam Ranh ra đời như một cơn mưa đầu mùa cho mùa hè khô hạn. Sự kết hợp hài hòa giữa một không gian biệt thự đẳng cấp và một căn hộ khách sạn hiện đại, tối ưu đã làm nên một siêu phẩm “hai trong một” đầu tiên bên bờ biễn Bãi Dài.

The Arena Cam Ranh – cơ hội đầu tư mới

Lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến Cam Ranh gia tăng không ngừng khiến cho các dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại đây trở thành những “con ngỗng đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư. Với mục tiêu mang đến cơ hội sinh lời tốt nhất cho tất cả mọi khách hàng với chi phí bỏ ra thấp nhất có thể, chủ đầu tư Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang đã mở ra một hướng đi mới với mô hình căn hộ nghỉ dưỡng dự án The Arena Cam Ranh. Với uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của mình, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư những chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn nhất, cùng tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai của dự án này.

Căn hộ mẫu The Arena Cam Ranh

Thiết kế căn hộ The Arena Cam Ranh theo hướng mở, view biển ngoạn mục

The Arena Cam Ranh là “đứa con cưng” của công ty cổ phần Vịnh Nha Trang được xây dựng với tổng số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp này sở hữu vị trí kim cương đắc địa ngay bờ biển Bãi Dài thơ mộng cùng với mặt tiền tiếp giáp đường Nguyễn Tất Thành. Vị trí này chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 9 phút lái xe, và đặc biệt rất gần Vinpearl Bãi Dài với chừng 2 phút đi bộ. Chủ đầu tư cho biết đang rất nỗ lực triển khai khu căn hộ The Arena Cam Ranh với tốc độ khẩn trương để hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Chuyên gia BĐS đánh giá cao dự án

Theo giới chuyên gia hàng đầu về BĐS nghỉ dưỡng, nếu xét trên thị trường BĐS hiện nay, những dự án có sức hút về vị trí, thiết kế và giá bán như dự án The Arena Cam Ranh là rất ít. Đây là khu nghỉ dưỡng hiếm hoi hội tụ được hầu hết các điểm mạnh mà nhà đầu tư đang cần. Vì thế tiềm năng tăng giá và khả năng sinh lời của dự án này là điều gần như chắc chắn.

Với nhu cầu lượng khách lưu trú tại Cam Ranh đang tăng cao như thời điểm tại cộng với mức chi phí đầu tư The Arena Cam Ranh “quá hợp lý” như vậy, chắc chắn đâu sẽ là “thỏi nam châm” hút vốn đầu tư mạnh mẽ nhất của BĐS Khánh Hòa.